“ซน” Online Creator Hub ชวน “ว่าน ธนกฤต” นั่งแท่นพิธีกร “Eat a Song” “ไอซ์ ศรัณยู” ส่งเพลงฮิตให้ “เชฟเแอ้ม-เชฟฮูโต๋” สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษ!! >>

ถือว่าเป็นการฉีกแนวรายการแข่งขันทำอาหารของประเทศไทย ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโจทย์ในการทำอาหารคือบทเพลงดังเพลงฮิต พบกับรายการใหม่แกะกล่อง Eat a Song” ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 -09.30 น  ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)  ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่คว้าตัวพิธีกรสายฮา อารมณ์สุนทรีย์ เรื่องดนตรีจัดว่าเจน เรื่องทำอาหารกินเองจัดว่าแจ่ม “ว่าน ธนกฤต” นั่งแท่นพิธีกรสร้างสีสันความสนุก โดยมี 2 “เชฟแอ้ม นรี บุณยเกียรติ” และ “เชฟฮูโต๋ เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์” มาร่วมสร้างสรรค์เพลงฮิตจากศิลปินชื่อดังให้เป็นจานเด็ด เพื่อให้ถูกใจศิลปินเจ้าของบทเพลงมากที่สุด

ประเดิม EP.1 กับศิลปิน “ไอซ์ ศรัณยู” เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ซึ่งวันนี้จะมาในโจทย์เพลง “หมอนสองใบกับใจเหงาๆ”  โดยในเมนูนี้ต้องมีส่วนผสมของ ปลากระพง และ ใบเหลียง ส่วนผสมหลักที่“ไอซ์ ศรัณยู”  ชื่นชอบ ซึ่งการแข่งขันมีเวลาในการทำอาหาร 30  นาที ที่สร้างเพลงนี้ให้กลายเป็นเมนูเด็ดโดนใจ  โดย  “ไอซ์ ศรัณยู”  จะเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ซึ่งเมนูเพลง “หมอนสองใบกับใจเหงาๆ”   ที่ “เชฟแอ้ม และ เชฟฮูโต๋” ทำนั้นจะออกมาเป็นเมนูอะไร รสชาติอาหารของใครจะถูกใจหนุ่ม “ไอซ์ ศรัณยู”  แฟนๆ ต้องตามชมในรายการ

สามารถติดตามชมบรรยากาศความสนุกสนานเมื่อโจทย์ในการทำอาหารคือบทเพลง   ได้ในรายการ Eat a Song” ทุกวันเสาร์ เวลา 09.00 – 09.30 น  ทางช่อง 9 MCOT HD (หมายเลข 30)  และสามารถรับชมย้อนหลังฟรีทางแอปพลิเคชั่น Vin และ viu.com          

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ว่าน ธนกฤต” เปิดตัวศิลปินเบอร์แรกจาก โซโล่อิส “แซนดี้ ญาณิศา” ประเดิมซิงเกิลแรก สวัสดีความรัก >>

“บอย-ก้อ-ว่าน” ส่งเพลง “ล้างมือก่อน” ร่วมเป็นหนึ่งแรงช่วยสร้างสุขอนามัยที่ดีให้ทุกคน >>

“คอนเสิร์ตนั่งใกล้ (ได้แค่นี้) เจี๊ยบกะจุ้ย คุย.เล่น.ร้อง” 7 พ.ย.นี้ >>

“ว่าน ธนกฤต” เล่าความสัมพันธ์ผ่านเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก” ดึง “ต้น – เตย” ถ่ายทอดความดราม่า >>

3 ตัวพ่อ “ดีเจ.เผือก-ดีเจ.อาร์ต-ดีเจ.โบ” บุกรัง Soloist Channel เคลียร์ใจ “ว่าน ธนกฤต” >>