มี ดีเอ็นเอ ครั้งที่5 แชร์ความเหงา เติมความสุขไปกับ In The Mood of PAUSE >>

พักความร็อก มาสาดความรักกันบ้างหลังจากที่เสริฟส้มตำรสแซ่บกันไปเมื่อคราวก่อนในงาน ME DNA#4 (มี ดีเอ็นเอ ครั้งที่4)ในตีม “ส้มตำครกเล็ก”ที่รวมพลขาร็อกรุ่นเล็กและใหญ่กันมาแล้ว ครั้งนี้ ME DNA #5(มี ดีเอ็นเอ ครั้งที่5) เอาใจสายซอฟต์กันบ้างในตีม KOPPER Presents In The Mood of PAUSE Feat. EARTH PATRAVEE (คอปเปอร์ พรีเซนต์ อิน เดอะ มูส ออฟ พอส ฟีเจอริ่ง เอิ้ต ภัทรวี)ทุกห้วงอารมณ์มักมีความลับซ่อนอยู่เสมอ”

โดยอาศัยบรรยากาศปลายฝนต้นหนาววันแรกของเดือนกันยายน(1 กันยายน)ที่ผ่านมา ให้ผู้โชคดีกว่า200ท่านเต็มพื้นที่The Camp Vintage Flea Market มาร่วมแชร์ความสุข/ทุกข์/เศร้าไปด้วยกันกับพอสและสาวเสียงใส “เอิ้ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข”  ผ่านเสียงเพลงของพวกเขาที่อัดแน่นเกือบ2ชม.

ศิลปินเจ้าของพะยี่ห้อเจ้าพ่อเพลงรักอบอุ่นอย่าง “พอส” ขนเพลงฮิตทั้งในอดีตและปัจจุบันโดยมี “เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ” ทำหน้าที่นักร้องอีกคนของวง เชื่อมกาลเวลาทั้ง2พาร์ตเข้าไว้ด้วยกันและมีพอสออริจินอล “นอ-นรเทพ มาแสง/เอ- พลกฤษณ์ วิริยานุภาพ/ บอส-นิรุจ เดชบุญ”ยังคงใช้เสียงดนตรีของพวกเขาเป็นสื่อกลางแชร์ทุกห้วงอารมณ์กับแฟนเพลง

ก่อนเสริมความละมุนเข้าไปอีกกับแขกรับเชิญคนพิเศษ “เอิ้ต-ภัทรวี” ที่มาช่วยเพิ่มความอบอุ่นหัวใจด้วยเคมีที่เข้ากันพอสเป็นอย่างดี…

“พอสเดินทางมาถึงทุกวันนี้ได้เพราะแฟนเพลงทุกคนยังให้โอกาสและต้อนรับพวกเรา โจ้ยังคงเป็นนักร้องของวง เขาไม่เคยลาออกไปไหนเพียงแค่เขามาไม่ได้ครับ แต่วันนี้…ปัจจุบันนี้พอสมีเฟ้นมาช่วยทำหน้าที่เป็นอีกหนึ่งฟันเฟืองเชื่อมกาลเวลาและช่วยทำให้วงยังคงทำในสิ่งที่เป็นความสุขของพวกเราได้ นั่นก็คือการเล่นดนตรีทำเพลงให้แฟนๆฟัง…ขอบคุณนะครับที่เราได้มาเจอกันในวันนี้และขอบคุณที่ทำให้เพลงของพวกเรายังได้ทำหน้าที่ของมันต่อไป..” พอสกล่าวทิ้งท้าย ก่อนรูดม่านปิดฉากค่ำคืนประทับใจวันนี้

สามารถติดตามข่าวสารของME DNAครั้งต่อไปและความเคลื่อนไหวอัลบั้มใหม่ของพอสได้ทางfacebook fanpage : merecords และ pausepage

สามารถดาวน์โหลดเพลง หน้าที่ของความรัก”  ได้ที่ *492 222 266

และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง PAUSE (พอส) และค่าย ME Records ได้ที่

Facebook :  https://www.facebook.com/pausepage

https://www.facebook.com/MeRecordslabel

IG :  @pausefanpage / @merecordslabel    

Twitter : Merecordslabel          

Youtube Channel : MERECORDS

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สามย่านมิตรทาวน์ แท็กทีม มิวซิกมูฟ สร้างคอมมูนิตี้สุดปัง ช้อปเพลิน เดินกระทบไหล่ศิลปิน ฟินกับฟรีคอนเสิร์ต ในงาน Samyan Mitrtown Muzik Market 17 มิ.ย. ที่ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ >>

BOXX MUSIC(บ็อกซ์ มิวสิค)’ จับมือ ‘Viu(วิว)’ ทำโปรเจกต์พิเศษ “Close Friend โคตรแฟน” ผ่าน 6 บทเพลงประกอบมินิซีรีส์ >>

“สกาย – วงศ์รวี” มอบความสดใสเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ ใน MV “วันดีดี” จาก “เอิ้ต ภัทรวี- นนท์ ธนนท์” >>

อะตอม-นนท์-ออฟ-กัน นำทัพศิลปินมอบความสนุก ในงาน “Lazada 9.9 Big Discovery Sale Concert” >>

‘หน้าที่ของความรัก’MVหนังสั้น ที่บีบหัวใจคนดูมากที่สุดจากPAUSE >>