‘พ่ายแพ้’ เอ็มวีต้องห้าม(พลาด) หลัง‘แน็ก-ชาลี’ประกาศเบรคงานเอ็มวีอีกยาว! >>

เรียกแขกเชิญคนมามุงตั้งแต่เปิดตัวพระเอกนางเอกมิวสิควีดีโอเลยทีเดียว สำหรับเพลง“พ่ายแพ้”ของ ศิลปิน“The Raven Doll”(เดอะ เรเวนดอลล์) วงร็อกสัญชาติอัลเทอร์เนทีฟจากค่าย ME Records (มีเรคคอร์ด)  ภายใต้สังกัด Muzik Move(มิวซิกมูฟ จำกัด)

ที่ดึงเอาขั้วแม่เหล็กอย่าง“แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ ”โคจรมาร่วมงานกับ “โฟกัส จีระกุล” กับบทบาทที่ หลายคนคาดไม่ถึง! เรื่องราวสุดดราม่าของคนที่เคยคิดว่าความดีสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ แต่ในเรื่องของ ความรักมันใช้ไม่ได้!

ป้องปากตะโกนดังๆใครที่กำลังรอชมซีนหวานๆ…เรามีให้ดูจนต้องเคลิ้มตาม หรือใครที่คิดถึงบทบาท สุดพีคซีนอารมณ์งานนี้มีเลือกทีมแน่นอนเรียกได้ว่าครบทุกรสจบทุกอารมณ์…แถมพระเอกของเรื่องยังแอบให้ข้อมูลสุดซีฟฯมาว่า”หลังจากจบเอ็มวีตัวนี้จะพักการรับเล่นเอ็มวีไปอีกยาวๆเพราะกลัวหน้าซ้ำ” นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้“พ่ายแพ้”เป็นเอ็มวีต้องห้าม(พลาด)

โดยแกนนำ#ทีมคนพ่ายแพ้ อย่างวง “The Raven doll” (เดอะ เรเวนดอลล์) เจ้าของเพลงเผยถึง เหตุผลที่ ดึง2คู่พระ-นางตัวท๊อปโคจรมาเจอกันว่า…

“ผมเชื่อว่าเมื่อพูดถึง ‘แน็ก-โฟกัส’หลายคนคงนึกถึงภาพความรักที่สดใส เมื่อเวลาผ่านไปชีวิตไม่ได้มี แค่มุมเดียว แต่ด้วยมิตรภาพและความผูกพัน เขาทั้งคู่ก็ยังดูแลกันในทุกสถานะและยังคงอยากเห็นคนที่รัก กลับมาสดใสได้อีกครั้ง ใครที่เคยเห็นแน็ก-โฟกัส สร้างความประทับใจในบทบาทการแสดงน่ารักๆมาแล้ว เอ็มวีนี้จะได้เห็นในมุมที่แตกต่างครับ   เพราะเอ็มวีตัวนี้ตีโจทย์มาจากตัวเพลงที่เนื้อเพลงที่ค่อนข้างชัดเจน เป็นเพลงของคนที่คิดว่าความดีจะสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ ยกเว้นเรื่องความรักเป็นเพลงแรกที่พี่ฟองเบียร์ (ปฏิเวธอุทัยเฉลิม)แต่งให้วงเพลงนี้จึงมีความแมสฯจากเนื้อเพลงผสมกับตัวตนของวงนั่นก็คือดนตรีในสไตล์อัลเทอร์เนทีฟด้วยครับ เราอยากให้วงเราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชอบฟังเพลงเศร้าเพลงอกหักครับ อยากให้ลองเปิดใจให้ตัวตนและผลงานของพวกเราเดอะเรเวนดอลล์ครับ”

 ติดตามมิวสิควีดีโอเพลง“พ่ายแพ้” ได้ในวันที่5 ก.ย.62 ทางYouTube channel: merecords

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แน็ก-พิม” จับคู่เล่น “วัยอลวนฮ่า!” แตกต่างแต่ลงตัว >>

โฟกัส จีระกุล ชวนแฟนๆเดทกับมีตติ้งสุดฟินใน #แฟนแคมกับโฟกัส >>

#แน็กชาลี นำทีมบุกป่าสุดหลอน !!!! ในภาพยนตร์ “Who ปิดป่าหลอน” รอบปฐมทัศน์ >>

‘แน็ค’ พา ‘อาเธอร์’ ผจญภัยในดงสัตว์แปลกรับวันเด็ก “Magical Jungle Adventure…เพื่อนรักในป่าลึกสุดมหัศจรรย์” ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก >>

รองเท้านารี “เลิฟซีน” เดือด!! คอมโบ้เซต 3 คู่ 3 สไตล์..แซ่บจนร้องซี๊ด!! >>