เปิดตัวแล้ว “ไบค์แมน 2” ภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดี ขนทัพนักแสดงสร้างเสียงฮาคูณสองสนั่นโรง 23 ตุลาคม นี้! >>

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ตลกอารมณ์ดีที่ใครๆต่างคิดถึง เรื่อง “ไบค์แมน 2”         ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา งานนี้ขนทัพนักแสดงร่วมงานมากมาย นำโดย รุ่นใหญ่สายเฟี้ยว เต๋า- สมชาย เข็มกลัด , พีช – พชร จิราธิวัฒน์ , ฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล , โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน , น้าค่อม ชวนชื่น , โรเบิร์ต      สายควัน และนักแสดงสมทบ ซึ่งบรรยกาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮา มีเหล่าบรรดาแฟนคลับมาให้กำลังใจนักแสดงกันอย่างคับคั่ง

จากปรากฎการณ์ความสนุกของภาคที่แล้ว “ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึก” ที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศรวมถึงชาวต่างชาติได้ดูและฮากระจัดกระจาย ทำรายได้ถล่มทลายกว่า 300 ล้านบาท! มาครั้งนี้ก้าวสู่ “ไบค์แมน 2” ความสนุกไม่ต้องพูดถึงจัดเต็มเกิน 100 ไม่มีกั๊กแน่นอน! ซึ่งเป็นการจับมือร่วมกันเหมือนเดิม ระหว่าง เวิร์คพอยท์ และ เอ็มพิคเจอร์ส ในเครือ โดยมี บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด มารับประกันความฮาแบบไร้ขีดจำกัด! การันตีฝีมือการกำกับของ พฤกษ์ เอมะรุจิ ที่สร้างความประทับให้คนดูมาแล้วจากภาคแรก มาภาคนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน!

ซึ่งตัวแสดงในภาพยนตร์ “ไบค์แมน 2” ทุกคนยังอยู่ครบเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเข้มข้นของเรื่องนี้ที่ทั้งฮา ทั้งฟิน ทั้งเศร้า และต้องลุ้นตลอดทั้งเรื่อง ติดตามความสนุกของภาพยนตร์อารมณ์ดีที่ใครๆก็คิดถึง “ไบค์แมน 2” เข้าฉายวันแรก 23 ตุลาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ หนังตลกอารมณ์ดีที่จะทำให้คุณได้หัวเราะกันทั้งครอบครัวกำลังจะกลับมาแล้ว!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“I Can See Your Voice Festival” ปรับโฉมใหม่เตรียมเซอร์ไพรส์ทุกสัปดาห์! ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด ขอประเดิมความสนุกครั้งแรกในธีมจีนสุดอลังการ!!!

ช่องเวิร์คพอยท์คว้าชนะเลิศระดับประเทศเข้าชิง 5 สุดยอดรางวัลที่สุดแห่งเอเชียASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2021

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งรายการวาไรตี้สุดแซ่บแนวใหม่ “เงาเผาขน” กับทุกความลับของเหล่าซุปตาร์ จะถูกเผาต่อหน้าทุกคน เริ่มออกอากาศวันแรก อังคาร 5 ต.ค.นี้

ละครเวิร์คพอยท์ “สาวน้อยร้อยหม้อ” สุข สนุก ผ่อนคลาย ไปกับ “กันต์-เชียร์” ทุกวันอาทิตย์ เที่ยงครึ่ง 

เวิร์คพอยท์ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการทีวีไทยนำร่องสร้างความเชื่อมั่น ให้ฟอร์แมตไทยก้าวไกลสู่ตลาดโลก