ตอง – โบ – แอม กอดคอจัดเต็ม ไม่มีใครยอมกัน บนเวที คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ : แซสซี่ ซิสเตอร์ >>

สนุก แซ่บ ซ่า หลายอารมณ์จริงๆกับ Cover Night Live : Sassy Sister (คัฟเวอร์ไนท์ไลฟ์ : แซสซี่ ซิสเตอร์) การรวมตัวของ 3 พี่น้องคนสนิท ตอง ภัครมัย , โบ สุนิตา และแอม เสาวลักษณ์ ที่จับมือกันมาโชว์พลังเสียงให้แฟนๆได้สนุก ซึ้ง และฮากระจายกันสดๆบนเวทีเดียวกันเป็นครั้งแรก งานนี้สาวๆขนเพลงรัก ที่ชอบมาคัฟเวอร์ให้ได้ฟังกันเพียบ

เปิดตัว 3 ซิสคนสนิทด้วยเพลงย้อนวัย รักอยู่หนใด ทำเอาแฟนๆกรี๊ดสนั่น เพราะความน่ารักและ ท่าเต้นของทั้ง 3 คน จากนั้น โบ สุนิตา ขอประเดิมฉายเดี่ยวก่อนใครในเพลง สายลมที่หวังดี ต่อด้วย แอม เสาวลักษณ์ ที่มาในเพลง เพื่อน ก่อนส่งต่อให้น้องเล็ก ตอง ภัครมัย ได้โชว์กันแบบยาวๆจุใจ ตองเปิดด้วยเพลงฮิตในตอนนี้อย่าง ชอบแบบนี้ แล้วเสิร์ฟต่อด้วยเพลง ไม่อยากให้เธอไว้ใจ ตามด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิต ให้แฟนๆได้หายคิดถึงกัน 3 เพลงรวด กลัวเธอรู้ / ฉันไม่มีเวทมนตร์ / อยู่ดีๆก็อยากร้องไห้ ทิ้งท้ายด้วยเพลง พรุ่งนี้จะไปกับเธอ ของ โบ จากนั้นยกเวทีต่อให้พี่สาวคนกลาง  โบ สุนิตา ที่เปิดมาด้วยเพลง ซิงเกิ้ลล่าสุด ฉันไม่รู้ แล้วตามด้วยเพลง ฉันรู้ , ฝากตามเขาที , ขอโทษหัวใจ , สักวินาที เรียกเสียงกรี๊ดจากวัยรุ่นยุค 90 สนั่น ก่อนเลือกเอาเพลง กดดัน มาคัฟเวอร์ได้แบบเป๊ะเว่อร์ จากนั้นยกเวทีให้ แอม เสาวลักษณ์ ที่เลือกเพลง เธอไม่ต้องรู้ , ผิดไหมที่รักเธอ , ช่างไม่รู้เลย มาร้องก่อนเป็นออเดิร์ฟก่อนเปลี่ยนโหมดชวนทุกคนมาร็อคกันสุดเหวี่ยงกับเพลง ยังไงก็โดน แถมด้วยเพลง ทานข้าวกันไหม ที่แอมเลือกมาคัฟเวอร์ได้แบบดุดันชนิดใครที่ได้ฟังอาจจะกินข้าวไม่ลงเลยทีเดียว

ปิดท้ายเปิดตี้รวม 3 พี่น้องชวนทุกคนลุกขึ้นเต้นไปด้วยกันกับการฟีดเจอริ่งเพลง คิดมาก และอย่าคิดมาก ได้แบบมันส์สุดเหวี่ยง ก่อนส่งท้ายด้วยเพลง ไม่ต้องมีคำบรรยาย เวอร์ชั่นใหม่ที่ทำมาเพื่อแฟนๆชาวคัฟเวอร์ไนท์ไลฟ์โดยเฉพาะ เล่นเอาทุกคนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว ใครที่พลาดกับบรรยากาศที่สนุกๆ ครั้งนี้ไปสามารถชมย้อนหลังได้ที่ www.greenwave.fm ส่วนเจ้าของเวทีครั้งต่อไปจะเป็นใครมาลุ้นไปด้วยกันทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอพพลิเคชั่น Atime Online เท่านั้นนะจ๊ะ

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ณัฐ – นนท์ แท็กทีมเสิร์ฟความสนุกแบบ New Normal บนเวที Cover Night Live Love Available >> 

เต็มสิบไม่หัก เก็ทซึโนว่า – วงมีน ประเดิม Live คอนเสิร์ตแรก จัดเต็มให้หายคิดถึง >>

คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ เลิฟ อะเวลละเบิล (COVER NIGHT LIVE : Love Available) >>

โรส-สุชาติ-ละมุนแบนด์ เสิร์ฟเพลงรักคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ละมุนสุดๆหวานกว่านี้ไม่มีแล้ว >>

โอ๊ต ปราโมทย์ กอดคอ URBOY TJ มันส์เต็มที่ แรงดีไม่มีตก บนเวที คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ แอด เฟรน >>