ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แถลงข่าว “ดิว ไปด้วยกันนะ” ผลงานกำกับ “มะเดี่ยว” คว้า “เวียร์ ศุกลวัฒน์” แสดงนำ

CJ MAJOR ENTERTAINMENT (ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) ค่ายภาพยนตร์คุณภาพที่กำลังมาแรง โดยบิ๊กบอส คุณ โยนู ชเว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า “ดิว ไปด้วยกันนะ” ผลงานการกำกับล่าสุดของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่จะทำให้คุณนึกถึงคนในความทรงจำ นำแสดงโดยพระเอกแถวหน้าของเมืองไทย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ร่วมด้วย ญารินดา บุนนาค, โอม ภวัต จิตต์สว่างดี, นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ และ ปั๋น ดริสา การพจน์

บรรยากาศในงานแถลงข่าว ณ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์ที่ 7 พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน เต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยได้นำแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และแฟนคลับผู้โชคดี ร่วมย้อนไปสู่ยุค 90 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความโรแมนติกดราม่า งานนี้ผู้กำกับและเหล่านักแสดงยังมาร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ถามคำถามสดๆ และไฮไลท์สำคัญกับการเปิดโชว์ตัวอย่างแรก ของภาพยนตร์  ให้ได้ชมเป็นครั้งแรกก่อนใครในโลกอีกด้วย

“ดิว ไปด้วยกันนะ” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ ปางน้อย ปี พ.ศ. 2539 ความรู้สึกพิเศษได้ก่อตัวขึ้นระหว่างเด็กหนุ่มอายุ 17 สองคน “ดิว” และ “ภพ” จากคนแปลกหน้ากลายเป็นคนใกล้ชิด ผ่านความทรงจำทั้งเสียงหัวเราะและรอยน้ำตา และต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่นำมาสู่ความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของชีวิตทั้งคู่ 23 ปีต่อมา ในปี พ.ศ. 2562 ภพ ได้กลับมาที่ปางน้อยอีกครั้ง โชคชะตาจะนำพาเขาไปทางไหน? เขาจะตัดสินใจต่อไปอย่างไร? ต้องไปดูด้วยกันนะ 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น็อต-เลโอ” ประมวลภาพคึกคักงาน “BANG MUSIC AWARDS 2014” ใน “เวคคลับ” 7 มิ.ย.นี้

“EFM on Tour พัทยา”

“ชาช่า” ฝังใจฝันอยากเป็นดีลเลอร์ ใน “รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส” 18 ส.ค.นี้

“เดอะสตาร์ 9” แทคทีมครบก๊วนบุกบ้าน “S.O.S RADIO”

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับอัลบั้ม “The Star 9”