“มิค-เบนซ์” ไม่พลาดโอกาสสำคัญ เตรียมพา”น้องปริม”ไปหา ”เปปป้าพิก” ในงาน PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK >>

พอรู้ว่ากำลังจะมีไลฟ์โชว์ PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK ซึ่งเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ของหมูน้อยสีชมพู ”เปปป้าพิก”  ตัวละครสำหรับเด็กๆ ที่ดังที่สุดในประเทศอังกฤษ ที่ครั้งนี้จะมาในรูปแบบของ Family Show  ซึ่งจะจัดแสดงระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ณ GMM Live House Central World ชั้น 8 โดยสองสามีภรรยา มิค บรมวุฒิ และเบนซ์ พรชิตา หิรัณยัษฐิติ  ก็ตั้งแต่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เพราะน้องปริม ลูกสาวตัวน้อย ดันเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเปปป้าพิก โดยหนุ่มมิคยอมรับว่าเห็นลูกสาวชอบมากๆ จนเคยมีความคิดที่จะพาไปดูถึงประเทศอังกฤษมาแล้ว

โดยแม่เบนซ์ พรชิตา ได้เผยถึงความชอบของลูกสาวว่า “คนที่เริ่มคือเบนซ์จะเปิดให้เขาดูในรถ จริงๆ อยากให้เขาฟังภาษา ก็ไม่คิดว่าเขาจะชอบมากขนาดนี้ เราโตแล้วไงแรกๆ ที่ดูก็รู้สึกว่ามันก็แค่การ์ตูน ไม่ได้อินอะไรมากมาย แต่พอได้ดูไปกับลูกไปเรื่องๆ ก็เห็นถึงความน่ารัก แบบที่มีพ่อแม่ พี่น้อง แล้วก็มีคุณปู่คุณย่า ดูเป็นครอบครัว แล้วปริมจะชอบมาก เวลาเขาดู เขาจะเรียกว่าตัวเองว่าเปปป้าปริม  ตัวการ์ตูนน่ารักด้วยแหละ แล้วตอนนี้ก็กลายเป็นว่าแม่เป็นหนักมาก ลูกนะไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่แม่นี่ซื้อเสื้อ รองเท้า ทุกอย่างที่เป็นเปปป้าพิกให้ลูกหมดเลย”

ด้านพ่อมิค ได้เสริมแม่เบนซ์ว่า “ดีใจมาก ไม่เพียงลูกดีใจ พ่อแม่ก็ดีใจมากที่มีจะโชว์เข้ามา เพราะเป็นอะไรที่ลูกชอบมากและลูกดูตลอดเวลา ขึ้นรถก็ดู อยู่บ้านก็บอกว่าเปิดทีวีให้ดูหน่อย เขาดูทั้งวันทั้งคืนจริงๆ แล้วตอนนี้บอกว่าจะมาไลฟ์โชว์ที่เมืองไทย ก็ดีใจมาก พ่อแม่ดีใจกว่าลูกอีก ลูกจะได้ดูแล้ว เขาจะยังงงๆ อยู่ มาจริงเหรอค่ะ เขาถามทั้งวัน ปริมจะได้ดูเปปเปอร์พิกจริงๆ เหรอค่ะ ก็บอกได้ดูแน่นอนลูก

เราไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งลูกเราจะได้ดูโชว์ ลึกๆ ก็คิดว่าลูกเราชอบมากแต่จะพาไปดูที่ไหน มันเป็นการ์ตูนมาจากอังกฤษ เราต้องบินไปอังกฤษ แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไปแล้วจะต้องไปดูตรงไหน แล้วอยู่ดีๆ มาถึงเมืองไทย มาถึงบ้าน ปัญหาจบเลยทีนี้ มิคเชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนต้องตื่นเต้น สิ่งที่ลูกชอบแล้วเราก็ดูคู่กับลูกมาตลอดมาถึงบ้านเราเลย เราต้องไม่ปล่อยให้โอกาสลอยไป ต้องรีบพาลูกไปดูกันครับ”

PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK ในรูปแบบของ Family Show พร้อมจัดเต็มการแสดงด้วยโปรดักชั่น แสง สี เสียง ตระการตา ที่จะมาเอาใจคุณหนูๆ อย่างเต็มที่ โดยจะจัดแสดง ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม 2562 ณ GMM Live House Central World ชั้น 8 เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ราคา 2,200 / 1,800 / 1,400 / 900 บาท ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ Facebook Fanpage : Peppapigshowthailand หรือ 9NA concerts and events organizer

 

รอบการแสดง

วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562

เวลา 17.00 น. (รอบการแสดง 1 รอบ)

วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562

เวลา 14.00 น. / 17.00 น. (รอบการแสดงมี 2 รอบ ในช่วงบ่ายและเย็น)

วันอาทิตย์ 14 กรกฎาคม 2562

เวลา 11.00 น. / 14.00 น. / 17.00 น.(รอบการแสดงมี 3 รอบ ในช่วงเช้าช่วงบ่ายละช่วงเย็น)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราและเซเลบริตี้ ร่วมสนับสนุนเกษตรกร อุดหนุนผลไม้ “คุณภาพดี” ที่ตลาดสี่มุมเมือง >>

“เบนซ์-พรชิตา” ชวน “น้องปริม” แชร์ความน่ารักอบอุ่นในงานเปิดตัวบ้านของเล่น 15 มี.ค. นี้ >>

ดีเคเอสเอช เปิด “เลโก้ ช็อป” แห่งที่ 2 ของไทยอย่างยิ่งใหญ่ที่เมกาบางนา ชวนเซเลบริตี้แฟนเลโก้ตัวจริงร่วมแชร์ความสนุกพร้อมสร้าง “มินิฟิกเกอร์” ในแบบของตัวเอง >>

”เจจินตัย ควง น้องพลอยเจ” ร่วมต้อนรับ”เปปป้าพิก” งานแถลงข่าว PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK พร้อมชมโชว์เต็มรูปแบบ 12-14 กรกฎาคมนี้ >>

ครั้งแรกในประเทศไทย กับขวัญใจเด็กๆจากเกาะอังกฤษ PEPPA PIG LIVE CELEBRATION 2019 IN BANGKOK >>