หนึ่ง อภิวัฒน์ ดึง เก้า สุภัสสรา ถ่ายทอดความคิดถึงผ่าน MV เพลง “Miss​ Me?” >>

 

ไม่ได้มีดีแค่เสียงที่นุ่มนวลละมุนหูเวลาร้องเพลงเท่านั้น แต่  หนึ่ง อภิวัฒน์ หรือ หนึ่ง นักร้องนำวง ETC. ยังเป็นนักแต่งเพลงที่ตวัดปลายปากกาทีไร เป็นต้องได้เพลงเพราะๆออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังทุกครั้ง อย่างล่าสุด ใน เพลง “Miss​ Me?” ซิงเกิ้ลเดียว หนึ่ง อภิวัฒน์ นั้น ในเพลงนี้เจ้าตัวได้บรรจงแต่งขึ้นเองในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง เพราะแต่ละท่อน แต่ละเนื้อเพลง ได้ถูกกลั่นกรองออกมาจากความรู้สึกจินตนาการถึงคนที่ห่างไกลไม่ได้พบกัน มาแสนนานเลยบังเกิดความคิดถึงคนึงหาขึ้นมาเป็นเพลงนี้

หนึ่ง อภิวัฒน์  “ความพิเศษเพลงนี้  นอกจากเป็นเพลงแนว NeoSoul ที่ไม่เคยทำมาก่อนแล้ว เพลงนี้เนื้อเพลงก็เลือกใช้ภาษาแบบเหมือนเพลงสมัยก่อนที่ใช้คำแบบในบทกวี เหมือนเพลงรุ่นพ่อแม่มาผสมกับ ดนตรีสมัยใหม่  เกิดความคอนทราสต์กันแต่ผสมกันแบบลงตัวอย่างบอกไม่ถูก นอกจากนั้นเพลงนี้มีนักดนตรี ที่เป็นนักดนตรีจากหลายประเทศมาช่วยเล่นในเเทร้คต่างๆด้วย มือกีต้าร์R&Bจาก LA. Kerry”2smooth”Marshall ,เครื่องสายโดยThat Cello Guy จากUSA,Cy Leo นักเป่าฮาร์โมนีก้า จากฮ่องกง เรียกว่าผสมผสานความพิเศษเข้ากันอย่างลงตัวเลยครับ ”

และอีกไฮไลท์ของเพลงนี้คือ หนึ่ง อภิวัฒน์ ได้คว้าตัวนางเอกสาวสุดฮอต เก้า สุภัสสรา  ธนชาตมาถ่ายทอดความคิดถึงผ่าน  MV  เพลง “ Miss Me ? “

หนึ่ง อภิวัฒน์ “ที่เลือกน้องเก้ามาเล่นเอมวี  เพราะจริงๆก็ชื่นชอบและติดตามผลงานมานานแล้ว  และรู้สึกว่า เอ็มวีเพลงนี้จะถูกดำเนินเรื่องแบบเนื้อเรื่องค่อนข้างใช้แค่การแสดงออกอารมณ์ความรู้สึกผ่านรอยยิ้ม และสายตา ไม่มีเนื้อเรื่องชัดเจนแค่อยากปล่อยให้ดูเป็นบรรยากาศให้คนดูได้รู้สึกและตีความรวมเรื่องราวเอาเองตามประสบการณ์จริงของแต่ละคน ดังนั้นน้องเก้าก็เป็นนักแสดงที่สามารถดึงเอาเสน่ห์ของตัวเองออกมา ทำให้คนได้ดูเอมวี แล้วรู้สึกอินและเคลิ้มตามเพลง ฝากด้วยนะครับ ฝากติดตามเพลง Miss Me? Single ล่าสุดจาก Side project ของหนึ่งETCในนามAP1WAT ติดตามเพลงต่างๆและsubscribeได้ใน Youtube /ThruDaNyte พร้อมกับรับชม   ​Music​ Video​ “Miss​ Me?” เพลงใหม่จาก​ AP1WAT​ @neungetc​ ได้ทาง Youtube​ : https://youtu.be/8bKf9BIQwjM   #AP1WAT​  #MissMe​  #ThruDaNyte​

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘มาริโอ้’ และ ‘เก้า-สุภัสสรา’ กับลุคหรู ร่วมงาน ลองจินส์ เพรส มีตติ้ง 2023 เปิดตัวคอลเลกชั่นนาฬิการุ่นใหม่ Longines Pilot Majetek เป็นครั้งแรกในเมืองไทย >>

“Change2561” ส่ง “คริส หอวัง” ประชัน “เก้า สุภัสสรา” ตีแผ่สังคม พร้อม “หลุยส์-พีช” การันตีความดราม่า ใน “รากแก้ว” >>

“เปิดกองวิก 3” บุกขยี้ “คริส-เก้า-หลุยส์-พีช” เบื้องหลัง “รากแก้ว” สุดดราม่า! >>

‘เก้า-สุภัสสรา’ และ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ลัดฟ้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ลองจินส์ สวิตเซอร์แลนด์ >>

ห้างเซ็นทรัล จับมือ “Longines” นำเสนอเรือนเวลาจากคอลเลกชัน ‘The Longines Master Collection 190th Anniversary’ ดึง เก้า-สุภัสสรา Friend of Longines Thailand ถ่ายทอดความสง่างามของนาฬิกาที่งาน “Central International Watch Fair 2022” >>