แก้ม วิชญาณี ร่วมกับ โอเลย์ ปล่อยเพลงใหม่ “30 สิแจ๋ว” ส่งพลังให้สาวๆ กล้าทำตามฝัน >>

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ กับดีว่าสาวเสียงทรงพลัง แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ที่ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่
“30 สิแจ๋ว” ร่วมกับ โอเลย์ มาให้แฟนๆ ได้สนุกกันอีกครั้ง ซึ่งหากใครที่ได้ฟังเพลง  “30 สิแจ๋ว” คงรู้สึกว่าเพลงนี้คุ้นหูเหมือนเคยฟังที่ไหนมาก่อน เพราะจังหวะดนตรี และเนื้อหาฟังดูคลับคล้ายคลับคลากับเพลงอมตะ “30 ยังแจ๋ว ไม่ต้องแปลกใจไป นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่คือความตั้งใจของแก้มและโอเลย์

โดย เพลง “30 สิแจ๋ว” เป็นเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อสร้างบันแรงดาลใจให้กับผู้หญิงในวัย 30 มั่นใจในตัวเอง และกล้าที่จะทำตามฝัน โดยไม่ต้องแคร์กับตัวเลขของอายุ ซึ่งมิวสิควีดีโอเพลงนี้เปิดเรื่องมาว่าเป็นวันเกิดอายุ 30 ของสาว แก้ม โดยเธอได้พาคนดูเดินทางไปชมเรื่องราวของผู้หญิงวัย 30 ที่กล้าเลือกเดินตามฝันของตัวเองจนประสบความสำเร็จ เริ่มด้วยเรื่องราวของนักเพาะกายสาวที่มีความมุ่งมั่นในการฝึกฝนจนสามารถคว้ารางวัลอันดับ ในโอลิมปิก ต่อด้วยช่างภาพสายกีฬาสาวที่ต้องทุ่มเทพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง และนักธุรกิจสาวเจ้าของแบรนด์กระเป๋าเก่าแก่ชื่อดัง ที่มุ่งมั่นออกแบบกระเป๋าและฟื้นฟูธุรกิจของครอบครัว พร้อมปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์วันเกิดจากทีมงาน

หวังว่า มิวสิควีดีโอเพลงนี้จากโอเลย์ จะช่วยเปิดมุมมองความคิดให้กับผู้หญิงยุคใหม่ ให้ไม่ต้องแคร์ในเรื่องของอายุ และคำพูดบั่นทอนไร้สาระ พร้อมเดินสวยเฉิดฉายอย่างมั่นใจ และพูดได้อย่างเต็มปากว่า “30 สิแจ๋ว ใครอยากรู้ว่ามิวสิควีดีโอเพลงนี้จะแจ๋วแค่ไหน ไปติดตามกันได้ที่ 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แก้ม – วิชญาณี” “เมฆ – จิรกิตติ์” “นิว – ฐิติภูมิ” ร่วมงาน “Alice In The Diamond Land” >>

ไอคอนสยาม จัดงาน “THE ICON OF LOVE CONCERT” มหัศจรรย์แห่งรัก ชวนคุณมาฉลองเดือนแห่งความรักกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินเพลงรักแถวหน้าของเมืองไทย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ, แก้ม วิชญาณี, นนท์ ธนนท์ ณ ริเวอร์ พาร์ค ริมน้ำเจ้าพระยา ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร >>

เทศกาล “เปื้อน In Wonderland Color Music 2” สาดสี สาดน้ำ สาดมันส์สุด!!! >>

“แก้ม วิชญาณี”ร่วมงานประกาศรางวัลสุดยอดร้านอาหารยอดนิยม “Wongnai Users’ Choice 2020 Sponsored By Mali” ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Square B – D ในวันที่ 22 มกราคมนี้ >>

#แก้มวิชญาณี ปลื้ม!!! คนดูชมเปาะสอบผ่านบทร้าย พร้อมชวนลุ้นตอนจบซีรีส์ #Blacklist #นักเรียนลับบัญชีดำ” 29 ธ.ค.นี้ >>