#มีนพีรวิชญ์ สวมบทนักบาสโอปป้า ออร่ากระฉูด ใน “Touchdown Kiss วัยร้ายคว้าใจ พิชิตฝัน” >>

หนุ่มหล่อหน้าตาดี แถมมีของ “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร”  ที่เคยฝากผลงานละครซีรีส์ มิวสิควิดีโอ และโชว์เดินแบบกันมามากมาย การันตีฝีมือการแสดงผ่านฉากจิ้นสะกดคนดูมาแล้ว ล่าสุด “โมโน ออริจินัลส์” ในเครือ โมโน กรุ๊ป  ทาบทามข้ามช่องให้มารับบท “เควนติน” กัปตันทีมบาสเกตบอลสุดฮอต ใน “Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน” ภาพยนตร์คอมเมดี้สดใสน่ารัก ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีของสำนักพิมพ์แจ่มใส มาเป็นภาพยนตร์ วัยรุ่นเจนใหม่ ที่กล้าฉีกกรอบเพื่อทำในสิ่งที่ตัวเองรัก พร้อมออกอากาศในวันจันทร์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 14.55 น. ทางช่อง MONO29

“บทเควนตินใน “Touchdown Kiss” เป็นกัปตันทีมบาสของโรงเรียน มีความป็อปที่สุดในโรงเรียน ละครับ ทุกคนคิดว่าเราเพอร์เฟ็คสมบูรณ์พร้อม แต่จริงๆ เควนตินมีปมบางอย่าง มีแบคกราวเบื้องหลัง ของตัวละครที่ต้องสู้ พยายามคว้าฝันมาให้ได้ครับ  ซึ่งก่อนที่จะมาเล่นเรื่องนี้ ก็มีพี่ที่ช่องโมโนเขาเห็นเรา ว่าน่าจะเหมาะกับบทนี้ ก็ชวนให้ผมลองมาแคสบท พอทางผู้ใหญ่เห็นเขาก็โอเคกับเราเลย

เรื่องนี้คู่กับ  “นีน่า (นิชนารถ พรหมมาตร)” มีฉากจิ้นเยอะมาก ตอนแรกอ่านบทก็สนุกแล้ว แต่พอมา เล่นจริงๆ มันทั้งเขิน ทั้งฮา เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูก็ดีครับ มีฉากให้เขินเยอะจริงๆ โดยเฉพาะจังหวะ กุ๊กกิ๊ก โรแมนติก หน้าชิด  แรกๆ ผมเกร็งเลยเพราะไม่เคยเจอน้องเขามาก่อน  เขินเหงื่อท่วม เราก็ซ้อมบทด้วยกัน บ่อยๆ คิวหลังๆ ก็จะเล่นเป็นธรรมชาติละครับ

ใครที่เคยได้อ่านนิยาย ที่เควนตินทำอะไร ก็จะมีทำหมดเลย  ได้เห็นผมแข่งบาส, เต้น โชว์สเต็ป แล้วก็มีถอดเสื้อ แถมผ้าขนหนูหลุดด้วยครับ เรียกว่าเปลือยทั้งบนและล่างไปเลย (หัวเราะ)

พลาดไม่ได้กับผลงานล่าสุดของโอปป้า ออร่ากระฉูด “มีน-พีรวิชญ อรรถชิตสถาพร” ในภาพยนตร์ เรื่อง “Touchdown Kiss   วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน” งานกำกับฯ ของ  “สราวุธ วิเชียรสาร” เตรียมออกอากาศ ให้ได้ชมทางช่อง MONO29  (โมโนทเวนตี้ไนน์) วันจันทร์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 14.55 น.

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ MONO29
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ MONO29
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยแล้ว! 4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ในสไตล์ Live Streaming พร้อมกันทั่วโลก! 15 ก.ย.นี้ >>

“มีน-พีรวิชญ์” น้ำตาซึม!!! จัด “MEAN Sitcom World” ปังเกินต้าน!!! “แปลน-รัฐวิทย์” พร้อมผองเพื่อนเสริมทัพความจิ้น >>

ก้าวสำคัญของ “มีน พีรวิชญ์” เซ็นสัญญาช่อง 3 ปูทางอนาคตการแสดง >>

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล >>

มีน-พรอยมน-นิชคุณ สุดปลื้ม ผลงานละครกระแสตอบรับดีเกินคาดสร้างปรากฎการณ์ชาไข่มุกฟีเวอร์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง กับซีรีส์ออริจินัลผลงานล่าสุดจาก Viu และ AIS PLAY“My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย100%” ที่ฟินทะลุจอ ติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอย่างต่อเนื่อง >>