ปู – เบเบ้ ร่วมเปิด “บาจา เรด คอนเซ็ปต์” ช็อปบาจา สไตล์ยุโรปแห่งแรกในประเทศไทย >>

 

ผ่านไปแล้วกับการเปิดตัว บาจา เรด คอนเซ็ปต์ สาขาใหม่ แห่งแรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยเน้นรูปลักษณ์ที่มีความทันสมัยสไตล์ยุโรป เอาใจนักช็อปรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่  ‘NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY ’ สินค้าใหม่ส่งตรงถึงทุกร้านของบาจาทุกๆ วันศุกร์ ทั่วประเทศ ให้นักช้อปได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันได้ทุกสัปดาห์ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของบาจาจากยุโรปและเอเชียเข้าร่วมงาน ได้แก่ Mr.Alexis Nasard : Chief Executive Officer ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , มร. โรเบอร์โต้ ลองโก้ ประธานภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, มร. อุตตั้ม กุมาร์ กรรมการผู้จัดการ และดาราสองสาวสวยอย่าง ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก และ เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา ที่มาร่วมแสดงความยินดี  เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ ร้านบาจา ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

          ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก กล่าว “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงานเปิดร้าน เรด คอนเซ็ปต์ สโตร์ สาขาแรกที่ประเทศไทยของบาจาในวันนี้ ดีไซน์ของร้านให้ความรู้สึกเหมือนเราได้ไปช็อปที่ยุโรปเลยค่ะ ดูโมเดิร์น ทันสมัย มีสไตล์มากขึ้น และคิดว่าน่าจะถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอนค่ะ และจากที่ได้เดินชม ภายในร้านก็มีสินค้าคุณภาพทั้งกระเป๋าและรองเท้า แบบใหม่ๆ ให้เลือกมากมายเลยค่ะ และยิ่งมีแคมเปญ NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY ด้วย ทุกคนสามารถอัพเดทรองเท้าใหม่ๆได้ทุกวันศุกร์ที่ร้านบาจาทุกสาขาทั่วประเทศอีกด้วยค่ะ”

          เบเบ้-ธันย์ชนก ฤทธินาคา “อยากให้ทุกคนได้ลองมาเยี่ยมชมร้าน เรด คอนเซ็ปต์สโตร์ สาขาแรกของบาจาในประเทศไทยค่ะ ดูแล้วน่าจะถูกใจนักช้อป ร้านดูทันสมัยแบบยุโรป สินค้าก็ดูทันสมัยและมีให้เลือกหลากหลายมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่รักสุขภาพ สามารถมาช๊อปที่บาจา เรด คอนเซ็ปต์ได้เหมือนกัน เพราะมีรองเท้าสำหรับออกกำลังกายให้เลือกมากมาย รับรองไม่ผิดหวังค่ะ”

ร้านบาจาแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชั้น 1 ของศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ พร้อมเปิดต้อนรับลูกค้าแล้ววันนี้ หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ผ่านทาง www.facebook.com/BataThailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์กิจกรรม
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์กิจกรรม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปู – ไปรยา” “อเล็กซ์ เรนเดลล์” “แบงค์ – อาทิตย์” “สกุล – กัญญาภัค”ร่วมงาน Beauty Gems Let’s Go Green Stop PM 2.5ติดตั้งสปริงเกอร์เพื่อลดและบรรเทาปัญหาฝุ่น PM 2.5 >>

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันทวไมตรี ของ UNHCR ลงพื้นที่ประเทศโคลอมเบียเพื่อช่วยเหลือผู้อพยพและลี้ภัยจากวิกฤติในประเทศเวเนซุเอลา >>

นิว-ชัยพล ชวน เบเบ้-ธันย์ชนก และโบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ สัมผัสความท้าทายกับการออกกำลังแบบ 0.0 Fit ประชันความฟิต เติมความสนุก แบบไม่สูญเสียบาลานซ์กับเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ตราไฮเนเก้น 0.0 >>

เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมกับ วู้ดดี้ เวิลด์ ชวนคนรักสุขภาพร่วมสร้างปรากฏการณ์ ออกกำลังกายครั้งยิ่งใหญ่ใน FIT FEST 2019 >>

3 สาวสุดเปรี้ยว “ปู – ลูกเกด – ติช่า” เม้าท์แซบ เบื้องหลังซีรีส์ “สาวแปลกในเมืองป่วน” >>