#มิวกลัฟ #TharnTypeTheSeries ควงคู่แสดงความยินดีในงาน “The Celebrations of Glory ICONSIAM” ฉลองครบรอบ 1 ปี ไอคอนสยาม >>

ร้อนแรงต่อเนื่องตั้งแต่ซีรี่ส์ออนแอร์ ล่าสุด กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ จาก “TharnType the Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ” มีโอกาสร่วมแสดงความยินดีในงาน “The Celebrations of Glory ICONSIAM” ฉลองครบรอบ 1 ปี ไอคอนสยาม ท่ามกลางความสนใจของผู้มาร่วมงาน รวมถึงเสียงเชียร์ ป้ายไฟจากเหล่าแฟนคลับที่มารอต้อนรับกันอย่างอบอุ่น ซึ่งก่อนจะมาร่วมเดินพรมแดงในงานนี้ หนุ่มมิวยังได้ร่วมงานฉลองกับแบรนด์ URBAN REVIVO ด้วย

ปิดท้ายกับกิจกรรมพบปะแฟนคลับที่พร้อมใจกันมามอบความรักให้ทั้ง 2 หนุ่มถึงที่ โดยมี รัน-กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์ ที่มาร่วมแสดงความยินดีและพบกับแฟนๆ ซีรี่ส์ ตอบแทนทุกความรักและกำลังใจให้แบบไม่น้อยหน้ากัน

#TheCelebrationsofGloryxMewGulf

#TharnTypeTheSeries

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกของมิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กับงาน Live Concert  “MEW Once Upon a Time B DAY LIVE CONCERT” แฟนคลับที่ร่วมเข้าชมจากทั่วทุกมุมโลก ส่งหัวใจให้ทะลุหนึ่งร้อยล้านดวง >>

บิ๊กเซอร์ไพรส์!  #mewlions ชาวเกาหลีเตรียมทำโปรเจกต์สุดพิเศษในวันเกิดของหนุ่ม “มิว ศุภศิษฏ์” #MewSuppasit >>

มิว ศุภศิษฏ์ เปิดเผยรายชื่อแขกรับเชิญร่วมงาน MEW Once Upon a Time B DAY LIVE CONCERT แต่งานนี้มีเรื่องให้ต้องลุ้นถึงแขกรับเชิญปริศนา >>

เขินไม่หยุด!! มิว ศุภศิษฏ์ ชวนแฟนคลับมาบอกรัก กับกิจกรรมเปิดตัว คอลเลคชั่น SKECHERS X Mew Collection: Every Day is a Good Day >>

หรืองานนี้แฟนคลับจะมีเฮได้ฟังเพลงใหม่ “มิว”- “ไนซ์”ตามลุ้นได้ในรายการ “Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้” ทาง POPS APP เท่านั้น! >>