“แพม MBO” เก่ง!! ติด 1 ใน9 รอบรองชนะ The Coming One :Girls เตรียมโกอินเตอร์ที่จีน >>

เตรียมขึ้นแท่นเป็นศิลปินโกอินเตอร์ที่ประเทศจีนอีกคน สำหรับนักร้องสาวคนเก่ง “แพม – เปมิกา สุขสวี” ศิลปินจากค่ายเอ็มบีโอ (MBO)  ในเครือ  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ทุ่มเทเอาความสามารถแบบครบเครื่อง ทั้งการร้อง การเต้น และด้านภาษาจีน ฟันฝ่าความกดดันและท้าทาย ตลอดระยะเวลากว่า 3 เดือน ในระหว่างเก็บตัวเข้าแข่งขันรายการ The Coming One : Girls (รายการแข่งขันที่เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ของประเทศจีน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ด้วยการทำลายสถิติยอดผู้ชมสูงกว่า 5,000 ล้านวิว)   ล่าสุด “แพม” สามารถเอาชนะใจกรรมการ รวมถึงแฟนๆทั้งชาวจีน และชาวไทย ด้วยคะแนนกว่า 10 ล้าน โหวต ส่งผลให้ “แพม” ติดอันดับเป็น 1 ใน 9 คน รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ ใน EP ที่ 9 เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา  และEPที่ 9 ถือเป็นรอบสำคัญ “แพม” ต้องทำการโชว์พิเศษอีกชุด เพื่อลุ้นเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ 4 คนสุดท้าย แบบถ่ายทอดสดไปทั่วโลก ซึ่ง “แพม” ถือโอกาสเลือกผลงานเพลงของตัวเอง “ใครเพื่อนเธอ (Ask real)” มาทำดนตรีใหม่ทั้งหมดให้มีจังหวะสนุกสนานมากขึ้น รวมถึงเขียนเนื้อเพลงภาษาจีน ในเวอร์ชั่นพิเศษ 2 ภาษา (ไทย จีน) เพื่อโชว์ให้แฟนๆชาวจีนได้รู้จักเพลงไทยมากขึ้น งานนี้ระหว่างโชว์ “แพม” ทำได้ดีและน่าประทับใจ ทั้งร้องและเต้นแบบใส่สุดเต็มที่!! แถมกำลังใจล้นเพราะมีครอบครัวบินไปเชียร์ให้กำลังใจถึงขอบเวที แม้สุดท้ายการแข่งขันครั้งนี้ “แพม” จะไม่ได้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย แต่ได้ใจแฟนชาวจีนและชาวไทยมาอย่างล้นหลามด้วยผลคะแนนในลำดับที่ 9 โดย “แพม”  ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆว่า

“สวัสดีค่ะทุกๆคน สำหรับการแข่งขันของแพมก็เสร็จลงแล้ว แพมเต็มที่มากๆ เลย ยังไงแพมก็ต้องขอขอบคุณกำลังใจจากทุกๆคนมากๆจริงๆค่ะ ตอนนี้แพมได้กำลังใจจากทุกคนมาเยอะมากๆ เราสู้กันมาถึงตอนนี้ สู้กันมาจนถึงแพมได้เข้ารอบ 9 คนสุดท้ายแล้ว แพมดีใจมากๆ คิดถึงทุกคนจริงๆ และรักทุกๆคนมากๆ ขอบคุณทุกคนจริงๆที่สนับสนุนช่วยโหวตให้แพมมาตลอด แพมยังมีผลให้ติดตามกันอีกแน่นอน ซึ่งเร็วๆนี้จะมีซีรีส์ทาง Netflix Original ที่แพมร่วมแสดงนำอีกด้วย ยังไงก็ฝากติดตามกันต่อด้วยนะคะ”

ติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวผลงานการโกอินเตอร์ของ “แพม MBO” ทั้งที่ประเทศไทยและประเทศจีนกันต่อได้ที่ Facebook :  MBOofficial หรือ Twitter : MBOtweet

ที่มา:  จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพม MBO” โกอินเตอร์เต็มตัว เดบิวต์เป็นวง “SiS” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่ประเทศจีน >>

โค้งสุดท้าย! กระหน่ำโหวต “แพม MBO” ในรายการ The Coming One : Girls ที่ประเทศจีน! >>

“แพม” งัดความสามารถ แต่งเพลงเป็นภาษาจีนสื่อถึงคุณแม่ ในรายการ The Coming One >>

ยอดโหวตพุ่งทะลุ 5 ล้านโหวต! ชาวไทยและชาวจีน รวมพลังส่งให้ “แพม” ติดโผท็อปเท็น ในรายการ The Coming One >>

สุดเจ๋ง!! “แพม MBO” ศิลปินไทยเพียงหนึ่งเดียวจาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” ฝ่าผู้สมัครกว่าหมื่นคน ออดิชั่นผ่านเข้าแข่งขันในรายการชื่อดังระดับเอเชีย The Coming One >>