#ฝนศนันธฉัตร ปรับแอทติจูด รับบทสาวเซนซิทีฟ!!! ในซีรีส์ #BOYFORRENT #ผู้ชายให้เช่า >>

กลายเป็นสาวที่ถูกอิจฉามากที่สุด สำหรับนางเอกวัยรุ่นสุดฮอต “ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” กับการมารับบท “สไมล์” ใน “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ซีรีส์กระแสแรงจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” สร้างจากนิยายขายดีของ “แสตมป์เบอรี่” และ “เจ้าหญิงผู้เลอโฉม” สำนักพิมพ์แจ่มใส ที่เจ้าตัวโอดยาก ต้องปรับแอทติจูด รับบทสาวสุดเซนซิทีฟ

“ฝน” เล่าว่า “รับบท “สไมล์” สาวอินโนเซนต์ ที่แอบชอบหนุ่มฮอต แต่โดนปฏิเสธรัก เลยตัดสินใจใช้บริการเช่าผู้ชาย “BOY FOR RENT” เพื่อเรียนรู้การมัดใจผู้ชายค่ะ คาแรคเตอร์สไมล์ที่มีความคล้ายกับตัวเอง ก็คือความโก๊ะๆ วิ่งและสะดุดล้ม ความผิดจังหวะ ความสดใส ความมองโลกในแง่บวก ส่วนที่ต่างจากตัวเอง และถือเป็นความยาก ก็คือความที่เป็นเด็ก และค่อนข้างเซนซิทีฟกับทุกๆ อย่าง เลยต้องปรับแอทติจูด ทำความเข้าใจว่าทำไมตัวละครถึงรู้สึกแบบนี้ เพราะความอินโนเซนต์ของสไมล์เวลาชอบอะไร ก็จะแสดงออกเยอะๆ เป็นคนที่รู้สึกอะไรก็แสดงออกเลย นี่แหละเป็นเรื่องยาก เพราะเมื่อเราโตขึ้นเราก็รู้จักที่จะเก็บความรู้สึก แต่สไมล์เป็นคนเปิดเผยความรู้สึกไปหมดเลย สำหรับฟีดแบ็กจากคนดูก็ดีมากๆ เลยค่ะ ตัวฝนเองจะโดนแซวตลอดว่าอยากมีโค้ชสอนรักเหมือนสไมล์บ้างจัง กับเวลาไปไหนก็จะมีคนเรียกชื่อสไมล์ ก็รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะที่คนดูอินกับบทบาทกับซีรีส์ที่ฝนเล่น ยังไงฝากติดตาม “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ด้วยนะคะ”

 ติดตามชม “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.45 น. ทางช่องONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV                           

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เชียงใหม่ห้ามพลาด!!! ฝน-ศนันธฉัตร ชวนสายสปีดไปเชียร์ดารานักแข่ง “โตโยต้า กาซู เรซซิ่งฯ” สนุกกับมินิคอนเสิร์ตแว่นใหญ่-มน และBNK48 >>

ซีรีส์ไทยสุดเจ๋ง “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” ทั้ง 3 ซีซั่น คว้า 2 รางวัลจาก “1 st Asia Contents Awards 2019” ที่เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ >>

#ม่อนธนัชชัย จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก!! #นี่แหละความรัก ประกอบซีรีส์ #BOYFORRENT ผู้ชายให้เช่า >>

“แบงค์ ธิติ – ฝน ศนันธฉัตร” สมัครเป็นลูกมือ “แพท” เพื่อชีวิตใหม่หัวใจเด็ก ในรายการ “Café Project” วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ค.นี้ >>

“ลี” ควง “อ้าย” ร้องเพลงคู่ครั้งแรก!!! “ที่สุดในโลก” ประกอบซีรีส์ #BOYFORRENT #ผู้ชายให้เช่า กระแสแรงจัดพุ่งทะลุล้านแล้ว >>