HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT จัดเต็ม! เกทสึโนวา ระเบิดความสนุกสุดมันส์ แฟนเพลงเต็มอิ่มทุกอารมณ์ >>

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 7 เมื่อช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 จัดโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ของ “เนม” ปราการ ไรวา ร้องนำ, นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์, “นต”ปณต คุณประเสริฐ มือกีตาร์ และ “ไปรท์” คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์  มือกลอง 4 หนุ่ม “เกทสึโนวา” (GETSUNOVA) กับคอนเซ็ปต์ “Get out of my HEAD เอาเธอออกไปจากหัว” ผ่านบทเพลงแสง สี เสียง ที่จัดเต็มเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ

คอนเสิร์ตเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวสุดเท่ห์ของ 4 หนุ่ม “เกทสึโนวา” กับเพลง เหตุผลที่ไม่มีเหตุผล, สิ่งที่ตามหา, ชีวิตที่มีชีวิต ต่อเนื่องด้วยเพลงที่มีจังหวะคึกคักกับเพลง Stay จากนั้นเกทสึโนวาก็หยิบเอาบทเพลงที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสเล่นที่ไหนมาก่อนมาร้องให้แฟนเพลงได้ฟังกันอย่างเพลง เศษส่วน, วันหมดอายุ และเพลง ปลาบนฟ้า ที่เนมและปณต ได้ลงมาจากเวทีเพื่อร่วมร้องร่วมสนุกไปกับแฟนเพลง เรียกได้ว่ามอบความสุขและความอบอุ่นให้กับแฟนๆทุกคนกันแบบแน่นๆจุกๆกันไปเลย ต่อด้วยบทเพลงที่ได้เล่าถึงช่วงเวลาของการทำงานและโอกาสที่ได้ทำงานเพลงร่วมกับศิลปินอื่นๆ กับเพลง พัง (ลำพัง), คำถามซึ่งไร้คำตอบ ก่อนจะขยับจังหวะให้สนุกสนานขึ้นกับเพลง รู้ดีว่าไม่ดี และการโชว์ความสามารถด้วยการโซโล่ของ ไปร์ท มือกลอง กับ GETSUNOVA Drummer Solo  หลังจากนั้นทั้ง 4 หนุ่มเกทสึโนวาได้พาแฟนเพลงไปพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ แบล็คเฮด (Blackhead) มาร่วมร้องเพลงสนุกอย่างเพลง ยิ่งโตยิ่งสวย ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับแบล็คเฮดที่ขนเอาเพลงสุดฮิตมาร้องให้ฟังกันกับเพลง ยอมรับ, เหตุผล ต่อด้วยเพลงที่ได้เนมออกมาร้องแจมกับแบล็คเฮดกับเพลง อยู่ตรงนี้นานกว่านี้, ฉันอยู่ตรงนี้ และปิดท้ายพาร์ทนี้ด้วยการแจมกันของ 2 วงดนตรีเกทสึโนวาและแบล็คเฮดกับเพลง เพียงกระซิบ จากนั้นเปลี่ยนบรรยากาศให้สนุกมากยิ่งขึ้นด้วยการชวนแฟนๆออกมากระโดดด้วยกันที่หน้าเวทีกับเพลง โดดเดี่ยวด้วยกัน, แตกต่างเหมือนกัน และความเซอร์ไพรส์ก็เกิดขึ้นเมื่อคู่จิ้นอย่าง 2 หนุ่ม “ออฟ จุมพล” และ “กัน อรรถพันธ์” ที่ได้ออกมาร้องเพลงแจมกันกับ “เกทสึโนวา” ในเพลง ความเงียบที่ดังที่สุด, พระเอกจำลอง พูดเลยว่าแฟนๆ กรี๊ดดังลั่นสนั่นฮอลล์กันทีเดียว ก่อนเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายที่เต็มไปด้วยความสวยงามสุดแสนจะอบอุ่น เมื่อเกทสึโนวาร้องเพลง คนไม่จำเป็น ที่สำคัญยังมีซีนสุดพิเศษด้วยการโยนหมวกให้กับแฟนเพลงทั่วทั้งฮอลล์เพื่อเป็นการขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยติดตามผลงานเพลงของเกทสึโนวามาโดยตลอด พาร์ทนี้พูดเลยว่าแฟนๆฟินเวอร์ ปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย 2 เพลง ความรู้สึกที่ไม่เคยรู้สึก และเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ซึ่งคนดูร่วมร้องตามกระหึ่มฮอลล์ จึงทำให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ปิดฉากไปอย่างสวยงาม

มาร่วมทำให้ทุกเย็นวันอาทิตย์สิ้นเดือนของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นกับ ไทยประกันชีวิต Presents HALL OF FAN : SUNDAY EVENING CONCERT (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ฮอลล์ ออฟ แฟน : ซันเดย์ อีฟนิ่ง คอนเสิร์ต) ครั้งที่ 8 กับ The Yers 10 Years คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ของศิลปิน ‘The Yers’ (เดอะเยอร์ส) ซึ่งงานนี้จะเป็นการรวบรวมทุกบทเพลงของ The Yers (เดอะเยอร์ส)  ตลอด 10 ปี และเป็นการรวมตัวแฟนเพลงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด แถมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกด้วย แต่จะเป็นใครนั้นต้องไปดูกันบนเวที พูดเลยว่าแฟนๆต้องส่งเสียงกรี๊ดกันอย่างแน่นอน พบกันในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 บัตรยืนราคาเดียวเพียง 399 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 30 ก.ค. – 25 ส.ค. 2562 จำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในรูปแบบ E-Ticket (อีทิคเก็ต) ผ่านทาง Application (แอพพลิเคชั่น) : The Concert เท่านั้น!!! สามารถดาวน์โหลดแอพฯ คลิกเลย http://onelink.to/rm94xg (สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android) ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ FB : HallOfFan และ Add LINE Official Account @GMMGRAMMY    

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกทสึโนวา” ดึง “เฌอเอม” นางแบบสาวสุดเท่ เป็นตัวแทนของคนที่ต้องการ “จุดแวะพัก (.5)” >>

ครั้งแรก!! “นิวจิ๋ว” จับคู่ “สิงโต ปราชญา” ถ่ายทอดความดราม่าผ่าน “เป็นแฟนหรือแค่แทนเขา” เพลงเศร้าไร้สถานะของคนช้ำรัก >>

ปิดฉากโปรเจกต์ My Hero ยิ่งใหญ่ด้วยเพลงสร้างกำลังใจ “อย่างน้อยก็มากพอ” ของ เกทสึโนวา ferat. น้อย พรู >>

“เกทสึโนวา” ฉีกแนว ปล่อย “หน้ากาก” เพลงเสียดสีสังคมเจ็บๆคันๆ >>

“เกทสึโนวา” พักแต่ไม่หยุด ปล่อย “อัลบั้ม 2.5” ก่อนไปต่อ… >>