#WHYRUTHESERIES เพราะรักใช่เปล่า ปล่อยทีเซอร์เรียกน้ำย่อย เอาใจสายวาย เตรียมเปิดกล้องจิ้น กรกฎาคมนี้

ปล่อยทีเซอร์เรียกกระแสความจิ้นไปได้ไม่ทันไร สาวกสายวายของนักแสดงจาก WHY R U THE  SERIES เพราะรักใช่เปล่า” ก็ต้องฟินสลบไปตามๆกัน  เมื่อ เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ซี-พฤกษ์ พานิช,  จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์, ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล, ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย,ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, เจนิส-เจณิสตา พัฒนศิริวิศว, ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต, ป้อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ  (The Face Men Thailand) ร่วมด้วย ปาร์ค-ภานุภัทร อโนมกิติ, มาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม, แม็ค-ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธ์, ทอยทอย-ธนภัทร ชนะกุลพิศาล, เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน, กราฟฟิค-รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์, นัท-ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์ และเพิร์ธ-วีริณฐ์ศรา ตั้งกิจสุวานิช มาส่งสายตาหวานๆ ควบคาแร็คเตอร์ของแต่ละคนออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อน ที่จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันแบบเต็มๆในเดือนกรกฎาคมนี้  ภายใต้ฝีมือการกำกับของ “ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์” ที่เคยฝากผลงานไว้กับซีรีส์  lovesick the series ซีซั่น 1 และ make it right ซีซั่น 1 และ 2 จนสร้างปรากฎการณ์คู่จิ้นสายวายมาแล้ว

โดยเรื่องราวของ “ซน” พี่ชาย ที่ไปรับรู้ว่า “ซอล” น้องสาว แต่งนิยายได้เหมือนกับเรื่องราวของเพื่อนตนเอง อย่าง “ติวเตอร์” และ “ไฟท์เตอร์” ที่ไม่ชอบหน้ากันให้มาคู่กัน มิหนำซ้ำยังแต่งให้ตนและ “สายฟ้า” คนที่ตนไม่ชอบหน้าเป็นที่สุดมาคู่กับตนเช่นกัน โดยอ้างว่าเห็นทั้งคู่จูบกัน จน “ซน” ต้องสาบานไว้กับ “ซอล” ว่าเรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้นจริง จนคำสาบานมีผลกับชีวิตของเค้าจริงๆ  ส่วนเหตุการณ์จะวุ่นวายแค่ไหน ติดตามในซีรีส์ WHY R U THE  SERIES  เพราะรักใช่เปล่า” ภายในปีนี้

ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆของ WHY R U THE  SERIES  เพราะรักใช่เปล่า” ได้ที่ WHYRU Channel

#WHYRUTHESERIES

ลิงก์ทีเซอร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี-พฤกษ์” เผย!!ชิมลางสายวายประกบ “เซ้นต์” ไม่สะดุด ใน #WhyRUTheSeries #เพราะรักใช่เปล่า ฟินลื้ม!!!ปล่อยตัวอย่างเต็มเป็นออเดิร์ฟ >>

เซ็นต์-ซี-ทอมมี่-จิมมี่ นำทีมบวงสรวงซีรีส์ “WHY R U SERIES เพราะรักใช่เปล่า” เตรียมฟินต้นปีหน้า

#WHYRUTHESERIES เพราะรักใช่เปล่า ปล่อยโปสเตอร์เอาใจสายวาย “จิมมี่ ” ฝากเนื้อฝากตัว ประเดิมฝีมือการแสดงครั้งแรก >>

#whyrutheseries “WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า” เริ่ม Work Shop กันแล้ว รอจิ้นเลยจ้า!!!! >>