“เบนซ์ เจลาโต้-ยูอาร์บอย ทีเจ” ร่วมลุ้นผู้เข้าแข่งขัน “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ >>

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ในการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” โดย ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “นิตยสาร CAMPUS STAR” (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ล่าสุดกับการเดินทางไปเปิดรับสมัครพร้อมประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งประเดิมจัดขึ้นเป็นภาคแรกของปีนี้ ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น โดยมีน้องๆ นักศึกษาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้ความสนใจสมัครพร้อมโชว์ความสามารถอย่างคับคั่ง โดยมี ศิลปิน c-cray, เบนซ์ เจลาโต้ และ URBOY TJ ร่วมต้อนรับดาวดวงใหม่ พร้อมทักทายแฟนๆ ด้วยโชว์มินิคอนเสิร์ตและมีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิดโดย เบนซ์ เจลาโต้ กล่าวว่า

“ดีใจมากๆ ค่ะ ที่เบนซ์ได้โอกาสมาเจอแฟนเพลงและร่วมให้กำลังใจ น้องๆ ผู้เข้าประกวดในครั้งนี้ ซึ่งน้องๆ แต่ละคน มีความสามารถและโดดเด่นมากๆ แต่โอกาสการแจ้งเกิดในการประกวดทั่วทั้งประเทศในรอบสุดท้ายยังต้องฝ่าฟันกันต่อไปค่ะ เบนซ์อยากให้น้องๆ ตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือเตรียมตัวกันมาให้ดี เตรียมพร้อมกับการแข่งขันในรอบต่อไปด้วยนะคะ เบนซ์เป็นกำลังใจให้ค่ะ”

ซึ่งผลการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับรางวัลทุนการศึกษาคนละ 25,000 บาท ได้แก่ ฝ่ายชาย 1) B05 นายณัฐทวรรษ อาชวานันทกุล (เอม) ม.ขอนแก่น 2) B07 นายภัทรชัย พิบูลย์ (พาร์ท) ม.มหาสารคาม ฝ่ายหญิง 1) G05 นางสาวศิริกาญจน์ วงศ์สิทธิ์ (มายด์) ม.ขอนแก่น 2) G10 นางสาวพิมพ์ลภัส เกียรติมณีศรี (พิมพ์) ม.มหาสารคาม ซึ่งทั้ง 4 คนนี้จะเป็นตัวแทนภาค เพื่อไปประกวดระดับประเทศต่อไป โดยการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” จะเดินหน้าเฟ้นหาดาวดวงใหม่ครั้งต่อไป รอบคัดเลือกภาคกลาง ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 และตัดสินตัวแทนภาค ในวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ณ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต นนทบุรี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.campus-star.com และ www.gsbgen.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจลาโต้-มีน-มาร์ค-ก็อต” ต้อนรับดาวดวงใหม่ “เกมส์-มายด์” แจ้งเกิดบนเวที “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” >>

#มีนพีรวิชญ์ พร้อมเจอ ! >>

#มีนพีรวิชญ์ ทำห้างแตก! ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออก >>

เตรียมพบกับพระเอกขวัญใจวัยรุ่น #มีนพีรวิชญ์ ในงาน “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” >>

กรี๊ดห้างแตก!! “ต่อ-ธนภพ” โชว์มินิคอนเสิร์ต ลุ้นผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคกลาง >>