“ท็อป” พลาดตกหลังม้า!!! ทุ่มสุดตัวเล่นบท “พระชัยบุรี” >>

ถือเป็นขวัญใจสาวๆ ไม่น้อย สำหรับดาราหนุ่มมาดเซอร์ กล้ามใหญ่ “ท็อป-วรชัย หิรัญลาภ” กับบทบาท พระชัยบุรี หนึ่งในสามทหารเสือองครักษ์ของพระนเรศวรมหาราช ในละครซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน” ที่ได้ลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป โดย ท็อป ได้เล่าถึงบทบาทของ พระชัยบุรี ว่า

พระชัยบุรีในซีซั่นนี้จะมีความกล้า บ้าบิ่นมากขึ้น อย่างเวลาถูกโจมตีหรือโดนฟันเลือดอาบในสงครามก็จะยิ่งมีความบ้าเกิดขึ้นมาทันทีครับ อย่างซีซั่นที่แล้วจะแค่ร่วมกันวางแผนการรบกับพระนเรศ แต่ซีซั่นนี้เราจะเริ่มอ่านเกมส์ศัตรูขาดมากขึ้น การต่อสู้ก็ดุเดือดมากขึ้น มีทั้งขี่ม้า, ยิงปืน, ฟันดาบบนหลังม้า เรียกว่าครบทุกรสชาติเลยครับ อย่างตอนที่ถ่ายทำฉากรบผมตกม้าบ่อยมาก ตอนถ่ายก็มีอุบัติเหตุค่อนข้างเยอะ เพราะม้าจะตกใจเอฟเฟกต์ระเบิดแล้วเกิดพยศขึ้นมา ผมก็ร่วงลงมาเลย แต่ด้วยสปิริตก็ต้องลุยต่อ เล่นต่อทั้งๆ ที่เจ็บ จนถ่ายเสร็จเรียกว่าช่วงแขนขวา ลำตัวด้านขวา เจ็บไปหมดเลยครับ เพราะผมใช้ช่วงซีกขวาของร่างกายร่วงลงมากระแทกพื้นจังๆ ทุ่มทั้งตัวขนาดนี้เรียกว่าแฟนๆ ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

ติดตามความบ้าบิ่นของ “ท็อป-วรชัย หิรัญลาภ” กับบทบาท พระชัยบุรีได้ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โมโนแมกซ์” ชวนฟินคู่รักในตำนาน “ซงจุงกิ-ซงฮเยคโย” ซีรีส์ “Descendants Of The Sun ชีวิตเพื่อชาติ ใจรักเพื่อเธอ” 

“หยางหยาง” นำทีมรบซีรีส์บู๊สุดเข้มบน “โมโนแมกซ์”“Glory of the Special Forces เกียรติยศหน่วยรบพิเศษ”

“คนคมถล่มนิวเคลียร์  Shock Wave 2” หนัง(โคตร)ดีที่ “หลิวเต๋อหัว” ไม่อยากให้คุณพลาด!!!

“โมโนแมกซ์” ส่งซีรีส์สองสัญชาติลงจอคอนเฟิร์ม “จางเจ๋อฮั่น-แทคยอน” งานดีแพ๊คคู่!!!

ปักหมุดรอ!!! “โมโนแมกซ์” เอาใจแฟนซีรีส์ส่งสองซีรีส์ดีต่อใจ จีน-เกาหลี ลงจอ