“ทอม ฮอลแลนด์” เปิดอก ถึงลุคใหม่ของ “สไปเดอร์-แมน” ให้เลือกชุดไหนเยี่ยมสุด …ไปฟังกัน !!! >>

สำหรับแฟนๆ ของ สไปเดอร์ แมน ตัวละครที่รักของทุกคนทั่วโลก ชุดสีแดงน้ำเงินที่คลาสสิกของสไปเดอร์-แมนเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เขาเป็นที่จดจำได้ในทันที ในขณะที่ผู้ชมจะได้พบเขาทำ ในชุดที่พวกเขารักนี้ แอนนา บี. เชพเพิร์ด ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายของ Spider-Man: Far From Home และเกรแฮม เชิร์ชยาร์ด ซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายเครื่องแต่งกาย ก็ได้ผสมผสานสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อนำเสนอเครื่องแต่งกายใหม่ๆ นอกเหนือจากชุดคลาสสิกแล้ว สไปเดอร์-แมนยังได้สวมชุด ไอรอน สไปเดอร์ ซึ่งเป็นของขวัญจากโทนี่ สตาร์ค ตามที่ปรากฏใน Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame นอกเหนือจากนั้น นิค ฟิวรียังได้มอบชุด “สอดแนม” สีดำล้วน ที่ออกแบบมาเพื่อให้สไปเดอร์-แมนปฏิบัติการณ์แบบลับๆ ระหว่างการผจญภัยในยุโรปของเขา ชุดสอดแนมนี้ได้รับอิทธิพลจากชุดที่ตัวละครในโลกภาพยนตร์มาร์เวลหลายคนสวม รวมถึงแบล็ค วิโดว์, กัปตันอเมริกา และฮอว์คอาย

ฮอลแลนด์กล่าวชื่นชม “นอกเหนือจากแว่นตาก๊อกเกิลเปิดเลนส์ได้ที่แสนตลก ที่ออกแบบภายใต้คำสั่งของวัตส์ ให้ตรงข้ามกับแว่นตาไฮเทคของไอรอน แมน “ชุดนี้เตะตามาก มันดูเจ๋งทีเดียวเลยล่ะครับ ชุดสีดำนั่นให้ความรู้สึกเหมือนหนังสายลับท่องโลก แต่พอมีแว่นตาอันนี้ มันก็ไม่ได้เจ๋งขนาดนั้นแล้วครับ ปีเตอร์ได้ร่วมออกแบบชุดที่สี่ครับ ในเรื่อง เป็นชุดสีดำและแดง และเป็นตัวแทนการพัฒนาของซูเปอร์ฮีโร่หนุ่ม จากความไม่เต็มใจที่จะต่อสู้กับภัยคุกคามโลกครั้งใหม่ ไปสู่การก้าวไปเป็นตัวของตัวเอง ชุดนี้เป็นวิสัยทัศน์ที่ปีเตอร์มีต่อสไปเดอร์-แมน ซึ่งเขาไม่ได้พยายามจะเป็นไอรอน แมนอีกต่อไปแล้ว กับชุดใหม่นี้ สไปเดอร์-แมนสามารถปล่อยใยแมงมุมของเขาจากหลายๆ ที่บนชุดได้เป็นครั้งแรก เพราะตอนนี้เครื่องพ่นใยของเขามีขนาดเล็กกว่าและดีขึ้นกว่าแต่ก่อน นอกจากนั้น สัญลักษณ์แมงมุมตรงข้างหน้าก็ถูกปรับเปลี่ยนไปด้วย ผมชอบทุกชุดครับ ผมบอกไม่ได้เลยว่าชุดไหนเป็นชุดโปรดของผม เพราะแต่ละชุดเป็นงานศิลปะครับ”

มหาศึกเอ็นเกมเปิดรอบแยกแห่งมิติ โลกตกอยู่ในอันตรายจากมหันตภัยร้ายอกีคร้ัง โคลัมเบีย พิคเจอร์ส และมาร์เวล สตูดิโอ

ภูมิใจเสนอ การกลับมาผงาดประกาศศักดิ์ศรีอเวนเจอร์ส ของซูเปอร์ฮีโร่เพียงหนึ่งเดียวเพื่อปกป้องโลก

สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย)
บันทึกภาพ:  โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย)
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME เปิดตัวถล่มรายได้ 5 วัน เฉียด 250ล้าน ทั่วไทย !!! >>

#เติร์ดลภัส ชวนคนดังและแฟนคลับ ชมภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home ก่อนใคร ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ >>

ครั้งแรกในชีวิต #เจมส์จิรายุ โชว์(ชุดสุดพิเศษ) โซนี่ ประเทศไทย จัดหนักจัดเต็ม งาน Spider-Man: Far From Home Thailand Gala Premiere >>

“เจค จิลเลนฮาล ” รอทั้งชีวิต ที่สุดได้ปรากฎตัวใน “SPIDER-MAN: FAR FROM HOME” >>

“ฟาร์ ฟรอม โฮม “โซนี่” โหม หนักหน่วง !!! ส่ง สไปเดอร์ แมน บุกเซอร์ไพร์สแฟนๆ” โซนี่ พิคเจอร์ส ประเทศไทย พร้อมชักใยความสุข ความสนุก ความบันเทิง เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาครั้งนี้ของ ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจของคนไทย วัยรุ่น น้องๆหนูๆ ชาวไทยทั้งประเทศ >>