กรี๊ดห้างแตก!! “ต่อ-ธนภพ” โชว์มินิคอนเสิร์ต ลุ้นผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคกลาง >>

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ในการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019” โดย ธนาคารออมสิน” ร่วมกับ “นิตยสาร  CAMPUS STAR”  (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น ล่าสุดกับการเปิดรับสมัครพร้อมประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคกลาง โดยได้รับเกียรติจาก คุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล ได้ขึ้นกล่าวเปิดงานกิจกรรมการประกวด พร้อมแนะนำคณะกรรมการในการตัดสิน ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก เนื่องจากมีน้องๆ นักศึกษา ให้ความสนใจสมัครพร้อมโชว์ความสามารถอย่างคับคั่ง โดยมีศิลปินโมโน มิวสิค พีธ-พีระ และ ICEACE พร้อมด้วยพระเอกหนุ่มสามีแห่งชาติ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร มาร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ตและมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าประกวดทุกคนอีกด้วย ซึ่ง ต่อ ได้เปิดเผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากครับที่ได้มีโอกาสมาให้กำลังใจน้องๆ ผู้เข้าประกวดในครั้งนี้ เวทีนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่เปิดโอกาสให้น้องๆ ที่มีฝันได้ทำตามความฝันของตัวเองได้อย่างสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ ก็อยากให้ทุกคนโชว์ความสามารถมารถที่มีออกมาอย่างเต็มที่ สู้ๆ ครับ”

ซึ่งผลการประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคกลาง ผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับรางวัลทุนการศึกษาคนละ 25,000 บาท ได้แก่ ฝ่ายชาย 1) B04 นายธงชัย วังศิริไพศาล (อู๋) ม.มหิดล 2) B11 นายโอฬาริก ต๊ะน้อย (เกมส์) ม.ศรีปทุม ฝ่ายหญิง 1) G01 นางสาวสุกัญญา วงศ์ปัญญาดี (เพลงขวัญ) ม.ศรีปทุม 2) G02 นางสาวศุภรดา ตั้งชีววิทยาพงษ์ (ซีมายด์) ม.ศรีนครินทรวิโรฒ  ซึ่งทั้ง 4 คนนี้จะเป็นตัวแทนภาค เพื่อไปประกวดระดับประเทศต่อไป โดยการประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” จะเดินหน้าเฟ้นหาดาวดวงใหม่ครั้งต่อไป รอบคัดเลือกภาคเหนือ ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 และตัดสินตัวแทนภาค ในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.campus-star.com  และ www.gsbgen.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#แอฟทักษอร ควง #ต่อธนภพ เดินแฟชั่นโชว์ งาน “One Night Only” >>

“เจลาโต้-มีน-มาร์ค-ก็อต” ต้อนรับดาวดวงใหม่ “เกมส์-มายด์” แจ้งเกิดบนเวที “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” >>

เบลล่า-ต่อ ชวนฟินกับเอ็มวี ‘ลาซาด้าช้อปติดไซเรน’ >>

#มีนพีรวิชญ์ พร้อมเจอ ! >>

#มีนพีรวิชญ์ ทำห้างแตก! ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด “GSB GEN CAMPUS STAR 2019” ภาคตะวันออก >>