“บอย พีซเมกเกอร์” ซึ้ง ทำ “เจี๊ยบ พิจิตรา” หลั่งน้ำตาคารถ อินเพลงจากชีวิต “วันที่ได้คำตอบ” ร้องแจม “ไมค์ ภิรมย์พร” >>

 

  ฮือฮากระหึ่มบนโลกโซเชียลกับคลิปน้ำตาร่วงของคู่รักทรหดอย่าง “บอย พีซเมกเกอร์ (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) ที่ทำเอาภรรยาสาวอย่าง “เจี๊ยบ-พิจิตรา” ถึงกับหลั่งน้ำตาคารถทันทีได้ได้ฟังเพลง “วันที่ได้คำตอบ” ซิงเกิลล่าสุดในอัลบั้ม JOOX ORIGINAL ALBUM 100×100(ร้อยคูณร้อย) ที่บอยร่วมแจมคอแลปร้องกับคิงลูกทุ่งขวัญใจยาใจคนจนอย่าง “ไมค์ ภิรมย์พร” เป็นครั้งแรกทำเอาทันทีที่ปล่อยมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ออกมายอดวิวแรงถล่มทลาย 19 ชั่วโมงทะลุล้านวิวอย่างรวดเร็ว เล่นเอาบอยยิ้มแก้มปริกับเพลงนี้ที่มาจากเส้นทางชีวิตคู่ที่ร่วมฝ่าฟันกับเจี๊ยบมายาวนานจนทำให้ทั้งคู่ร้องไห้ทุกครั้งที่ได้ฟังเพลงนี้ โดย “บอย” เผยเรื่องราวที่เกี่ยวกับเพลง และประเด็นที่กำลังเป็นที่พูดถึงในตอนนี้ว่า…

 “ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณ JOOX ที่ให้เกียรติเรา เห็นคุณค่าในเรื่องราวของเราด้วยครับ คือเนื้อหาของเพลงวันที่ได้คำตอบ ที่ผมได้มีโอกาสร้องกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร ในอัลบั้มชุดนี้ เป็นเรื่องราวของผมกับเจี๊ยบที่เกิดขึ้นจริงครับ เพราะไม่ว่าเรื่องราวจะผ่านอะไรมาหนักมากแค่ไหน แต่สุดท้ายแล้วชีวิตคู่ และความรักของเราทั้งสองก็ผ่านกันมาได้ ไม่เป็นอะไรเลยครับ อย่างที่ผมได้โพสต์ไปขณะเราอยู่ในรถ พอเจี๊ยบเขาได้ฟังครั้งแรก น้ำตาร่วงลงมาทันทีเลยครับ พูดได้แค่ว่า มันจุก ผมรับรู้และเข้าใจทั้งหมดทันทีครับ ก็ยอมรับนะครับว่าตัวเองก็เป็นเหมือนกัน ตอนร้องเพลงนี้จะร้องไห้เหมือนกัน มันคือเรื่องของเรา ทุกครั้งที่เข้าห้องอัดมันทำให้เรานึกถึงช่วงเวลาที่เรากำลังฝ่าฟันมาด้วยกัน มันเลยทำให้เรารู้สึกอินเข้าไปใหญ่เลยครับ น้ำตาร่วงกันจริง ๆ เพราะสิ่งสำคัญสุดคือเราทั้งคู่ช่วยกันฝ่าฟันมันมาได้ครับ  เพลงนี้เป็นเพลงป๊อบครับ ร้องกับพี่ไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ คิง อ๊อฟ ลูกทุ่งอย่างพี่ไมค์ครับ ตื่นเต้นมากครับ เพราะส่วนตัวเองก็ได้ติดตามผลงานพี่ไมค์มาตั้งแต่เด็ก ผ้าขาวบนไหล่ซ้าย ยาใจคนจน ฟังมาทุกเพลงเลยครับ ผมว่ามันยิ่งใหญ่มาก และเป็นเกียรติกับชีวิตการเป็นนักร้องของผมมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ไมค์ ซึ่งเมื่อพอได้ร่วมงานกันแล้ว พี่ไมค์น่ารักทำตัวสบาย ๆ ง่าย ๆ มันทำให้ผมรู้สึกได้ทันทีว่านี่ ซูเปอร์ สตาร์ ยาใจคนจน ตัวจริง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงรักแกเยอะขนาดนี้ ขอชื่นชม และยกย่องครับ ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลงนี้กันด้วยนะครับ เพราะเป็นครั้งแรกของผมกับพี่ไมค์ที่ได้ร่วมงานกัน เป็น 2 ฝั่งระหว่างป๊อบกับลูกทุ่ง พี่ไมค์ถ่ายทอดเรื่องราวการให้กำลังใจ ส่วนผมเรื่องราวของความรักจากสองหัวใจที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปัญหา อยากให้เพลงนี้เป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่กำลังเจอกับปัญหาในชีวิตไม่ว่ารูปแบบไหน และเมื่อคุณผ่านมันมาได้ มันจะทำให้คุณรู้ว่า รักแท้มันเป็นแบบไหน และคุณจะได้คำตอบใน วันที่ได้คำตอบ แน่นอนครับ”

 สามารถติดตามซิงเกิ้ลมาแรง “วันที่ได้คำตอบ” จากเสียงร้อง บอย พีซเมกเกอร์ และ ไมค์ ภิรมย์พร ได้ทางวิทยุทั่วประเทศ พร้อมกับมิวสิควีดีโอซึ้ง ๆ ได้ทาง ยูทูป GMM GRAMMY และติดตามฟังเวอร์ชั่นลูกทุ่งหมอลำจากเสียงร้องของ “ไมค์ ภิรมย์พร” ได้ทางแอพพลิเคชั่น JOOX เช่นกัน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร้อนแรงต่อเนื่อง! Three Man Down คว้ารางวัลศิลปินแห่งปีเวที JTMA 2022 สองปีซ้อนเป๊ก- นนท์ ธนนท์-เสียวจ้าน-4EVE-นุ๊กปาย และ ฯลฯ คว้ารางวัลไปครอง

เปิดลิสต์เข้าชิง ‘JOOX Thailand Music Awards 2022’ สุดยอดรางวัลทางดนตรีแห่งปี 12 สาขา ชวนแฟนเพลงทั่วประเทศ ร่วมโหวตพร้อมกัน 10 – 23 มีนาคมนี้

“Ed Sheeran” เตรียมจัดไลฟ์คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน JOOX ฟินกันให้เต็มที่กับเพลงจากอัลบั้มใหม่ พิเศษชมฟรีเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX VIP เท่านั้น!

JOOX แทคทีม High Cloud Entertainment สานต่อโปรเจกต์ยักษ์ “HIGH CLOUD ENTERTAINMENT Presents LIGHT UP IN THE STORM Powered by JOOX”

แรงไม่หยุด JOOX เพิ่มลูกเล่นใหม่ลงฟีเจอร์ JOOX ROOMSส่ง ‘Fandom ROOMS’ และ ‘Superstar Fans Pick’ เอาใจสายซัพ และสายโหวต ชวนมาส่งพลังเชียร์ และใกล้ชิดศิลปินคนโปรดมากขึ้นกว่าเดิม