ครั้งแรก!!! “วิว” เลิฟซีน “บีลรู้” จูบจริงกลางคลองใน “ตำนานสมเด็จพระนเรศวร 3” >>

 

ไม่ได้เป็นเพียงซีรีส์แอ็คชั่นกับตำนานสงครามประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น สำหรับซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน” ที่ได้ลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป แต่ยังมีเรื่องราวความรักระหว่างรบของ “บีลรู้-ราชัญ ชาม่า” รับบท บุญทิ้ง กับเรื่องหัวใจที่ยังค้างคากับ “วิว-ณัฐริกา เฝ้าด่าน” ในบท เลอขิ่น จนทั้งคู่ได้มาเจอกันอีกครั้งและได้เปิดใจต่อกัน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นใจ จึงเกิดซีนอารมณ์และเลิฟซีนกลางคลองสุดโรแมนติกขึ้นมา

โดยฉากเลิฟซีนโรแมนติกในครั้งนี้ ทีมงานได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่บ้านเรือนไทยริมคลอง พร้อมมิตรสตูดิโอ ณ ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี โดยเซ็ทฉากช่วงเวลากลางคืน หลังจากที่ฝนหยุดตกให้ วิว และ บีลรู้ มานั่งคุยกันที่ท่าน้ำในวันลอยกระทง ซึ่งได้ให้ทั้งคู่เริ่มซ้อมคิวเลิฟซีนกันก่อนที่จะเดินหน้าถ่ายทำจริง ทันทีที่ผู้กำกับฯ สั่งเริ่มเดินกล้อง บีลรู้ ลงไปเล่นน้ำในคลอง ได้ว่ายน้ำเข้ามาฉุด วิว ที่นั่งเล่นอยู่ท่าน้ำให้ลงมาเล่นน้ำด้วยกัน ท่ามกลางบรรยากาศเย็นๆ ที่เป็นใจในคืนเดือนเพ็ญ ทำให้ทั้งคู่เผลอใจให้กันและจูบกันจริงกลางคลองทันที หลังจากถ่ายทำเสร็จ วิว ได้เปิดเผยถึงฉากเลิฟซีนสุดโรแมนติกกับ บีลรู้ ว่า

“ด้วยความที่คุณชายอดัม ผู้กำกับฯ มีความพิถีพิถันมากในฉากนี้ เพราะไม่ได้เซ็ทฉากเป็นแค่คืนวันลอยกระทง แต่มันต้องมีความโรแมนติกแบบโบราณ ท่ามกลางบรรยากาศที่สองหนุ่มสาวนักรบต้องวางดาบจากสงคราม แล้วถ่ายทอดออกมาแบบคู่รักทั่วไป ซึ่งหนูต้องลงไปจูบกับพี่บีลรู้ในน้ำ ตอนที่ซ้อมเข้าฉากด้วยกัน เราก็ใช้มุมกล้องเอา แต่ตอนถ่ายจริงก็ต้องจูบจริง เพื่อให้คนดูอินกับความรักของเลอขิ่นกับบุญทิ้ง และภาพที่ออกมาจะได้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตของวิวที่เล่นฉากเลิฟซีนแบบนี้เลยค่ะ”

ชมความรักระหว่างรบของ “วิว-บีลรู้” ได้ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โมโนแมกซ์” นำเสนอ 7 ภาพยนตร์น้ำดี!ชมเวลาสั้นๆ แต่มีกำลังใจฮึดสู้เกินร้อย! >>

“โมโนแมกซ์” จัดหาคู่ชายหนุ่มหน้าตาดีในซีรีส์เกาหลี “พ่อสื่อรักฉบับโชซอน” >>

“โมโนแมกซ์” เปลือยชีวิตจริงนักเต้นสายยั่ว! “เจโล” โชว์ลีลาแด๊นซ์ใน “Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ” >>

“ป๊อก-ปิยธิดา” วางมืองานผู้จัดสวมบท “แม่” ตามหาลูกหายใน  “พราก” >>

เปิดโกดัง 5 หนังไทยในตำนานที่คิดถึง!ปูเสื่อชมกันชิวๆ ผ่าน “MONOMAX” >>