เปิดโลกกิจกรรมกับ “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 2562” สร้างความสนุกเปิดซีซั่นกันสุดเหวี่ยงที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน >>

งานแรกเปิดซีซั่น 5 ของกิจกรรม “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 2562 (Sanamluang Music Playtime Campus 2019)” จัดขึ้นโดยสังกัดสนามหลวงมิวสิก งานนี้ทางสังกัดก็ได้ยกทัพศิลปินถึง 4 วง นำทีมโดยวงดนตรีเอนเนอจีสูงอย่าง โลโมโซนิค (Lomosonic), อพาร์ตเมนต์คุณป้า (Apartment Khunpa) วงดนตรีปรัชญาร็อคแอนโรล, คล็อกเวิร์คโมชั่นเลส (Clockwork Motionless) และแดเนียล ดิษยะศริน (Daniel Didyasarin) บุกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อร่วมสร้างสีสันความสนุกสุดมันและความทรงจำดี ๆ ให้กับเหล่าน้อง ๆ นิสิตทั้งสถาบัน

งานเปิดโลกกิจกรรมนิสิตใหม่ (เฟรชชี่) ทั้งที ไม่มีผิดหวัง สนุกสนานตามคาด เริ่มกิจกรรมตั้งแต่เวลา 16.00 – 24.00 น. กับบูธของผู้สนับสนุนและบูธเกมจากสนามหลวงมิวสิก ที่ขนของรางวัลมาแจกน้อง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Gift Voucher จากรองเท้าแบรนด์ดัง “Converse”, กระเป๋า Sanamluangmusic Shopping Bag, เสื้อยืดลายสนามหลวงมิวสิก, ถุงเสบียงที่เต็มไปด้วยขนมอัดแน่น และน้ำดื่มเย็น ๆ ชื่นใจจากสนามหลวงมิวสิกอีกด้วย ซึ่งมีน้องๆ ให้ความสนใจและร่วมเล่นเกมกันอย่างสนุกสนาน ที่สำคัญน้องๆ ยังได้ร่วมเล่นเกมกับพี่ ๆ ศิลปินวง โลโมโซนิค แบบใกล้ชิดสุด ๆ ถึงแม้จะมีบางคนที่ไม่ได้รางวัลใหญ่ไปแต่ก็แฮปปี้กับของรางวัลต่าง ๆ เช่นกัน

ความสนุกยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง เมื่อการแสดงดนตรีสดจากเหล่าศิลปิน เริ่มจากน้องเล็กสุด แดเนียล ดิษยะศริน (Daniel Didyasarin) ที่ยกเพลงของตัวเองมาเล่นได้อย่างสนุกสนานและเต็มที่สุดๆ แม้ว่าจะมีน้องๆที่รู้จักเพลงของเขาไม่มาก แต่ทุกคนก็ลุกขึ้นกระโดดและเอนจอยไปกับโชว์ของเขาอย่างไม่น่าเชื่อ และสนุกกันต่อกับวงที่ 2 คล๊อคเวิร์คโมชั่นเลส (Clockwork Motionless) สำหรับวงนี้โชว์ออกมาได้ซึ้งกินใจ ดึงอารมณ์ได้ดีมากๆ โดยเฉพาะเพลง “ปล่อย” ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสวยงาม น้องๆ ร้องตามกันอย่างสุดเสียง จนแอบเห็นบางคนน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

เปลี่ยนจากโหมดซึ้งมาสนุกกันอีกครั้งกับวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า วงดนตรีปรัชญา ร็อคแอนด์โรล ที่ฝีไม้ลายมือเรื่องดนตรีถือว่าเท่และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครจริง ๆ น้อง ๆ นิสิตต่างส่งเสียงร้องตามไปกับทุกๆบทเพลงของอินดี้ตัวพ่อ อย่างเพลง สถานีต่อไป เปลือก กำยาน และ โดยเฉพาะเพลงโทรธิปไตย ที่ช่วยกันตะโกน “นาทีละสามบาท” ที่ดูจะเป็นเพลงที่ทุกคนเอ็นจอยกันเป็นอย่างมาก และปิดท้ายความสนุกด้วยวงร็อคเอนเนอจีสูง โลโมโซนิค แน่นอนว่าวงนี้ก็ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง ทั้งลีลาการเล่นดนตรีของ ปิติ ป้อม ออตโต้ และพลังเสียงร้องของบอย นักร้องนำทำเอาโชว์นั้นเต็มไปด้วยพลังสุด ๆ และวงยังได้เล่นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ยอมแพ้” เพลงสุดหวานกันที่นี่ที่แรก เรียกได้ว่ามีทั้งสุข เศร้า เหงา และมันในโชว์เดียว ชื่อว่า โลโมโซนิค ถ้าได้ขึ้นโชว์ที่ไหนแล้วก็จะไม่มีการลงจากเวทีกันไปแบบง่าย ๆ ทั้งได้มอบธงของที่ระลึกให้กับตัวแทนองค์การนิสิต และปิดด้วยซิกเนเจอร์ นักร้องนำของเราจึงกระโดดลงไปในกลุ่มน้องๆ นิสิตชายเพื่อทำแฮนด์แสตนด์เป็นการปิดท้ายโชว์ที่เดือดสุด ๆ ไปเลย

นี่เป็นเพียงบรรยากาศความสนุกจากที่แรกของกิจกรรม “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส2562” ความสนุกอย่างต่อเนื่อง ในเดือนสิงหาคมคม – กันยายน และครั้งต่อไปจะเริ่มในวันที่ 26 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร / วันที่ 29 สิงหาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ / วันที่ 13 กันยายน 2562 ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย / วันที่ 14 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ / วันที่ 20 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และปิดท้ายกันในวันที่ 25 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รับรองว่านิสิตนักศึกษาทุกมหาวิทยาลัยมันไม่แพ้กันแน่นอน เพราะเราจัดหนักจัดเต็มทุกสถาบัน!!!

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial/photos/?tab=album&album_id=2309727795749168

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/sanamluangmusicofficial

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โลโมโซนิค ใส่เต็มเหนี่ยว 2 มหาวิทยาลัยในหนึ่งสัปดาห์ ร่วมกิจกรรม สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 2562 เติมแรงบันดาลใจให้เหล่าเฟรชชี่ >>

สนามหลวงมิวสิกส่งทัพศิลปิน สร้างความสนุกทางเสียงดนตรี บุก 7 มหาวิทยาลัย กับ “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 2562” >>

คอนเฟิร์ม!!! เดอะ พาราไดส์ บางกอก หมอลำฯ ขึ้นเวทีงาน Sanamluang Music Playtime Season 4 โชว์แรกหลังจบทัวร์ยุโรป!! >>

“ต้น” ปลื้ม มินิซีรี่ส์ “วินาทีเดียวเท่านั้น” มาแรง!! “เก้า-แนท”ยิ้มรับ กระแสบอกต่อ ในโซเชียลมีเดีย

“จีทีเอช” จับมือ “เป๊ปซี่” ส่งมินิซีรี่ส์ “วินาทีเดียว เท่านั้น” เอาใจแฟนๆ “เก้า-จิรายุ” รีเทิร์นคู่ “แนท-ณัฐชา” โชว์ซีนเศร้าเหงาซึ้ง