พีเรียดครั้งแรก!! ‘เพื่อน-น้ำตาล’ ขอจัดหนักจัดเต็ม ฟาดลวดลายไม่ไว้หน้า ใน #ลิขิตแห่งจันทร์ >>

ไม่ปล่อยให้รอนานมาแน่!! กับละครย้อนยุคข้ามภพข้ามชาติ แนวโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาชี แอคชั่น ครบรส ใน “ลิขิตแห่งจันทร์” ของค่าย “อาหลองกรุ๊ป จำกัด” ผลงานของผู้จัดและผู้กำกับพี่น้องตระกูลภักดีวิจิตร “แก้ว-บุญจิรา” กำกับโดย “กู๊ด เฉิดบุญ” ทายาทมือฉมังของ “ฉลอง ภักดีวิจิตรที่ลงมือทำเองทุกกระบวนการและใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะเรื่องลิขิตแห่งจันทร์ถือเป็นละครแนวพีเรียดเรื่องแรกของค่ายอาหลองที่ตั้งใจลองเปลี่ยนมุมมองใหม่ งานนี้ขอจับมือควงนักแสดงพระนางมากฝีมืออย่าง เพื่อน-คณิน รับบทเป็น (หลวงโอสถวรเวช) และ น้ำตาล พิจักขณา รับบทเป็น (หมวดโอปอล หรือ ดวงแก้ว) ถือว่าเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกและยังเป็นการโคจรพบกับครั้งแรกของทั้งคู่เช่นกัน ทั้งนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ กระทิง ขุนณรงค์ ที่ได้ขึ้นแท่นบทนำสายบู๊ครั้งแรก เพ็ชร-ฐกฤต ที่หันมารับบทบาทร้ายเต็มตัวเรื่องแรก ร่วมด้วย กอล์ฟ-กัญจน์, มิ้นท์-ณัฐวรา, นิวส์-นริศสันต์, ตุ้ย-เกียรติกมล, แจ๊ค เมธัส, ต่าย-เพ็ญพักตร์, จิ๊บ-วสุ, ใหม่-นัฏฐา, แจ็คกี้-ชาเคอลีน, แอน-วาสนา และ สมชาย ศักดิกุล และนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันให้สนุกเข้มข้นยิ่งขึ้น

ด้วยเรื่องราวของการข้ามภพข้ามชาติ เพียงคำอธิษฐานของทหารผู้ภักดี ทำให้เรื่องทั้งหมดกลับกลายเป็น ลิขิตแห่งจันทร์ที่ทำให้นางเอกสาว ระหว่าง “โอปอล” ผู้หมวดสวยสวยมั่นใจในตัวเองในภพปัจจุบันต้องพลัดภพไปอยู่ในช่วงกรุงศรีอยุธยาเพื่อทำหน้าที่ปราบกบฏ แต่การมาของเธอไม่ธรรมดายังได้พกพาอุปกรณ์ไฮเทคเต็มไปหมด และยังต้องมาเจอกับ “หลวงโอสถวรเวช” ที่เจอหน้ากันก็แทบอยากจะหนีหน้าและยังไม่เชื่อว่าโอปอลจะมาจากยุคอนาคตจริงๆ ในขณะที่ “ดวงแก้ว” แม่หญิงงามอ่อนช้อยกับต้องมาเป็นสาวมือปราบ ห้าวหาญ ก๋ากั๋น เพื่อปราบโจรร้าย และยังต้องเผชิญกับยุค 4G ที่ทุกอย่างดูทันสมัยไปหมด แต่ดีที่มี “พิภพ” รับบทโดย (กระทิง ขุนณรงค์) หนุ่มคู่หูที่คอยปลอบและคอยสอนจนพิภพแอบหลงรักดวงแก้วซะแล้ว ความวุ่นวายที่อิ่มเอมไปด้วยความรักของ 2 คู่ต่างยุค ระหว่าง หมวดโอปอล สาวชาววังกำมะลอ กับ หลวงโอสถวรเวช หมอหนุ่มขี้อายแห่งวังหลวง และ ดวงแก้ว  ผู้หมวดสาวมือใหม่สายหวาน กับตำรวจหนุ่มจอมกวนอย่าง พิภพ จึงได้เริ่มขึ้น

เรื่องราวจะบู๊ ตลก สนุกสนานขนาดไหน กว่าจะออกเป็นละครที่กำลังจะออนแอร์ให้ได้ชม ผู้จัด “แก้ว-บุญจิรา” ได้กล่าวไว้ว่า “ยิ่งนับถ้อยหลังก็ยิ่งตื่นเต้นนะคะกับละครเรื่องนี้ ก็อยากจะให้เป็นที่ชื่นชอบของคนดูทุกคนนะคะ เพราะว่าความภูมิใจความสำเร็จของผู้จัด ผู้กำกับ นักแสดง และก็ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ก็มาจากคนดูนะคะ ถ้าเขาชื่นชอบกับผลงานที่เราทำออกไป ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว ก็อยากจะให้คนดูทุกคนเปิดใจนะคะ ทุกคนก็จะได้ชมอีกด้านหนึ่งของค่ายอาหลองบ้าง ที่มีมุมมุ้งมิ้ง มีมุมโรแมนติก คอมเมดี้ แต่ก็มีบู๊ด้วย  แล้วยังเป็นพีเรียดเรื่องแรกที่ทำ ก็อยากให้ติดตามชมกันว่าจะเป็นยังไง จะสนุกขนาดไหน อยากให้ติดตามชมกันทุกตอนเลยค่ะ”

เตรียมเปิดจอรอดูกันได้เลย  กับละครหลากหลายรสชาติ ทั้งช่วงอดีต-ปัจจุบัน ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากกับการหันมาจับทำละครแนวพีเรียดครั้งแรกของค่ายอาหลอง!!  ละครน้ำดีที่น่าติดตามอีกหนึ่งเรื่องสำหรับ “ลิขิตแห่งจันทร์” ห้ามพลาด!! ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.20-22.35 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.30 น. ออกอากาศตอนแรก
30 สิงหาคม นี้ ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 นำ “ลิขิตแห่งจันทร์”ละครม้ามืดแห่งปีฉายยาว 5 วัน  เรื่องราวการข้ามภพสลับขั้วของผู้หมวดสาวและแม่หญิงอยุธยา!! >>

“มินตรา” โดนสิง!! พลิกบทบาทจากหน้ามือเป็นหลังมือ สวมบทคนในร่างผีสุดหลอน!! >>

“น้ำตาล” รับบทผีประชัน “พรีม-มาสุ” ในละคร “ผมอาถรรพ์” ส่งมอบความหลอนจากวิกผม สู่การไขคดีสุดระทึก!! >>

“เพื่อน-ชิปปี้” แทคทีมแก๊งนักแสดง แฟนละคร รวมใจเป็นหนึ่ง เก็บขยะอนุรักษ์ธรรมชาติ กับกิจกรรม “มหัศจรรย์ เก็บขยะ รักษ์โลก” >>

“เพื่อน-น้ำตาล” ชวนสนุกกับละครสุดชิค ในกิจกรรม ปักผ้ากระทบไหล่ดารากับ ละคร #ลิขิตแห่งจันทร์ >>