“อลิซาเบธ แบงค์” ผู้ถ่ายทอดบทแม่ เด็กพลังอสูร ใน “BRIGHTBURN” >>

“อลิซาเบธ แบงค์” ผู้เคยแสดงในคอเมดี้สยองขวัญเรื่อง Slither ของ เจมส์ กันน์ ในปี 2006 มาก่อน ตัวเธอเองก็มีลูกชายสองคน เลยทำให้เธอสนใจคำถามใหญ่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งเอาไว้เกี่ยวกับการเลี้ยงดูเด็กเจ้าปัญหา BRIGHTBURN เรื่องราวเรท R ที่ลืมไม่ลงและไม่เหมือนกับเรื่องไหนๆ ที่ผู้ชมเคยดูมาก่อน นำแสดงโดยนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง “อลิซาเบธ แบงค์” (The Hunger Games, Pitch Perfect 2), และกองทัพนักแสดงอีกมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย เดวิด ยาโรเวสกี้ (The Hive) และเขียนบทโดยไบรอัน กันน์และมาร์ค กันน์ (Journey 2: The Mysterious Island)

เธอเล่าถึงงานการแสดงเรื่องนี้ว่า “ตอนที่ฉันอ่านบทหนังเรื่องนี้ ฉันรู้สึกเหมือนมันเป็นหนังเกี่ยวกับการเลี้ยงดูลูก พ่อแม่หลายคนที่กลุ้มใจเป็นบ้า มีปัญหาต่างๆเกี่ยวกับเรื่องลูกของพวกเขา แต่แม้ว่าคุณจะรับรู้ได้ว่าลูกของคุณมีปัญหา คุณก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องรู้วิธีตอบสนองหรือตอบโต้ในแบบที่ถูกต้อง ฉันคิดว่านั่นเป็นสมดุลที่พ่อแม่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ฉันจะควบคุมเขามากแค่ไหน ฉันรักเขามากแค่ไหน ฉันจะสนับสนุนเขามากแค่ไหน และฉันจะวิพากษ์วิจารณ์เขาได้มากแค่ไหนน่ะค่ะ ในกรณีของโทรี่ เธอมอบความรักและความเอ็นดูให้กับลูกชายของเธออย่างล้นเหลือและพยายามมอบพื้นที่ในการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ให้กับเขา เธอได้เห็นพฤติกรรมที่สั่นประสาทหลายอย่างจากเขา แต่แทนที่จะติดตามเรื่องที่เธอกังวล เธอกลับเลือกวิธีที่จะรอดู เพราะเชื่อว่าในที่สุดลูกชายของเธอก็จะพบหนทางที่ถูกต้อง เธอปล่อยให้แบรนดอนเป็นแบรนดอนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เธอรู้ว่าเขาอยู่ในช่วงเวลานั้นของชีวิตที่เขาจะอยากเป็นตัวของตัวเอง ทำตัวแหกคอก หาคำตอบว่าตัวเองเป็นใคร ตอนที่เธอได้เห็นเขาทำตัวมีปัญหา นั่นคือสิ่งที่เธอเชื่อว่ากำลังเกิดขึ้น ว่ามันเป็นแค่การเริ่มต้นของช่วงวัยรุ่น” แบงค์เล่า

BRIGHTBURN เด็กพลังอสูร ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวใหม่ หลังจากที่ประสบปัญหายุ่งยากเรื่องการมีลูก ความฝันในการเป็นแม่คนของโทรี่ เบรเยอร์ (อลิซาเบธ แบงค์) ก็กลายเป็นจริงด้วยการมาถึงของเด็กทารกเพศชายผู้ลึกลับ แบรนดอนดูเหมือนจะเป็นทุกสิ่งที่โทรี่และไคล์ (เดวิด เดนแมน) สามีของเธอต้องการ เขาทั้งฉลาด มีพรสวรรค์และสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับโลกใบนี้ แต่แล้วความมืดมนที่ทรงพลังก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นภายในตัวแบรนดอน (แจ็คสัน เอ. ดันน์) ผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาก็พบตัวเองตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง เมื่อเด็กแห่งปาฏิหาริย์ผู้นี้เปลี่ยนกลายเป็นสัตว์ร้ายผู้เหี้ยมโหด ผู้ล่าเหยื่อในเมืองเงียบๆในแคนซัสแห่งนี้

BRIGHTBURN เด็กพลังอสูร

22 สิงหาคม พลังพิฆาตจะอุบัติในโรงภาพยนตร์

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจ็คสัน เอ ดันน์” กับบทเด็กอสูร อะไรที่ทำให้เขาเข้าเส้นชัย >>

ผู้กำกับ จัดไม่ยั้งตามใบสั่ง “เจมส์ กันน์” BRIGHTBURN เด็กพลังอสูร ซูเปอร์ฮีโร่ หรือ อสูรร้ายในร่างมนุษย์ >>

“เจมส์ กันน์” ฟันธง !!! “BRIGHTBURN” ซูเปอร์ฮีโร่ แนวสยองขวัญ

Brightburn เด็กพลังอสูร 22 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์>>