“ALESE” (อะลิเซ่) คว้า “แพนเค้ก – เขมนิจ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนแรก!! >>

แม้คว่ำหวอดในวงการเป็นนางเอกแถวหน้ามากว่า 15 ปีแล้ว สำหรับสาว “แพนเค้ก – เขมนิจ   จามิกรณ์”  แต่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรกับความสวยเป๊ะของเธอได้เลย  ล่าสุด บริษัท สวีทบิวตี้ จำกัด  ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชั้นนำของประเทศ ภายใต้แบรนด์ “ALESE” (อะลิเซ่)  ที่นำโดย คุณบอย – กฤษพงษ อัศดามงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทฯ  ไม่รอช้าคว้าตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์  คนแรกให้กับผลิตภัณฑ์  อะลิเซ่ พรีเมี่ยม ฮอร์ช ออยล์ แอนด์ สเนล ไวท์ ครีม และ อะลิเซ่ มิราเคิล บูสติ้ง เซรั่ม ผลิตภัณฑ์ที่ถูกค้นคว้าและวิจัยเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยโดยเฉพาะ ผลิตจากแลปชั้นนำของประเทศเกาหลี  การันตีด้วยยอดขายกว่า 200,000 ชิ้นภายในระยะเวลาเพียงปีกว่า  พร้อมรางวัลการันตีคุณภาพระดับประเทศอีกมากมาย อาทิ  รางวัล The Cleo Beauty Hall of Fame 2018 : ประเภท Best Brightening Cream, รางวัล Best Biz & Product Award 2019 ฯลฯ

ภายในงานเปิดตัวด้วยสาว “แพนเค้ก – เขมนิจ” ที่ดูสวยสมาร์ทแปลกตากว่าที่เคย เรียกเสียงปรบมือได้ดังสนั่นไปทั่วบริเวณ ก่อนที่พิธีกรของงาน หนิง – ศรัยฉัตร จะเชิญเหล่าเซเลบคนดังขึ้น อาทิ ปอ – ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์, บีม – วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ, หญิง – กัญญา ไรวินท์, อ.ชัญญา – ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส และ หมอเจี๊ยบ – พญ.อณัฏฐ์ชา อัศดามงคล แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงามจาก “มิเนอร์วา คลินิก” (Minerva Clinic) ขึ้นมาร่วมพูดคุยแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวหน้า และถ่ายทอดเทคนิคความสวยเป๊ะให้กับแฟน ๆ ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน   จากนั้นจึงถึงอีกหนึ่งไฮไลท์พิเศษ เป็นคิวของ 3 หนุ่ม สุดฮอตจาก วง SBFIVE  บาส, คิมม่อน และ คอปเตอร์ ที่ขนเพลงฮิตมาเปิดมินิคอนเสิร์ตให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบจุใจ  ก่อนที่ 10 Top Spenders นักช้อปคนพิเศษจะได้ฟินกันสุด ๆ กับกิจกรรมถ่ายภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับทั้ง 3 หนุ่มแบบที่ใครเห็นก็เป็นต้องอิจฉา  ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้า  สยามพารากอน เมื่อวันก่อน

“คุณกฤษพงษ อัศดามงคล” ในฐานะผู้บริหารของแบรนด์ กล่าวว่า “แบรนด์อะลิเซ่ เกิดขึ้นจากความตั้งใจของผม ที่อยากให้มีสกินแคร์ดี ๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ All in One อย่างแท้จริง เรียกได้ว่าตัวเดียวตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว และเหมาะกับสภาพผิวคนไทยโดยเฉพาะ เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็น สารสกัดชั้นดีจากทั่วโลกที่เราคัดสรรมา นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย และผลิตจากแลปชั้นนำของประเทศเกาหลีอีกด้วย จึงออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ครีมน้ำมันม้า และ เซรั่มน้ำตบ ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ที่เราภูมิใจนำเสนอ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้และพิสูจน์ด้วยตัวเอง ในปีนี้เราถือว่าเราได้ก้าวไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวแบรนด์เพื่อให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก คือ คุณแพนเค้ก อีกด้วย เราเลือกคุณแพนเค้กด้วยเหตุผลที่เขาเหมาะสมในทุก ๆ อย่าง ทั้งสวย สมาร์ท มีความมั่นใจ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส และเฟรนลี่เป็นมิตรเข้าถึงง่าย ผมเองได้ติดตามผลงานคุณแพนเค้กมาตลอด ทำให้เห็นว่าเขาเหมาะที่จะเป็นตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ที่ทำงานเก่ง แต่ก็สามารถดูแลตัวเองได้ดีมาก ๆ เช่นกันครับ”

ในขณะที่ “แพนเค้ก เขมนิจ”  เผยถึงความรู้สึกว่า  “แพนรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทางอะลิเซ่ โดยส่วนตัวได้ใช้ผลิตภัณฑ์อยู่แล้ว บอกเลยว่าถูกใจมาก เพราะแพนเป็นคนที่ไม่ชอบใช้อะไรหลาย ๆ อย่าง หลาย ๆ ขั้นตอน ตอนนี้สบายเลย 2 ตัวจบเลย เซรั่มแล้วตามด้วยครีม ง่ายและสะดวกมาก ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา เพราะ 2 ตัวนี้ตอบโจทย์ครบทุกขั้นตอนของการปรนนิบัติผิวอยู่แล้ว ทั้งบูสท์ผิว ซ่อมแซม ฟื้นฟู บำรุง และปกป้องผิวอีกด้วย แพนใช้แล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริง ๆ จึงอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้และพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองค่ะ ว่า 2 ขั้นตอนง่าย ๆ มันช่วยผิวเราให้ดีขึ้นได้อย่างไร”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ALESE” (อะลิเซ่)  พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ ก่อนใครได้ที่ เฟซบุ๊ค แฟนเพจ :  ALESETHAILAND, IG : ALESETHAILANDOFFICIAL, YOUTUBE : ALESETHAILAND และ LINE : @ ALESE

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” เตรียมลงจอ “แพนเค้ก” นำทีมนักแสดงเดินหน้าเร่งถ่ายทำ!! >>

“แพนเค้ก-ต่ายชุติมา” เจอกันครั้งแรก แย่งความเป็นแม่!! นำทีมบวงสรวง LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” >>

‘แพนเค้ก’…‘ฮัท’ นำทีมเปิดงาน ‘มหาวิปโยคแห่งแผ่นดิน’ >>

เบิกฤกษ์ต้นปี เฮง เฮง เฮง ก่อนใคร! แพนเค้ก-เขมนิจ สาวหมวยอินเตอร์ สลัดลุคเป็นนางฟ้าลั่นกลอง ควงคู่ พญาราชสีห์ 4 มณฑล และพญามังกรคู่ ประทานพร ในมหาปรากฏการณ์เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน “THE ICONSIAM ETERNAL PROSPERITY CHINESE NEW YEAR >>

“แพนเค้ก” สวยออร่าจับ คว้าพรีเซนเตอร์ “ALESE” (อะลิเซ่) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสัญชาติเกาหลี ที่พัฒนาเพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ >>