KRUNGSRI EXCLUSIVE ชวนหนุ่มหล่อเสียงดี เนม-ปราการ ไรวา ร่วมแนะนำ Krungsri The Advisory สาขาใหม่ >>

 กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ (KRUNGSRI EXCLUSIVE) นำโดย กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานธุรกิจสาขาและบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าไฮเน็ตเวิร์ธ กลุ่มงานธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จัดงานแนะนำ “กรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ (Krungsri The Advisory)”สาขาใหม่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อีกหนึ่งความใส่ใจในเรื่องของการขยายพื้นที่ศูนย์บริการด้านการเงินการลงทุน ให้ครอบคลุม และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า ทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมชวนหนุ่มหล่อเสียงดี เนม-ปราการ ไรวา มาร่วมเผยเทคนิคการบริหารไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้ควบคู่ไปกับเรื่องการเงินได้อย่างลงตัว

 

งานนี้ กนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ กล่าวว่า กรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ (Krungsri The Advisory) สาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต คืออีกหนึ่งความใส่ใจในเรื่องของการขยายพื้นที่ศูนย์บริการด้านการเงินการลงทุนให้ครอบคลุม และตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งภายในกรุงศรี ดิ แอดไวซอรี่ สาขาใหม่นี้ เรายังคงมุ่งมั่นให้บริการข้อมูลทางด้านการเงินและการลงทุนแบบครบวงจร พร้อมทั้งยังครอบคลุมไปถึงการให้บริการการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งในรูปแบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ และการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้จัดการการเงินส่วนบุคคล อีกทั้งยังมีกิจกรรมสัมมนาเติมความรู้เรื่องการเงินจากวิทยากรชั้นนำตลอดปี เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ และช่วยบาลานซ์เรื่องการเงินของลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟให้ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตได้ในแบบสุขที่สุดแห่งศิลปะการใช้ชีวิตค่ะ”

ด้านนักร้องหนุ่มหล่อ เนม-ปราการ ไรวา ยังกล่าวอีกว่า “ในตอนนี้ผมเองค่อนข้างรับหน้าที่หลายบทบาทด้วยกัน บทบาทแรกที่ทุกคนคุ้นเคยและเห็นได้บ่อยครั้งก็คือการเป็นศิลปิน ถัดไปสำหรับบทบาทที่สองที่ได้รับก็คือการเป็นผู้บริหาร เนื่องจากในตอนนี้เริ่มเข้ามาช่วยดูแลธุรกิจของครอบครัวมากยิ่งขึ้น ก็เลยได้รับหน้าที่ไปด้วย  และบทบาทสุดท้ายก็คือการเป็นคุณพ่อของน้องเรนครับ ซึ่งทั้ง 3 บทบาทที่ได้รับ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กันเลย ผมจึงต้องเลือกวิธีในการจัดสรรเรื่องเวลาให้ลงตัวมากที่สุดกับทุกบทบาท พอเรามาเป็นคุณพ่ออีกหนึ่งเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญก็คือเรื่องของการวางแผนการเงินระยะยาวไว้สำหรับครอบครัวครับ ผมเองไม่ได้มีความเชี่ยวชาญหรือถนัดด้านนี้เสียเท่าไรจึงต้องอาศัยตัวช่วยสำคัญอย่างที่ปรึกษาทางด้านการเงินที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแลในส่วนนี้ ยิ่งปัจจุบันสถาบันการเงินต่างๆ เริ่มมีการเพิ่มช่องทางในการให้คำปรึกษากับลูกค้าให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโทรปรึกษาเรื่องกองทุน หรือแม้กระทั่งการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญผ่านวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ก็ยิ่งสะดวกมากยิ่งขึ้นสำหรับคนที่เวลาจำกัดอย่างผม เพียงเท่านี้เราเองก็จะมีเวลาไปใช้ชีวิตกับครอบครัวและคนสำคัญเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วยครับ”

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรมาให้ลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปี ให้กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ เป็นผู้ดูแลทุกเรื่องการเงินของคุณ ควบคู่ไปกับการใช้ชีวิตในแบบ “สุขที่สุด แห่งศิลปะการใช้ชีวิต” ติดต่อได้ที่ 02-296-5566 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-17.30 น. หรือ https://www.krungsri.com/bank/th/Contact/ExclusiveContact.html หรือ Add Line: @krungsriexclusive

ที่มา:  มนตรี พีอาร์
บันทึกภาพ:  มนตรี พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจนนิเฟอร์ คิ้ม แท็กทีม เบน ชลาทิศ ร่วมสร้างความสุข ให้แก่ลูกค้า KRUNGSRI EXCLUSIVE (กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ) >>

“เนม-เก็ทสึโนวา” เขินสุดตัว ควงสาว “ต่าย-อรทัย” จับคู่ร้อง “คือเธอใช่ไหม” เผยมุมซึ้งแบบคิดบวก ในอัลบั้ม “100 X 100” >>

กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ชวนลูกค้าคนสำคัญ ชมภาพยนตร์รอบพิเศษ พร้อมดึงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ป้อง ณวัฒน์” ร่วมเซอร์ไพรส์ >>

#แสตมป์อภิวัชร์ แท็กทีม #แก้มวิชญาณี ส่งมอบความสุขแบบเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปลายปี >>

หนุ่มๆชาวป๊อบรัก “แม่” พร้อมใจอวยพรเนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ” >>