“RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” จองบัตร 26 มิ.ย.นี้ “หลุยส์-จอนนี่” ลั่น ! อาจจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่สุดท้าย >>

กระแสแรงแซงหน้าทุกคอนเสิร์ต สำหรับ “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ของ 2 หนุ่ม “จอนนี่ อันวา” และ “หลุยส์ สก๊อตต์” ซึ่ง COOL fahrenheit  (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ขอปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ “แร็พเตอร์” ซุปตาร์ยุค 90 ขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมระเบิดความมันส์ใน วันที่ 7 กันยายนนี้ ที่ IMPACT เมืองทองธานี งานนี้หัวเรือใหญ่  “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ได้ขึ้นบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “ครั้งนี้อาจจะเป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ RAPTOR ครั้งสุดท้ายแล้ว เลยเปิดโอกาสคิดและทำแบบ #ไม่มีเกรงใจ แฟนๆ พลาดไม่ได้” ทำเอาโซเชียลร้อนระอุ

โดยคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” จะงานแถลงข่าวในวันพุธ 26 มิถุนายนนี้ ที่ THE MARKET BANGKOK ราชดำริ เวลา 13.00 – 16.00 น. พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรวันแรก ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา งานนี้ ! ไม่มีกั๊ก เพราะแฟนคลับ RAPTOR ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานและใกล้ชิดติดขอบเวทีได้ก่อนใคร พร้อมพบโชว์สุดพิเศษเรียกน้ำย่อย ก่อนไปมันส์ในคอนเสิร์ตแบบไม่มีเกรงใจ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสุดฟินกับบรรดาแฟนคลับ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต RAPTOR ในวันงานลุ้นเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี ถ่ายภาพคู่ RAPTOR บนเวที เพียงนำหลักฐานการซื้อบัตรมาลงทะเบียนภายในงาน

โดย “จอนนี่” เผยว่า “ช่วงนี้อยู่ในช่วงซ้อมคอนเสิร์ต ก็ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ซึ่งตั้งใจไว้เลยว่าจะซ้อมเต็มที่ 3 เดือนเต็ม ด้วยความที่เราห่างหายจากเวทีใหญ่ไปนาน เราก็อยากจะเรียกความมั่นใจ และอยากจะเต็มที่ท่าสุด เป็นการคัมแบ็กในรอบ 7 ปี สำหรับเรื่องโชว์ แน่นอนว่าจะธรรมดาไม่ได้ คอนเซปต์ของโชว์จะเป็น revolution เหมือนเป็นวิวัฒนาการของเราทั้ง 2 คน ซึ่งมีทั้งคลาสสิกและความใหม่ผสมกัน โชว์นี้ เพื่อขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่อยู่ด้วยกันตลอด” ด้าน“หลุยส์  สก๊อตต์” เปิดใจว่า “ตอนนี้กระแสคอนเสิร์ตค่อนข้างแรงมากครับ ซึ่ง 26 มิ.ย.นี้จะแถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ  ที่ เดอะมาร์เก็ต แบงคอก ราชดำริ และที่สำคัญคือเป็นวันเปิดขายบัตรวันแรก ก็อยากจะให้ทุกคนมาให้กำลังใจเราทั้ง 2 คนกันเยอะๆ ซึ่งอาจจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของพวกเรา เพราะเราทั้ง 2 คนอายุก็มากขึ้น การจัดคอนเสิร์ตใหญ่ มันไม่ง่าย มันมีปัจจัยหลายอย่าง แต่มั่นใจว่า RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ  ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน ใครไม่อยากพลาดความสนุก 26 มิถุนายนนี้เปิดขายบัตรวันแรก ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ https://www.thaiticketmajor.com/…/raptor-evolution-concert2… บัตรราคา : 5,000 /4,500 /4,000 /3,500 /3,000 /2,500 /1,500 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.coolism.net/raptorevolution”  หลุยส์กล่าว

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

4 มิ.ย. ช่อง 3 นำ “พิภพหิมพานต์” คืนจอ เตรียมสะกดทุกจินตนาการสุดล้ำบนผืนป่าอันลึกลับแห่งดงหิมพานต์ >>

“แร็พเตอร์” เปิดตัว “หล่อขั้นเทพ” แขกรับเชิญคนแรก “โดม-ปกรณ์ ลัม” เจ้าบ่าวป้ายแดง ฟิตจัดลั่น ! พร้อมเต็มที่ >>

“หลุยส์-จอนนี่” ลั่น ! รอบ 2 ยังแรงบัตรใกล้เต็ม…พลาดครั้งนี้ไม่มีอีกแล้ว >>

COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ตอกย้ำ ! ความเป็นอันดับ 1 “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” กระแสแรงแซงทุกคนเสิร์ต >>

“เฮียฮ้อ สุรชัย” ปลื้ม ! ทวิตประกาศ #RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ ขายหมดใน 20 นาที >>