“แกงส้ม” เหมาทุกตำแหน่ง ทำ “ดีไม่พอ” เปิดโปรเจกต์ Sad /Tur / Day >>

ค่าย มิวสิคครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดโปรเจกต์เพลงรักแต่เศร้า “Sad /Tur / Day” ผ่าน 4 บทเพลง และบอกเล่าผ่าน 4 หนุ่มยุคดิจิตอล “แกงส้ม ธนทัต, คชา นนทนันท์, ดิว อรุณพงษ์ และน้องใหม่ “Ampersand (แอมเพอร์แซนด์)” และควบคุมการผลิตโดย Excutive Producer “โฟร์ 25Hours-ประทีป สิริอัสสระนันท์” ซึ่งเป็นเรื่องราวความรักที่เสียศูนย์เกิดขึ้นในรอบเวลา 1 วัน เริ่มจาก “แกงส้ม” ในเพลง “ดีไม่พอ” เปิดเรื่องราวความรักที่จบลงในช่วงหลังเที่ยงคืน เหงาๆ อยู่กับแสงสีในยามค่ำคืน กับความสัมพันธ์ที่จืดจาง ไม่มีประโยชน์ที่จะยื้อไว้ เพลงนี้ “แกงส้ม” มีความเติบโตขึ้น แต่งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง โปรดิวซ์เองทุกขั้นตอนงานนี้เจ้าตัวเล่าให้เราฟังว่า…

“เพลง ดีไม่พอ พูดถึงการที่เรารักใครสักคนแล้วก็ต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อคนนั้นมากเกินไป สุดท้ายก็รู้สึกว่า เค้ามีคนที่เค้าชอบอยู่แล้ว ในแบบที่เค้าชอบ ที่เค้าอยากได้อยู่แล้ว งั้นเราจะเปลี่ยนตัวเองไปทำไม ไม่ไหวแล้ว เราทำดีทีสุดแล้ว ช่างเค้า ปล่อยเค้า ให้เค้าไปเจอคนที่คิดว่ามันใช่เถอะ (ยิ้ม) ส่วนในเรื่องของสไตล์ดนตรี เป็นอิเล็กทรอนิกส์อาร์แอนด์บี มีความฮิปฮอปนิดๆ มีจังหวะแดนซ์ฮอลล์ เป็นเหมือน 3 ซ่าฝรั่ง โยกได้ ชิวได้ ไม่ได้หนักจนเกินไป

 

MVเป็นเรื่องราวเล็กๆน้อยๆที่เหมือนกับว่า ผู้หญิงทิ้งเรา เรารู้สึกว่าก็ปล่อยเค้าไป ในเมื่อเค้าไม่ชอบสิ่งที่เราเป็น ถ้าเค้าไม่ชอบก็ปล่อยเค้าไป พาร์ทเอ็มวีจะเป็นไนท์ไลฟ์หลังเที่ยงคืน เหงาๆ มี LED มีไฟๆ ให้เข้ากับMood เพลง ก็ขอฝาก “ดีไม่พอ” ด้วยแล้วกัน เพลงนี้ผมทำเองทุกขั้นตอนนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลง ทำนอง ดนตรี โปรดิวซ์ มิกซ์ มาสเตอร์ ก็จะได้เห็นอะไรใหม่ๆ สไตล์ใหม่ๆ ในเพลงที่ผมแต่ง ฝากด้วยนะครับ (ยิ้ม)”

 ชม MV เพลง “ดีไม่พอ” ของ “แกงส้ม” ที่ YouTube : Music Cream  และฟังเพลงได้ทาง Joox, itune, Spotify รวมถึงติดตามข่าวสารโปรเจกต์ “Sad /Tur / Day” ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Music Cream

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดีเจ.ดาว ณัฐภัสสร” เสียอาการ “แกงส้ม ธนทัต” โผล่เป็นแขกรับเชิญ >>

มิวสิคครีม ส่งดูโอนิวเจน “แทนไท&พลจัง” AMPERSAND ปิดท้ายวันเศร้า แบบ “หลอกตัวเอง” >>

แฟนคลับกิ๊วก๊าว #คชา เปิดอกโชว์เซ็กซี่ใน MV ครั้งแรก! พร้อมเผยได้เพลง “ภาพเก่า” จากนักแต่งเพลงนิรนาม >>

#แกงส้ม โชว์สกิลแต่งเนื้อร้องทำนองเพลง “ปก” ประกอบซีรีส์ #Blacklist #นักเรียนลับบัญชีดำ ฮิตโดนใจแรงทะลุล้านวิว >>

#แกงส้ม #ลุลา โชว์สกิลทำกระทง สืบสานประเพณีไทย ชมภาพสุดคิ้วท์ในรายการ “ไนน์เอ็นฯ” จันทร์ที่ 11 พ.ย. นี้ >>