น่ารักไปอีก ก็อต-อิทธิพัทธ์ เปิดโมเม้นท์สะกดจิตแมว ในรายการ “ชีวิตติดแมว” 14 ก.ค. นี้ >>

สาวกหนุ่มหล่อใสสไตล์เกาหลีห้ามพลาด รายการ “ชีวิตติดแมว” วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ดำเนินรายการโดย “แพรว คณิตกุล เนตรบุตร” ได้ล็อกคิวนักแสดงหนุ่มหล่อ “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ที่พอมีเวลาว่างจากการทำงานก็จะมาติดอยู่กับเจ้าเหมียว “มิวนิค” สัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่ช่วงนี้ไปไหนก็จะพาไปด้วย หลังจากที่ “แพรว” ได้แนะนำให้พาออกไปเที่ยวนอกบ้านได้ จากที่คิดมาตลอดว่าแมวควรอยู่ที่บ้านเท่านั้น เลยติดใจขอกลับมาอีกครั้งที่ IFITIS (อิฟอิทอีส)” ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงมาใช้บริการได้เต็มที่ แถมมีห้องลับเอาไว้ต้อนรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ สำหรับ “มิวนิค” ที่เคยมาทำภารกิจติดแมวแล้ว จะต้องเจอโจทย์ที่ยากกว่าเดิม “กระโดดต่อไม่รอแล้วนะ” ซึ่งจะต้องล่อให้เจ้าเหมียวกระโดดถึง 3 ระดับเลยทีเดียว

“ก๊อต” จะนำ “มิวนิค” เจ้าเหมียวตัวโปรดผ่านภารกิจติดแมวไปได้หรือไม่ ร่วมลุ้นและติดตามบรรยากาศทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ “ชีวิตติดแมว” EP.9 วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ รับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ www.Viu.com

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ธนาคารออมสิน’ ร่วมกับ ‘นิตยสาร CAMPUS STAR’ ค้นหาหนุ่ม-สาวคนรุ่นใหม่ใน ‘GSB GEN CAMPUS STAR 2020’ ได้หนุ่มฮอต ‘ก็อต-อิทธิพัทธ์’ และ ‘C-CRAY’ สร้างสีสัน >>

แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3 “เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล” โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง >>

#ซ่อนเงารัก สุดปัง…โลกโซเชียลชมละครไทยแนวใหม่ #ก็อตอิทธิพัทธ์ ปลื้มเรทติ้งทะลุจอ รับกดดัน “พระเอกเต็มตัว” >>

“ก็อต-ริชชี่” รับไม้ต่อต้นปีท้าทายฝีมือประกบคู่ครั้งแรก! ในละครโรแมนติกดราม่าเข้มเข้น “ซ่อนเงารัก” >>

“ก็อต-อิทธิพัทธ์” ควง “ฟ้าใส-ปวีณสุดา” เผยมุมมองความงามจากภายใน ในงานเปิดตัว “วุฒิศักดิ์ บิวตี้ สเตชั่น” และ “เมจิก คอลเลคกชั่น” 8 ส.ค. นี้ >>