การรวมทีมของสุดยอดศิลปิน SuperM สะเทือนวงการเพลงทั่วโลก โชว์ความเหนือระดับในมินิอัลบั้มแรก #SuperM และเพลงเปิดตัว #Jopping >>

สะเทือนวงการเพลงทั่วโลก สำหรับทีมที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่สุดยอดที่สุดของศิลปิน SuperM (ซูเปอร์เอ็ม) ประกอบไปด้วย 7 สมาชิก ได้แก่ ‘TAEMIN’ (แทมิน) วง SHINee (ชายนี่), ‘BAEKHYUN’ (แบคฮยอน) และ ‘KAI’ (ไค) วง EXO (เอ็กซ์โซ), ‘TAEYONG’ (แทยง) และ ‘MARK’ (มาร์ค) วง NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) รวมถึง ‘LUCAS’ (ลูคัส) และ ‘TEN’ (เตนล์) วง WayV (เวย์วี) จากความมุ่งมั่นร่วมมือของ 2 ค่ายทรงอิทธิพลแห่งเกาหลี SM Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) และสหรัฐอเมริกาอย่าง Capitol Music Group (แคปิตอลมิวสิค กรุ๊ป) โดยพวกเขาจะมานำเสนอความหวัง และความน่าตื่นตาตื่นใจครั้งใหญ่ให้กับทุกคนผ่านผลงานเพลง และกิจกรรมต่าง ๆ

โดยในช่วง 10 โมงเช้าของวันนี้ (4 ต.ค.) SuperM ได้จัดงานพรีเมียร์ ‘SuperM Premiere Event’ เนื่องในโอกาสการปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘SuperM’ ขึ้นที่ Capitol Records Tower ณ ฮอลลีวูด ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสื่อมวลชน และแฟนเพลงทั่วโลก สำหรับมินิอัลบั้มชุดนี้มีทั้งหมด 5 เพลงหลายสไตล์ที่น่าสนใจ ทั้งเพลงรวม และเพลงแบบยูนิตของสมาชิกให้พิสูจน์ถึงสีสันอันหลากหลายของ SuperM

เพลงเปิดตัวที่ชื่อว่า ‘Jopping’ (จ๊อปปิ้ง) คือ คำศัพท์ใหม่ที่มีความหมายว่า ‘มาปาร์ตี้กันเถอะ’ มาจากการรวมคำว่า ‘Jumping’ กับ ‘Popping’ อีกทั้งยังสื่อว่า ‘มาทำให้เวทีลุกเป็นไฟ และสนุกไปกับเวทีอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเรากันเถอะ’ โดยเพลงนี้ เป็นเพลงแนวอิเล็กทริก ป๊อปที่โดดเด่นด้วยซาวด์บราส และเสียงร้องที่เต็มไปด้วยพลังที่มาพร้อมกับมิวสิควีดีโอสุดยิ่งใหญ่อลังการที่แสดงภาพลักษณ์อันโดดเด่นเหนือชั้น และการร่วมมืออันสมบูรณ์แบบของสมาชิกทั้ง 7 คน ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดจะถ่ายทอดแก่นแท้ของ SM Music Performance (SMP) หรือ คอนเทนต์ที่รวบรวมศิลปะการแสดงเอาไว้ด้วยกัน

นอกจากนี้ ยังมีเพลง ‘I Can’t Stand The Rain’ แนวป๊อปแดนซ์ที่ให้บรรยากาศอันยิ่งใหญ่ และลึกลับ โดยการผสมผสานองค์ประกอบฝั่งเอเชียลงไปด้วยเครื่องดนตรีดั้งเดิมของเกาหลี “อาเจ็ง” ที่ส่งผลต่อความรู้สึกได้อย่างทรงพลัง ด้านเนื้อเพลงเกี่ยวกับความรู้สึกของผู้ชายที่อยากจะกลับไปหาคนที่เคยรัก หลังจากห่างหายกันไปนาน และเพลงยูนิตอย่าง ‘2 Fast’ ของ แทมิน, แบคฮยอน, มาร์ค, ลูคัส ซึ่งเป็นเพลงแนว R&B-based House พูดถึงความรู้สึกเวลาที่ตกหลุมรักอีกฝ่ายอย่างลึกซึ้ง ทำให้แม้แต่เวลาก็ดำเนินไปไม่เหมือนเดิม, เพลงแนวฮิปฮอป ‘Super Car’ ของ แทมิน, แบคฮยอน, แทยง, เตนล์, มาร์ค ที่ใส่ความมุ่งมั่นที่จะเร่งความเร็วไปทั่วโลกอย่างไม่ลังเล โดยเปรียบตัวเองเป็นเหมือนซูเปอร์ คาร์ และเพลง ‘No Manners’ ของ แทมิน, ไค, แทยง, เตนล์ ซึ่งเป็นเพลงแนว Hip Hop-based R&B Pop

หลังจากนี้ SuperM ยังมีตารางขึ้นแสดงเพลงใหม่เป็นครั้งแรกในงานโชว์เคส ‘SuperM : Live From Capitol Records in Hollywood’ ที่ Capitol Records Tower ณ ฮอลลีวูด ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะถูกถ่ายทอดสดให้รับชมได้ทั่วโลกผ่านช่อง SMTOWN บน YouTube ตามด้วยการเดินทางไปพบกับแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างใกล้ชิด ผ่านการจัดการแสดงไลฟ์ ‘We Are The Future Live’ ตามเมืองสำคัญต่าง ๆ ในอเมริกาเหนือ เพื่อโชว์เวที และเพลงสุดร้อนแรงผ่านเพลงเปิดตัว ‘Jopping’ และเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้ม เริ่มจากวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ที่ Dickies Arena ณ เทกซัส, United Center ณ ชิคาโก, Madison Square Garden ณ นครนิวยอร์ค, The Forum  ณ ลอสแอนเจลิส, ShoWare Center ณ ซีแอตเทิล, Rogers Arena ณ แวนคูเวอร์ และเมืองอื่น ๆ ที่จะประกาศออกมาเร็ว ๆ นี้

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟังมินิอัลบั้มชุดแรก ‘SuperM’ ของ SuperM ได้ทาง

TrueID Music (http://bit.ly/31R8COo) และ JOOX (http://bit.ly/3570hbl)

ที่มา:  เอสเอ็ม ทรู
บันทึกภาพ:  เอสเอ็ม ทรู
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คิม จุนซู” (Kim Junsu) เอาใจแฟนไทยเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกใน “XIA 1st Asia Tour Concert TARANTALLEGRA in Bangkok”

เอลฟ์ไทยกรี๊ดสุดเสียง!! “คยูฮยอน” บินลัดฟ้ามามีทแอนด์กรีทพร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่ใน “มาชิตะ เดท วิท คยูฮยอน”

กระแสตอบรับท่วมท้น แมตช์การกุศล ทีม “ปาร์ค จีซอง” พ่าย ทีม “ออลสตาร์ไทยลีกส์” ด้วย สกอร์ 2:4

“ปาร์ค จี ซอง” นักเตะชื่อดัง นำทัพ เหล่าพิธีกรจาก “รันนิ่งแมน” ร่วมแถลงข่าวงาน “เอเชี่ยน ดรีม คัพ 2012 อิน ไทยแลนด์” (Asian Dream Cup 2012 in Thailand )

T-ARA1st Lovey Dovey Roly Poly Live in Bangkok

อาร์ทิสทรีเปิดตัว “ยุน อึน เฮ” แบรนด์ เอ็นดอร์สเซอร์คนใหม่ ในงาน “อาร์ทิสทรี ออร่า ปริ๊นเซส”

แฟนมีตติ้งซงจุงกิ ความน่ารักทำให้คนดู”ฟิน”ไปทั้งฮอลล์ เสียงชื่นชม “โฟร์ วัน วันฯ” ไม่เคยทำให้แฟนผิดหวัง

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เปิดฉากงานแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์แห่งแรกใน “SONG JOONG KI 1ST ASIA TOUR FAN MEETING IN THAILAND 2012 “THRILL & LOVE”

หนุ่มหล่อหน้าใส ซงจุงกิ ประเดิม มีตติ้งครั้งแรกกับแฟนไทย

ซีรีส์ใหม่จากค่าย Dee Hup House และ Hatchery โดย ตี๋ บัณฑิต สินธนภารดี ผู้กำกับ Tharntype The Series SS1 >>

เว้นระยะห่าง แต่ไม่เว้นความสุข กับ “9Stage nonstop” พบมินิคอนเสิร์ตศิลปิน-ดาราชื่อดัง เรียลไทม์ 7 ชม.เต็มพิกัด >>

สิ้นสุดการรอคอย ช่อง 3 ส่ง The Brothers Thailand เขย่าเรทติ้ง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” รับแอบเครียดลุ้นงานชิ้นโบว์แดงบนหน้าจอ >>

กระหึ่มโลกออนไลน์กับปรากฏการณ์ไลฟ์คอนเสิร์ตการกุศล One Love Asia นำทีมโดยมาริโอ้, ใหม่ ดาวิกา, BNK48, ไอซ์ พาริส และแพรวา ณิชาภัทร รับชมผ่านแอป Lazada วันพุธที่ 27 พ.ค. นี้ 1 ทุ่มตรง >>

#BAEKHYUN เสิร์ฟเสน่ห์ความหวานผ่านเพลงใหม่ ‘Candy’ สร้างสถิติใหม่ยอดพรีออเดอร์อัลบั้ม ‘Delight’ ทะลุ 7.3 แสน พร้อมกวาดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลง, อัลบั้มของเกาหลี และชาร์ต iTunes ทั่วโลก 68 ประเทศ! >>