“The Parkinson” ส่งเพลง “กรรมการ” เผยมุมคนตรงกลางที่อยากเปลี่ยนเป็นผู้เล่นในเกมรัก >>

ส่งเพลงรักในโปรเจกต์ Love Game” (เลิฟเกม) มาให้อินกันต่อเนื่อง ครั้งนี้ ค่ายมิวสิคครีม เจ้าของโปรเจกต์ ขอเปิดเกมรักรูปแบบที่4  โดย The Parkinson (เดอะ พาร์กินสัน) วงโซลป๊อปสุดฮอตที่เนื้อหอมที่สุดในเวลานี้ จากค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ กับการเป็นสเปเชียลเกสต์ ลำดับที่สอง  ที่พร้อมส่งเพลง ซิกเนเจอร์ โซล  ของตัวเองลงสนามด้วยเกมความรักในมุมมองของคนตรงกลางที่ไม่เคยได้อยู่ในเกม แต่ชักอยากจะเลือกข้าง ขอเปลี่ยนตัวมาลงเล่นเองบ้างซักวัน ในซิงเกิล  “กรรมการ” โดย กานต์ (ร้องนำ/กีต้าร์)  เล่าการทำงานว่า

“หลังจากทางเดอะ พาร์กินสัน ได้รับการติดต่อจากทางค่ายมิวสิกครีม ที่ดูแลโปรเจกต์ Love Game (เลิฟเกม) ก็กลับมาคิดกันว่าเลิฟเกมของ  เดอะ พาร์กินสัน จะเป็นเกมแบบไหน พวกเราก็นึกถึงกีฬาฟุตบอล ก็เลยลองหยิบเอามุมของคนนอกที่ไม่เคยได้เข้าไปเล่นในเกมกับเขา อย่าง ‘กรรมการ’  หรือคนดูข้างสนาม  ที่คอยดูเกม รู้เกมตลอด แต่ก็ได้แค่ดู  คนที่ชอบดูบอลก็คงมีสักวันที่อยากลงไปเล่นบ้าง ก็เลยมาเป็นเพลง “กรรมการ” ครับ ที่มาลงเอยที่มุมของกรรมการ เพราะกรรมการนี่เข้าไปคลุกคลีเยอะ วิ่งตามเกมตลอด ดูเกมอย่างใกล้ชิด แต่ไม่มีสิทธิ์ไปยุ่งกับเกม  ใครชนะใครแพ้ ก็ไม่ได้มีส่วนได้เสียอะไรกับเค้า ก็เลยคิดว่าน่าสนใจดี  ถ้าวันนึงกรรมการอยากจะโกงบ้าง รอวันนักเตะพลาด แล้วขอเสียบลงไปเตะแทนซะ เมื่อเอามาเปรีบบเทียบกับเรื่องความรักก็คิดว่าหลายคนน่าจะอิน และเคยเกิดขึ้นกับหลายๆคนได้เหมือนกัน  ส่วนเรื่องราวใน The Story และ MV เพลงนี้พวกเราได้น้อง ‘ทอย ปฐมพงศ์’ มาร่วมถ่ายทอดอินเนอร์ของคนที่ต้องเป็นกรรมการระหว่างความสัมพันธ์ของคู่รัก 2 เพื่อนซี้  ระหว่างน้อง ‘มินนี่- ศุจีภรณ์ เซี่ยงหวอง’ (The Face 5)  กับ ‘ไมเคิล พิ้ว’ ที่มาร่วมแสดง กำกับโดย ‘พี่เสือ – พิชญ บุญจรัสประชา’ ผู้กำกับรุ่นใหม่มือดี ที่เราคุ้นเคยและได้เคยร่วมงานกันมาแล้วหลายครั้ง รู้ทางกันดีว่าเดอะ พาร์กินสัน  เป็นยังไง ตอนที่เห็นบทอ่านแล้วก็ยิ้มตามเลย  กับไลน์ซิงค์ที่แปลกใหม่ดี พวกเราต้องเอาผ้าเหมือนผ้าพันแผลสีดำพันตามส่วนต่างๆของร่างกาย ระหว่างถ่ายไลน์ซิงค์ที่ต้องเล่นกีต้าร์ เล่นเบส ตีกลอง พวกเรายังไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ก็สนุกดีครับ อยากฝากให้ติดตามเพลงใหม่ของ The Parkinson (เดอะ พาร์กินสัน) ในโปรเจกต์ Love Game (เลิฟเกม) กัน สำหรับ The Story และ MV ติดตามได้ทาง Youtube : GMMMUSICCREAM ส่วนเพลงสามารถฟังและดาวน์โหลดได้ทุกช่องทาง 15 พย. นี้ ครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล” เต็มอิ่มทุกบทเพลง อัดแน่นทุกความไพเราะ จาก “เดอะ พาร์คินสัน” >>

“เดอะ พาร์คินสัน” สุดปลื้ม “เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล” เปิดขาย 10 นาที Sold out!!! >>

“ฉันรักเธอ…ใช่ไหม” ปฐมบทความรัก บทใหม่ จาก “เดอะ พาร์คินสัน” กับคำถามที่ไม่มีคำตอบ >>

“The Parkinson” มาแรงแซงทุกโค้ง ส่งอัลบั้ม “แรก” ให้แฟนๆ ได้เก็บสะสม >>

“เดอะ พาร์คินสัน” จะ “มาบอกเธอว่ารัก” ในรายการ HITZ Artist Focus Live Session พร้อมพบกับคอนเสิร์ตใหญ่เร็วๆนี้ >>