ปีเตอร์ นำทีมเคลียร์พื้นที่!! เตรียมชม “MIB: International” ก่อนใคร ที่เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ >>

เคลียร์พื้นที่!! เตรียมความพร้อมก่อนชมภาพยนตร์ไซไฟคอเมดี้ฟอร์มยักษ์ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟ สกรีนนิ่ง ภาพยนตร์เรื่อง MEN IN BLACK: International (หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก)” ให้ได้ชมก่อนใคร และพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ นักแสดงหนุ่มหล่อมาดเท่ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล มาร่วมพูดคุยภายในงาน ณ โรงภาพยนตร์ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

เปิดงานด้วย Flash mob “Men in Black” ที่ทำเอาบรรดาแขกที่มาร่วมงานต่างตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่า    MIB Agent ที่ยกทัพมากันพร้อมเพรียงในชุดสูทสีดำ ตบเท้าเข้างานมาจากทุกมุมของโรงภาพยนตร์เอ็มพรีเว่     ซีเนคลับ ราวกับหลุดออกมาจากในหนังเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งเซอร์ไพรส์หนักเข้าไปอีก เมื่อหนุ่มหล่อมาดเท่ ปีเตอร์ คอร์ป  ไดเรนดัล เปิดตัวออกมาเป็นหนึ่งในกลุ่ม MIB Agent ที่บอกได้คำเดียวว่าหล่อเท่บาดใจเอามากๆ       เรียกเสียงกรี๊ด พร้อมทั้งสร้างสีสัน และความครึกครื้นให้กับงานได้เป็นอย่างดี หลังจากนั้นนักแสดงหนุ่มหล่อ         ก็ได้มาร่วมพูดคุยถึงความชื่นชอบในตัวภาพยนตร์ MEN IN BLACK ในแต่ละภาคที่ผ่านมา พร้อมทั้งเผยความรู้สึกและความตื่นเต้นที่จะได้รับชมภาพยนตร์ภาคล่าสุด “MEN IN BLACK: International (หน่วยจารชน สากลพิทักษ์โลก)” ในโรงภาพยนตร์เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ โรงภาพยนตร์สุดลักชัวรี่ที่ให้ความหรูหราเป็นส่วนตัว   แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

ภาพยนตร์ “MEN IN BLACK: International (หน่วยจารชนสากลพิทักษ์โลก) นำแสดงโดย Chris Hemsworth รับบท เจ้าหน้าที่ H มือดีที่สุด และ Tessa Thompson รับบท เจ้าหน้าที่ M สองนักแสดงคู่หูจาก Thor: Ragnarok กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ เว็บไซต์www.sfcinemacity.com  Application: SF Cinema และ SF Smart Call: 1349

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เวทีลุกเป็นไฟ “ปีเตอร์ คอร์ป” ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน ในรายการโปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ เสาร์ 2 ก.ค. นี้ ทางช่อง JKN18 >>

Viu (วิว) จัดงานเปิดตัวซีรีส์ Viu Original (วิว ออริจินัล) ครั้งยิ่งใหญ่! เรื่อง My Coach (ตะลุมรักตะลุมบอล) ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะพาทุกคนออกไล่ตามความฝัน พร้อมอุ่นเครื่องไปกับเหล่านักแสดงชื่อดัง ก่อนลงสนามจริง 7 มิถุนายนนี้! >>

แอน จักรพงษ์ คว้า ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นั่งแท่นพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Herb Max 0 แคลอรี่ ไม่มีน้ำตาล

ปีเตอร์ ปลื้ม!! 7 yachts ยอดขายปัง!! >>

ฉลองวันเกิด 45 ปี ยังแจ๋ว ปีเตอร์ นั่งแท่นพระเอกเบอร์หนึ่ง อมรินทร์ทีวี >>