“ชาเม่” คว้า “แบล็คพิ้งค์” จัดหนักสนับสนุนคอนเสิร์ตที่ไทย ก.ค.นี้ >>

ถือว่าเป็นการดิวโปรเจคที่สร้างความฮือฮาในวงการพอสมควร เมื่อ ชาเม่ แบรนด์ธุรกิจอาหารเสริมเครื่องสำอางค์และสกินแคร์ของคนรุ่นใหม่ของไทย ได้ก้าวเข้ามาสนับสนุนคอนเสิร์ตของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลีที่มีชื่อเสียงมีคนติดตามอยู่ทั่วโลกอย่าง แบล็คพิ้งค์ (BLACKPINK) ความนิยมของ 4 สาว ซูจี, เจนนี่, โรเซ่, ลิซ่า เด่นดังทำสถิติทั้งยอดความนิยมของผู้คนในโซเซียล BLACKPINK สร้างสถิติใหม่ MV Kill This Love ยอดวิว 24 ชม.แรกถึง 56.7ล้านวิว  รวมทั้งเป็นเพลงขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง iTunes ใน 37 ประเทศ นอกจากนี้ทุกรอบที่มีการจัดทัวร์คอนเสิร์ต ก็ได้รับความสนใจล้นหลาม โดยเฉพาะประเทศไทยนั้น บัตรคอนเสิร์ตขายหมดเกลี้ยงในเวลาไม่กี่นาที

ด้วยเหตุนี้เมื่อ 4 สาว BLACKPINK จากค่าย  YG ENTERTAINMENT จัด 2019  World Tour BlackPink In Your Area Bangkok : Encore  ที่ประเทศไทยในวันที่ 12-14 ก.ค.นี้  ชาเม่  ได้เข้าเป็นผู้สนับสนุนซึ่งเป็นเรื่องยากในการเข้าเป็นผู้สนับสนุนจะผ่านการพิจารณาอนุมัติจากเกาหลี และมีเหล่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์หลายแบรด์ที่พร้อมทุ่มทุนเข้าไปสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตของ BLACKPINK แต่ในที่สุด ชาเม่ ก็ได้เป็นหนึ่งของผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตอย่างเต็มตัว เกี่ยวกับเรื่องนี้ นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า

“การเข้าเป็นผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตวงแบล็คพิ้งค์ครั้งนี้ต้องผ่านหลายขั้นตอนพอสมควร เพราะมีการส่งชื่อผู้สนับสนุนทุกรายไปให้ทางเกาหลีพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือของแบรนด์นั้นๆ ด้วย ซึ่งทางชาเม่ต้องนำเสนอเข้าไปแม้ชาเม่จะ 9 ปีแล้วแต่ถือเป็นรายใหม่ที่จะเข้าไปผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตเกาหลี  เพราะอย่างที่ทราบกันเกาหลีเงื่อนไข ข้อจำกัดไม่ใช่ง่ายๆ แต่เราก็ได้พิสูจน์แล้วว่าชาเม่เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือจริงๆ มีผลิตภัณฑ์ มีช่องทางจำหน่ายที่ชัดเจนได้รับการยอมรับ อีกอย่างความเป็นชาเม่มีความหมายเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ตรงกับน้องแบล็คพิงค์ทั้ง 4 คนที่สวยและมีเสน่ห์ที่คนชื่นชมและหลงรัก ทำให้ดิวการเข้าไปสนับสนุนครั้งนี้สำเร็จด้วยดี

โดยได้นำชาเม่คลอลาเจนพลัสเป็นสินค้าเข้าไปเป็นผู้สนับสนุน และชาเม่จะมีกิจกรรมการแจกบัตรแบล็คพิ้งค์ให้ลูกค้าผู้สนับสนุนที่พิเศษกว่าใคร ส่วนรายละเอียดต่างๆ ในการจัดกิจกรรมแจกบัตรสามารถติดตามดูรายละเอียด     ได้ในทุกช่องทาง CHAMETHAILAND และนอกจากนั้นเราจะมีการเปิดแถลงข่าวในการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชาเม่คลอลาเจนพลัส ซึ่งเป็นซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทยในวันที่ 28 มิ.ย.นี้คงมีอะไรเซอรไพร์สกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ “

งานนี้ชาว BLACKPINK ต้องห้ามเพราะยังมีโอกาสดีๆ ยังมีอยู่ ชาเม่ แจกบัตรคอนบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK ! 12-14 ก.ค.นี้ เพียงซื้อ ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 199บ.ขึ้นไป ลุ้นชิงบัตรVIP และสิทธิ์ถ่ายรูปกับ 4 สาว กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2019  World Tour BlackPink In Your Area Bangkok : Encore   ที่อิมแพคอารีน่า 12-14 ก.ค.นี้  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมไดที่ ในทุกช่องทาง CHAMETHAILAND

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

TikTok จับมือ BLACKPINK จัด “TikTok Stage” เปิดเวทีให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดติดขอบแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับแคมเปญ #TikTokStageWithBLACKPINK >>

ทรูวิชั่นส์” พร้อมถ่ายทอดสด “2020 Billboard Music Awards” >>

PUBG MOBILE และ BLACKPINK ประกาศความร่วมมือกันอย่างเป็นทางการ#PUBGMOBILE #PUBGMxBLACKPINK >>

บลิงก์ตัวจริงห้ามพลาด! ซัมซุงชวนเกาะเทรนด์ท่าโพสต์สุด Awesome ปี 2020 จากสี่สาว #BLACKPINK >>

อาดิดาส ออริจินอลส์ ดึงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดฮอต #BLACKPINK ร่วมแคมเปญ ‘Supercourt’ สนีกเกอร์หนังสีขาวโมเดลฮิตตลอดกาลจากคอลเล็กชั่น Home of Classics!! >>