ซัมซุงบุกหลังเวที! ส่งภาพ 4 สาว #BLACKPINK พร้อมกาแลคซี่ เอ 80 ชุดพิเศษ >>

จบไปอย่างเต็มอิ่มกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษ “BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK” จาก 4 สาว วง Blackpink ที่สร้างความประทับใจต่อเหล่าแฟนคลับแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือการเต้นที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง

ซัมซุง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนระดับโลก หลังจากที่คว้าศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง BLACKPINK” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ “กาแลคซี่ เอ 80” เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ตัวแทนเจเนอเรชั่นใหม่ที่พร้อมจะปลดปล่อยไอเดียและความคิดสร้างสรรค์

ล่าสุดนี้ ซัมซุง ยังได้บุกหลังเวทีคอนเสิร์ต เก็บภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ 4 สาว จีซู, เจนนี่, โรเซ่ และลิซ่า พร้อมด้วย กาแลคซี่ เอ 80 ชุดพิเศษ “Galaxy A80 I Watch Active I Buds Blackpink Edition” เป็น exclusive set ดีไซน์ด้วยสีดำ ชมพู ที่โดดเด่นและสะท้อนความเป็น Blackpink รวมถึงโลโก้, ธีม, วอลเปเปอร์, สติ๊กเกอร์ พิเศษ ต่างๆ  ที่อยู่ในทั้งสมาร์โฟนกาเลคซี่ A80, Watch active, Buds ถือได้ว่าเป็น Blackpink edition ที่ดีไซน์มาเพื่อเอาใจชาว Blink โดยเฉพาะ  แถมด้วย Blackpink Mini Album “Kill this love” random version ที่มาพร้อม Photobook, Photocard และของสะสมอีกมากมาย  เปิดจองรอบพิเศษในวันที่ 19-21 กรกฎาคม 2562 นี้เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปจับจองได้ที่ ซัมซุงออนไลน์ช็อป https://shop.samsung.com/th/offer/a80exclusiveset และ Samsung Brand Shop ที่ร่วมรายการ ดูสาขาได้ที่ https://www.samsung.com/th/store/

กาแลคซี่ เอ 80 คือสุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับ Rotating Triple Camera นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 กล้อง ครั้งแรกของโลก ที่จะทำให้คุณเปิดประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพให้สวยคมชัดสูงสุดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง อีกทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ถ่ายรูปสนุกๆ อีกมากมาย ทั้งเลนส์ Ultra Wide ที่ไม่ว่าคุณถ่าย Selfie หรือถ่ายกล้องหลัง ก็สามารถเปิดมุมมองภาพให้กว้างกว่าที่เคยเป็น และยังมีโหมด Live Focus ที่ไม่เพียงแต่ถ่ายภาพนิ่งเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้กับการถ่ายวิดีโอได้อีกด้วย ให้คุณได้สนุกกับการถ่ายรูปผ่านสมาร์ทโฟนในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ที่มา:  เวเบอร์ แชนด์วิค
บันทึกภาพ:  เวเบอร์ แชนด์วิค
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาดิดาส ออริจินอลส์ ดึงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดฮอต #BLACKPINK ร่วมแคมเปญ ‘Supercourt’ สนีกเกอร์หนังสีขาวโมเดลฮิตตลอดกาลจากคอลเล็กชั่น Home of Classics!! >>

แฟนๆฟิน #ลิซ่า #Lisa #BLACKPINK แจกรอยยิ้มเต็มที่ตลอดงาน “moonshot x LISA FAN MEETING IN BKK 2019” #moonshot #Lisaxmoonshot #MoonshotxLisa >>

4 สาว #BLACKPINK เตรียมระเบิดความมันส์ กับงาน 2019 WORLD TOUR BLACKPINK ‘IN YOUR AREA’ [BANGKOK : ENCORE] >>

เอ วราวุธ ดึง #ลิซ่า #BLACKPINK พรีเซนเตอร์เครื่องสำอาง moonshot คอลเลคชั่นใหม่ วางขาย ใน 7-Eleven ประเทศไทย >>

สายฮิปเตรียมเช็คอิน ซัมซุงจัด “Galaxy A Fan Fest” อีเวนท์สุดว้าวใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ ลุ้นกระทบไหล่ไอดอล พร้อมชิงบัตรคอนเสิร์ต BLACKPINK! >>