#ลิปตา แจกจ่ายความสนุก ฟินแบบฟิตๆ ในงาน ‘Flash Run Presented by Johnson & Johnson’ >>

ขนเพลย์ลิสต์เพลงฮิตของตัวเองมาบรรเลงปลุกความสนุกสนานอย่างมากมาย สำหรับคู่ดูโออารมณ์ดีอย่าง  “ลิปตา” ที่มาร่วมกิจกรรมดีๆ ให้กำลังใจนักวิ่งในงาน Flash Run Presented by Johnson & Johnson ที่จัดขึ้นเพื่อคนรักสุขภาพ

งานนี้ชวนนักวิ่งทุกคนมาร่วม ‘เปิด’ เพื่อ ‘เปลี่ยน’ กับภารกิจสุดสนุก ปลุกความสดชื่นให้กับปอด  นอกจากจะได้สุขภาพดีกลับไปแล้วยังได้ร่วมสร้างกุศล เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากงานวิ่งมอบให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งปอด และยังสนับสนุนให้คนไทยที่สูบบุหรี่ ลด ละ เลิก บุหรี่แล้วหันมาออกกำลังกาย เพื่อให้ปอดสดชื่น แข็งแรง วิ่งได้อย่างเต็มปอด

 

บรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยบรรดานักวิ่งทั้งสิงห์จ้าวสนามและมือสมัครเล่นที่ต่างเข้ามารอ ณ จุดปล่อยตัว ทางผู้จัดงานได้สร้างสีสันให้กับการวิ่งครั้งนี้ให้แตกต่างไม่เหมือนเดิม เป็นการวิ่งท่ามกลางแสงสี ระหว่างทางวิ่งมีกิจกรรมสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็น วิ่งหลบสิ่งกีดขวาง วิ่งข้ามบุหรี่ หรือแม้แต่การเข้าเส้นชัยด้วยการวิ่งผ่านอุโมงค์ควัน เพื่อทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่เห็นว่า การวิ่งครั้งนี้ก็เหมือนการเลิกบุหรี่ ระหว่างทางอาจมีอุปสรรคมากมาย  แต่สุดท้ายขอแค่คุณมีใจสู้ ร่วมกับตัวช่วยต่างๆ ทั้งยา หรือแรงใจจากคนรอบข้าง คุณจะสามารถผ่านมัน และก้าวทะลุผ่านควันบุหรี่ไปได้ นี่แหละ dosomethingamazing ที่เกิดขึ้นหลังเส้นชัย ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงฮิตจากลิปตา ทั้งสองหนุ่ม “คัตโตะ-แทน” ไม่ทำให้ผิดหวัง ชวนแฟนเพลงเต้นกันสนุกสนาน เพลงช้าก็เล่นเอาซึ้งไปตามๆ กัน ไม่เสียชื่อลิปตาเลยจริงๆ

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์พิเศษ
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์พิเศษ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก็บตกความมันส์ส่งท้ายงาน “Water Festival 2019 เทศกาลวิถีน้ำ…วิถีไทย” “วงลิปตา-ว่าน-เปาวลี-สินเจริญ” เสิร์ฟความสุขแบบเต็มอิ่ม >>

“ลิปตา-เอ๊ะ-โมเดิร์นด็อก” จัดเต็ม! ส่งความสนุกสุดเหวี่ยง “ขอนแก่นสงกรานต์เฟสติวัล” >>

ออมสินจัดใหญ่ “GSB Smart SMEs Smart Startup 2018” รวมไอเดียทำธุรกิจโชว์นวัตกรรมเทคโนโลยีฯ ฟังฟินกับมินิคอนเสิร์ต 4 หนุ่ม กันต์ ณภัทร, ตู่-ภพธร, ลิปตา >>

กันต์ ชวนชิลรับหนาวที่เชียงใหม่ ที่ HIMMA MARKET FESTIVAL ช๊อป..ชิม..ชิล แบบชิคๆ >>

“สำราญมาร์เก็ต” พาย้อนยุคไปปี 60 “ริท เดอะสตาร์ – ลิปตา” ขนเพลงฮิตเอาใจแฟนเพลง เต็มอิ่ม >>