พบคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ ของ “ปาล์มมี่-ทอม-มีน” ที่ “อยากจะร้องดังดัง” ให้กับ “ผู้ชมที่ดี” ที่“เป็นทุกอย่าง” ของพวกเขา ใน “ฮิตซ์ คอนเสิร์ต #ปมทม” >>

คลื่น “ฮิตซ์ 955” คลื่นฮิตซ์อันดับหนึ่งของคนทั้งประเทศ เตรียมนำเสนอคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ ที่รวมเพลงฮิตมากกก. และ เพราะมากกก.. ของศิลปิน 3 แนว ปาล์มมี่ ,ทอม-อิศรา และ วงมีน  ถ้าคุณ อยากร้องดังดัง เราขอชวนมาเป็น ผู้ชมที่ดี กับคอนเสิร์ตที่รวมความ เป็นทุกอย่าง ใน HITZ Concert #ปมทม (ฮิตซ์ คอนเสิร์ต ปอ-มอ-ทอ-มอ) งานนี้เข้าชมฟรี!! ติดตามรายละเอียด วิธีการลุ้นบัตรได้ทาง HITZ955.com ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 กันยายน 2562 มาร่วมเปิดมอลล์ท้ามันส์ กับศิลปินป๊อบก็มี    เท่ก็มา ในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562 ที่ MCC HALL THE MALL บางกะปิ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ต ที่คลื่น “ฮิตซ์ 955” นำเอาศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีบทเพลงฮิตโดนใจ หลากหลายมุมมองความรัก มาถ่ายทอดให้คุณได้ร่วมร้องไปด้วยกัน บนเวทีคอนเสิร์ต “ฮิตซ์ คอนเสิร์ต #ปมทม” โชว์พิเศษของ 3 ศิลปินในดวงใจ ปาล์มมี่,ทอม-อิศรา,มีน ที่จะมามอบความสุขในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟนคลับทั้ง 3 ศิลปิน ไม่ต้องรีบกดจองบัตร คอนเสิร์ตครั้งนี้เราเสิร์ฟให้ทุกคนร่วมสนุกลุ้นบัตรฟรี!! ผ่าน 3 วิธีที่คุณสะดวกดังนี้

1. ฟังคลื่น HITZ 955 โทรมาทันที ที่ดีเจเรียกสายที่ 02-269-0040 ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 2-27 ก.ย. 62

2. ลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account : @BECTERORADIO พร้อมเลือกภาพของศิลปินที่คุณอยากมาดูพร้อมบอกเหตุผล ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-23 ก.ย. 62

3. ร่วมสนุกผ่าน Facebook : HITZ 955 ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 9 -15 ก.ย. 62

แล้วไปมันส์ที่มอลล์ เสาร์ที่ 28 กันยายนที่ MCC HALL THE MALL บางกะปิ  มาร่วมสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกัน ใน HITZ CONCERT #ปมทม ติดตามวิธีการร่วมสนุกโดยละเอียดคลิก HITZ955.com #ฮิตซ์คอนเสิร์ตปมทม #HITZ955

อีกหนึ่งงานคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เรดิโอ ผู้นำด้านวิทยุที่ไม่เคยหยุดอยู่แค่บนหน้าปัด

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลื่น “ฮิตซ์ 955” ชวนระเบิดความมันส์ ใน “ฮิตซ์ บิ๊ก บึ้ม!” เกมหยุดเวลา ลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดตามใจคุณ >>

คลื่น “ฮิตซ์ 955” และ “สตาร์ เอฟเอ็ม” ชวนคุณมาบอก “เลิฟ” เสริฟ “รัก” พร้อมลุ้นรับรางวัลที่พักสุดหรู ที่ภูเก็ต-สมุย-เกาะช้าง >>

ดีเจภูมิ และ ดีเจเพชรจ้า คัมแบ็ค!!! กลับมาเปิดไมค์ พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นใน “คุย กับ เฮีย” ที่ “ฮิตซ์ 955” >>

“ฮิตซ์ 955” จัดเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ ดี๊ดีต่อใจ ประเดิมที่แรก ฟินยกแก๊ง กับศิลปิน “วงมายด์” >>

ฮิตซ์ 955 รวมพลศิลปินยกค่าย จัดคอนเสิร์ต บุก 4 มหาวิทยาลัย ในกิจกรรม ฮิตซ์ มันยก ม. >>