#แอฟทักษอร แฮปปี้รับแบรนด์แอมบาสเดอร์คลินิกความงามครั้งแรก! เปิดใจเพราะอะไรถึงต้องเป็น DESTINY CLINIC >>

 

สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ  แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ที่ล่าสุดตอบรับคำชวนของผู้บริหารคนเก่ง ไอซ์ ปัฏฐกรณ์ หาดี  มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกให้กับทาง DESTINY CLINIC ผู้นำนวัตกรรมคลินิคเวชกรรมแบบครบวงจร  เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ 7 สาขาในหนึ่งปี  โดยงานนี้ได้รับความสนใจ จากลูกค้า ประชาชนทั่วไป รวมถึงเหล่าเซเลบคนดังมากมาย ที่มาร่วมแสดงความยินดีกันจนแน่นลานกิจกรรม  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อวันพุธที่  7 สิงหาคมที่ผ่านมา

งานจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปท์  “CHANGE YOU DESTINY สวยเปลี่ยนโชคชะตา”  เพื่อสื่อว่า DESTINY CLINIC  ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยดูแลผิวและสุขภาพผิวของคุณให้สวยสมบูรณ์แบบ เพราะเชื่อมั่นว่า เมื่อเราดูดีขึ้น เราจะมีความมั่นใจ มีความสุขขึ้น และสนุกกับการใช้ชีวิตมากขึ้นด้วย จึงเป็นที่มาของคำว่า   สวยเปลี่ยนโชคชะตา  โดยสาว  แอฟ  เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยลุคส์ใหม่ ที่สวย สมาร์ท และมั่นใจกว่าที่เคย เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้อย่างมาก ในโชว์ชุด Mirror Show ที่ได้นักไวโอลินสาวมืออาชีพอย่าง จูน ชนากานต์ มาโซโลไวโอลิน  สร้างบรรยากาศให้ Destiny Kingdom ยิ่งสวยงามเพิ่มขึ้นทวีคูณ  จากนั้น  ดี.เจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน พิธีกรของงาน  รับหน้าที่สัมภาษณ์พูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวย  ว่าทำอย่างไรให้สวยไม่สร่างได้ในทุกสถานการณ์  ก่อนจะส่งเวทีต่อให้กับ 5 หนุ่ม SBFIVE  ที่แฟน ๆ มารอให้กำลังใจกันตั้งแต่ห้างเปิด!  งานนี้หนุ่ม ๆ  จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้น 4 เพลงรวด เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้ดังสนั่นทั่วบริเวณ

แอฟ  เผยความรู้สึกว่า ““ต้องขอบคุณทาง DESTINY CLINIC มาก ๆ นะคะ ที่ให้เกียรติแอฟมาเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์  ก่อนหน้านี้เคยได้ร่วมงานกับที่นี่มาหลายครั้ง มีโอกาสได้เข้ามาดูการทำงานของที่นี่ ได้เห็นถึงความตั้งใจของบุคลากรทุกท่าน  ตั้งแต่พี่ ๆ ผู้บริหารไปจนถึงเจ้าหน้าที่ต่าง ๆ  ในการคัดสรรสิ่งดีๆ และให้บริการอย่างดีที่สุดกับลูกค้า  สำหรับแอฟ แอฟว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบฉบับของตัวเอง  แค่เราพยายามใช้ชีวิตให้มีความสุขในทุกวัน คิดบวก คิดแต่เรื่องดี ๆ  หาความสุขจากสิ่งเล็ก ๆ รอบตัว ความสุขจากภายในจะส่งผลถึงภายนอกของเราได้เอง  แต่ถ้าต้องการตัวช่วยดี ๆ  แอฟฝาก DESTINY CLINIC ไว้ในใจของทุกคนด้วยนะคะ แอฟเปลี่ยนแล้ว ก็อยากเชิญทุกคนมาเปลี่ยนไปกับแอฟค่ะ

ร่วมพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองว่า สวยเปลี่ยนโชคชะตาได้อย่างไร??!! ที่ DESTINY CLINIC ทั้ง   7 สาขาใกล้  บ้านคุณ  ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ  รวมถึงสาระความรู้ความงามตามแบบฉบับคนสาวยุคใหม่ได้ทุกช่องทางโซเชี่ยล มีเดีย ของ Destiny Clinic

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส ชวน น้องปีใหม่ มอบความอุ่นใจให้กับเด็กๆ และทุกๆ ครอบครัวไทย “อุ่นใจ” ทุกเรื่องเด็กๆ ให้ทุกครอบครัว “อุ่นใจ” ยิ่งกว่าเดิม >>

“แอฟ ทักษอร” ตกปากรับคำเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกให้กับ DESTINY CLINIC >>

แอฟ – ใหม่ – ขนมจีน รวมพลังสาวสตรอง “เชื่อแป้ง” ทอล์คโชว์ครั้งแรกของ “นวลพรรณ ล่ำซำ” >>

เกิดอะไรขึ้นคะซิส!!! เหล่าซุปตาร์ อั้ม-แอฟ-นุ่น-ริต้า-แพนเค้ก สร้างปรากฏการณ์โพสท์ “เชื่อแป้ง” !! ถล่มโลกออนไลน์ >>

ไอคอนสยามขนทัพดาราตัวท็อป แอฟ – ทักษอร บอย – ปกรณ์, อาเล็ก – ธีรเดช, บี – น้ำทิพย์, นาย – ณภัทร, ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เดินแฟชั่นโชว์ริมสายน้ำเจ้าพระยา กับคอลเลกชั่นล่าสุดกว่า 100 มัลติแบรนด์ >>