“D2B Infinity Concert 2019” รอบเดียวเท่านั้น “แดน-บีม” ประกาศข่าวดีขายบัตร 27 กันยายนนี้ >>

เรียกน้ำย่อยเอาใจแฟนคลับกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย  “D2B Infinity Concert 2019”   จัดโดย COOL fahrenheit  (คูลฟาเรนไฮต์) ใน เครือ อาร์เอส สถานีเพลง อันดับ 1 ผู้เนรมิตและปลุกตำนาน “D2B” บอยแบรนด์สุดฮอต ซึ่งประกอบไปด้วย   บีม-กวี ตันจรารักษ์, บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ จัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

ล่าสุด 2 หนุ่ม “แดน – บีม” ได้ทำการถ่ายวิดีโอโปรโมทคอนเสิร์ตดังกล่าว ณ ณ สตูดิโอ The Circus Studio ลาดพร้าว 18  เพื่อให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพบรรยากาศ  รวมถึงได้แจ้งความคืบหน้าในคอนเสิร์ตครั้งนี้

โดย “แดน วรเวช” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ คำว่าอินฟินิตี้ หมายถึงการเดินทางของดีทูบีที่ไม่สิ้นสุด รวมไปถึงความคิดถึงของพวกเราที่ยังคงคิดถึงกันตลอดเวลา แม้จะไม่ได้เจอกัน สำหรับเพลงที่ใช้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ หลักๆ ก็จะเป็นเพลงของดีทูบี ในดนตรีที่ใหม่ แต่แขกรับ ไม่น่าจะมี เพราะส่วนใหญ่ทุกครั้งที่จัดคอนเสิร์ตก็จะฟังเสียงจากแฟนๆ ว่าอยากดูหรืออยากเห็นทำอะไร และส่วนใหญ่เขาก็อยากเห็นเราอยู่บนเวทีด้วยกันให้มากที่สุด หลายๆ ครั้งคอนเสิร์ตดีทูบีจึงไม่ค่อยมีแขกรับเชิญเท่าไหร่ แต่แน่นอนว่าได้พบกับเราทั้งสามคนแน่นอน”

ด้าน “บีม กวี” เปิดใจว่า “หากสังเกตโลโก้ของดีทูบีที่ใช้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมีลักษณะคล้ายกับกลุ่มดาว เพราะอยากจะสื่อว่า จริงๆ แล้วบนฟ้ายังมีดาวอยู่เสมอ เพียงแค่ตอนกลางวันมีแสงสว่างก็อาจจะมองไม่เห็น ส่วนตอนกลางคืนดาวก็มาเพียงแว้บเดียว แต่หากคุณมองขึ้นไปดวงดาวอาจจะอยู่ตรงนั้นก็ได้ ดวงดาวก็หมายถึง บิ๊กด้วย รวมถึงแฟนคลับ เพราะช่วงหลังๆ เราไม่ค่อยได้เจอกัน แค่รู้กันอยู่ว่าเรายังมีกันอยู่เสมอ

“D2B Infinity Concert 2019” เปิดขายวัน 27 กันยายนนี้ รอบเดียวเท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ COOLfahrenheit และ www.COOLISM.net

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บีม-กวี” สนุกเล่น “Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา” ชี้เป็นซีรีส์สะท้อนความรักหลากหลายมุมมอง >>

Daddy “D2B” จัดหนัก อังคอร์คอนเสิร์ต โชว์เพลงมันส์ เอาใจ “Sniper” แดนซ์กันสุดฟินอินกันทั้งฮอลล์ >>

ของที่ระลึกคอนเสิร์ต “COOLfahrenheit และ Tisco My Care Smart Present D2B Infinity Fun+ 2020” >>

COOLfahrenheit สุดปลื้ม !! กระแสแฟนคลับฮอต ขายบัตร D2B Infinity Fun+ 2020 Concert อังคอร์ หมดเกลี้ยง >>

เปิดใจ Daddy “บีม-กวี” กับอังคอร์คอนเสิร์ต “D2B Infinity Fun+ 2020” ลุ้นขายบัตรพรุ่งนี้! 20 ธันวา ย้ำบรรดา #Sniper ห้ามพลาด! >>