“เกรซ” แค้นฝังใจใส่อินเนอร์แรง “สวยซ่อนคม” ถึงใจคนดู! >>

ความสวยคือไม้ตายของผู้หญิง แต่สำหรับ อ้ายผิง (เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ในละคร สวยซ่อนคม รูปลักษณ์ภายนอกเป็นเพียงเครื่องมือเพื่อการช่วงชิง และทำลายทุกสิ่ง ต่อจากนี้ตระกูลฟังต้องลุกเป็นไฟ! เพราะเธอไม่ใช่คนเดิมอีกต่อไป ซึ่งเกรซทุ่มสุดตัว ควบสองคาแรกเตอร์ ใส่อินเนอร์แรงสุดพลัง พร้อมเสิร์ฟฉากเลิฟซีนเดือด ยอมจูบจริงครั้งแรก ทำแฟนละครเกลียดอ้ายผิงกันทั้งประเทศ

เกรซ” เผยว่า เป็นเรื่องแรกที่เกรซเล่นสองคาแรกเตอร์ และมีความแตกต่างกันมากค่ะ ตัวจริงของ
อ้ายผิงเป็นคนจิตใจดี แต่โดน เจียอิง 
(หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์มาสวมรอย เพื่อแก้แค้นและทวงคืนทุกอย่าง สำหรับบทนี้เกรซมีความกังวลมาก แต่เราเชื่อมั่นในตัว พี่หลุยส์ ผู้กำกับ และเชื่อมั่นในบท เลยตั้งใจทำเต็มที่ อาชีพของนักแสดงเมื่อเดินมาถึงจุดนึงแล้ว ก็อยากก้าวข้ามผ่านอะไรที่มันยากมาก ๆ ไปให้ได้ เกรซ


อยากให้ผู้เขียนบทประพันธ์รู้สึกดีใจที่ได้เรามาเล่นบทนี้ ตอนที่อ่านหนังสือจะระบุไว้เลยว่า อ้ายผิงสวยมาก
มีความเร่าร้อน เซ็กซี่ เราก็นึกย้อนดูตัวเองว่าใช่เราเหรอ(หัวเราะ) เรื่องนี้ใช้อินเนอร์แรง เป็นบทที่ร้ายมากที่สุดในชีวิตการแสดงของเกรซ โดยเฉพาะกับฉากเลิฟซีนที่ดุเดือดเผ็ดร้อนมาก ถ้าเข้าฉากกับ สุ้ยไถ่ 
(พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) จะเล้าโลมแบบนุ่มนวล แต่ถ้ากับ หมอโซว (ธีร์ วณิชนันทธาดา) จะเร่าร้อนรุนแรง เกรซยอม


จูบจริงเรื่องนี้เป็นครั้งแรก เพราะมองว่าไม่ใช่การเปลืองตัว แต่เป็นการทุ่มสุดตัวให้ผลออกมาดีที่สุด ตอนนี้กระแสตอบรับถือว่าดีมาก ๆ เริ่มมีเสียงสะท้อนจากแฟน ๆ ว่าเกลียดอ้ายผิงมากขึ้นทุกวัน เจอหน้าก็อยากจะเข้ามาตบเรา ซึ่งเกรซก็พูดติดตลกแบบใจเย็น ๆ ก่อนนะทุกคน ดีใจค่ะที่แฟน ๆ อินกับละคร แต่ขอบอกเลยว่าที่เห็นกันเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ซึ่งเรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ยังมีฉากเด็ด ๆ และแซ่บกว่านี้อีกแน่นอน
ห้ามพลาดนะคะ

ติดตามชมละคร สวยซ่อนคม” ได้ทุกคืน วันพุธพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ฝากติดตาม เพลง กลับมาทวงคืน ost.เพลงประกอบละคร สวยซ่อนคม ขับร้องโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ตามลิงค์ด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “เกรซ” ตื่นเต้นได้ดีไซน์การแสดงเอง ใน “เริงริตา”  >>

“เกรซ” เก็บเรียบ 2 หนุ่มหล่อ “ลี-สมาร์ท” ใน “เริงริตา” >>

“เกรซ-กาญจน์เกล้า” แพ็กถุงยังชีพส่งมอบ “ชุมชนคนเก็บขยะ” >>

เปิดศักราชใหม่ปีหนูทอง !! “เวียร์ – พอร์ช – ยุ้ย” นำทีม เรียกกรี๊ดสนั่นงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” >>

เกรซ กาญจน์เกล้า เดินฟินาเล่แฟชั่นโชว์แว่นตาสุดชิค เปิดฉากงาน SILMO Bangkok 2019 อย่างยิ่งใหญ่ >>