ธันเดอร์ เตรียมเยือนประเทศไทยในรอบ 5 ปี ชวนแฟนคลับมาวิ่งให้สนุกกับงานวิ่งผลัดระดับภูมิภาค ASICS RELAY 2019 >>

พัคซังฮยอน หรือ ธันเดอร์ อดีตสมาชิกวง MBLAQ (เอ็มแบล็ค) เตรียมบินลัดฟ้ามาพบแฟน ๆ ชาวไทยแล้ว! เรียกได้ว่าห่างหายจากประเทศไทยไปนานหลายปีทีเดียวสำหรับศิลปินหนุ่มผู้น่ารักคนนี้ หลังจากจัดโซโล่คอนเสิร์ต ‘Memory’ ที่เกาหลีเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา คราวนี้ธันเดอร์จะมาพบกับทุกคนในฐานะ Brand Ambassador ประจำภูมิภาคของงานวิ่ง ASICS Relay 2019 งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ของแบรนด์ ASICS ที่จัดขึ้นทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ASICS Relay คืองานแข่งขันวิ่งผลัดประจำปี ซึ่งในแต่ละปีนั้นมีผู้เข้าร่วมแข่งขันหลายพันทีม โดยที่แต่ละทีมวิ่งแข่งขันกันด้วยความสนุกสนาน พร้อมร่วมดื่มด่ำความงดงามไปกับบรรยากาศเมืองเก่ายามค่ำคืน เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี และกิจกรรมมากมายภายในงาน ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นครั้งที่ 3 ของงานวิ่งผลัดนี้ และในครั้งนี้นับว่าพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะมีหนุ่มธันเดอร์ที่จะร่วมวิ่งที่ประเทศไทย มาสร้างสีสันให้กับเหล่านักวิ่งและแฟนคลับทุกคนนั่นเอง

งานนี้ ธันเดอร์ จะพาทุกคนมาขยับร่างกายให้แข็งแรง สนุกไปกับประสบการณ์การวิ่งผลัดแบบใหม่ ที่แข่งขันกันทั้งแบบทีมและแบบคู่ มาพร้อมกับทีม Brand Ambassador ประจำประเทศต่าง ๆ อย่าง เต้ย พงศกร จากประเทศไทย, โอลิเวียร์ เจนเซ่น จากอินโดนีเซีย, จัสมิน สุรายะ นักแสดงสาวจากมาเลเซีย และ จงจื้อเจี๋ย จากสิงคโปร์ อีกด้วย

ใครคิดถึงหนุ่มคนนี้แล้วล่ะก็ เตรียมเคลียร์คิว ฟิตร่างกายให้พร้อม แล้วมาเจอกับหนุ่มธันเดอร์ได้ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ ที่บริเวณท้องสนามหลวง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ASICSthailand และสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ทาง https://www.asics.com/th/th-th/asics-relay/ พลาดโอกาสรอบนี้ไป ระวังจะต้องคิดถึงเจ้าชอนดุงไปอีกนานนะจ๊ะ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ASICS x KARD Live Virtual Event” พร้อมฉลอง GEL-1090™ สนีกเกอร์โมเดลไฮไลต์แห่งปี 12 กรกฎาคม นี้ เตรียมพบกับอีเว้นท์ออนไลน์ผ่าน INSTAGRAM LIVE จากวง KARD แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ ASICS SPORTSTYLE >>

ASICS ชวนคุณมาร่วมไขปริศนากับเกม #FINDKARD พร้อมร่วมลุ้นรางวัลสุดพิเศษ บินลัดฟ้าตามหา #KARD ถึงฟิลิปปินส์!! >>

ASICS เปิดตัวการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ของ GEL-1090™ และ #KARD ศิลปินเคป๊อปชื่อดังจากเกาหลี แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาค >>

#ASICS จัดปาร์ตี้เปิดตัวรองเท้า GEL-BND™ สุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเผยโฉม #KARD ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ >>

ASICS ชวนคุณร่วมกระทบไหล่ #KARD วงเคป๊อปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาค ที่จะมาสร้างสีสันและความตื่นเต้นในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวรองเท้า GEL-BND สุดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 12 กันยายนนี้ >>