แซ่บ!!“แชมป์” S.D.F ทุ่มโปรดิวซ์เองครั้งแรก.. จัด “รักคนผิด” ฟีทแร็ปเปอร์หญิง “Cyanide” >>

ห่างหายไปเกือบ 2 ปีกลับมาอย่างจัดจ้านด้านฝีมือ!!สำหรับศิลปินมีสไตล์เฉพาะตัว อย่าง วง S.D.F  “แชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา (ร้องนำ) และ  ไท-จีรศักดิ์ ไฝสิงห์ (เบส)” จากค่าย แกรนด์ มิวสิก (Grand Musik) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ กลับมาพร้อมสีสันใหม่ ที่ “แชมป์” ทุ่มเทแรงกายแรงใจลงมือโปรดิวซ์เองร่วมกับเพื่อนซี้ “แชมป์ มือกีตาร์วงนอส” ใส่ความโมเดิร์นของซาวนด์ดนตรีเพิ่มความโดดเด่นของเบสเพื่อให้ “ไท”ได้โชว์ศักยภาพในการเล่นเบสอย่างเต็มที่ และอีกความพิเศษที่แตกต่างในครั้งนี้ของ S.D.F. นั่นคือ การร่วมฟีทเจอริ่งครั้งแรก กับ “ไนซ์ Cyanide” สาวเสียงดีลีลาเด็ดจากเวทีประกวด The Rapper 1  ใน  “รักคนผิด”  ซิงเกิลล่าสุดที่แซ่บๆทั้งการนำเสนอเพลงและภาพ เนื้อหาพูดถึง การตัดสินใจเลือกจะรัก แต่กลายเป็นการตัดสินใจที่ผิด  โดย “แชมป์” เล่าให้ฟังว่า…

“เพลงนี้มีเนื้อหาเป็นแนวประชดประชันเล็กน้อย (ยิ้ม) ไม่เชิงไปต่อว่าคนที่ทิ้งเรา แต่ว่าเราโทษตัวเอง ไม่น่าไปรักคนแบบนี้เลย คนที่ดีมีเข้ามาเยอะแยะ ทำไมเราถึงไม่ไปรัก ทำไมเราจึงไปรักคนที่ทำร้ายเรา  ผมว่าเพลงแบบนี้มันหายไป ส่วนสไตล์เพลงก็เป็น ป๊อบร็อคที่มีความเป็นโมเดิร์น มีซาวนด์ดนตรีที่ร่วมสมัย ผมโปรดิวซ์เองด้วยครับเพลงนี้ โปรดิวซ์ร่วมกับน้องแชมป์ วงนอส เพลงนี้ความพิเศษ คือ มี “น้องไนซ์ Cyanide” มาร่วมแร็ป ร่วมฟีทเจอริ่งด้วย การร่วมงานครั้งนี้ก็ถือว่าได้แชร์ประสบการณ์กับแชมป์ วงนอสด้วย ทีมงานที่มาเรียบเรียงก็เป็น SOS โปรเจกต์   ซึ่งก็คือการร่วมงานกันระหว่างวง S.D.F กับวงนอส  ราบรื่นดีครับ เพราะเป็นคนรู้จัก ทำงานง่าย แทบจะไม่มีอุปสรรคอะไรเลย ก็ขอฝากเพลง “รักคนผิด” ด้วยนะครับ”

สามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลง “รักคนผิด” ได้แล้วทาง YouTube : Grand Musik  และ  9 กรกฎาคม 2562 ฟังเพลงได้ที่ Joox, Itune, Spotify รวมถึงติดตามข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Grand Musik / IG : @grandmusik @sdf_band

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทีมเพลงป็อบค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทีมเพลงป็อบค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินร่วมค่ายฯ สปอยเพลงใหม่ S.D.F.ขยี้ใจคนอกหัก…ผ่านความรักสุดเจ็บปวด!!

S.D.F ประกาศย้ายค่าย!! เปิดตัวร่วมงาน “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”

CYANIDE กลับมาทวงบัลลังก์ แร็พเปอร์สาวเดือดจัด ชวน SUNNYBONE และ KHUN OC แร็พทะลุปรอทในเพลง MAI CHOP

 อินแรง!! “รักคนผิด – ลาบานูน” ปล่อย 3 วันวิวพุ่งเฉียด 6 ล้าน ยึดแท่น #1 Trending รัวๆ!

“ลาบานูน” ปล่อย MV “รักคนผิด” บีบหัวใจ!ดึง “เข้ม หัสวีร์” รับบทครูอกหัก ทุ่มสุดตัวลุยโคลน-ลง(แม่น้ำ)โขง !!