“กะรัตไทย” เช็คความพร้อมครั้งสุดท้าย เค้าท์ดาวน์สู่ ‘SEVENTEEN WORLD TOUR IN BANGKOK’ #SVTinBKK #SEVENTEENinBKK #OdeToYouInBKK >>

ได้เวลานับถอยหลังเข้าสู่ความยิ่งใหญ่ของเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดอลังการจาก 13 หนุ่มบอยแบนด์แห่งชาติ ‘SEVENTEEN’ (เซเว่นทีน) ที่พวกเขาจะมาเนรมิตความสนุกสุดมันส์ที่จะทำให้ชาวกะรัต (CARAT: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) จดจำไม่มีวันลืม ในคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ ‘SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK’ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดฝีมือฉมังอย่าง เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.)

นับจากวันนี้ก็เหลือเวลาเพียงไม่กี่วันที่คอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้น ถือได้ว่าการรอคอยกว่า 2 ปีของชาวกะรัตไทยกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว! ซึ่งก่อนจะเริ่มต้นนับเค้าท์ดาวน์อย่างจริงจัง ขอเชิญชาวกะรัตไทยมารีเช็คความพร้อมครั้งสุดท้าย บัตรคอนเสิร์ตพร้อม? กะรัตบงพร้อม? และแฟนชานท์พร้อมเป๊ะหรือยัง? เพราะกลับมาคราวนี้ทั้ง 13 หนุ่มทีมฮิปฮอปของ เอสคูปส์, วอนอู, มินกยู และเวอร์นอน เขาเตรียมกลับมาพบชาวกะรัตไทยด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่โตขึ้น ร้อนแรงขึ้น และความคาริสม่าแบบบวกๆ ที่จะทำให้ทั้งฮอลล์ละลายไปกับความเพอร์เฟ็คนี้ของพวกเขา และทีมเพอร์ฟอแมนซ์ โฮชิ, จุน, ดิเอท, ดีโน่ ก็เตรียมสเตจเจ๋งๆ มาเพียบ รวมถึง อูจี, จองฮัน, โจชัวร์, ดีเค และ ซึงกวาน ทีมโวคอลที่แทคทีมพร้อมจะโชว์พลังเสียงในแบบที่จะทำให้คุณต้องทึ่ง

รวมถึงเพลงใหม่ เพลงฮิต ที่พวกเขาเตรียมมาก็ไม่ใช่เล่นๆ นอกจากนี้กะรัตไทยยังจะได้เต็มอิ่มกับ แสง สี เสียงเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่จะหาชมจากไลฟ์ไหนไม่ได้แน่นอน นอกจากคอนเสิร์ตครั้งนี้! เพราะฉะนั้นขอเตือนไว้ก่อนว่าหาก “กะรัตไทย” พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ กว่าจะได้แก้ตัวใหม่ไม่รู้ต้องรออีกกี่ปีนะจ๊ะแม่!! รู้แบบนี้อย่ารอช้า เตรียมตัวเตรียมใจเตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วมาจัดเต็มรับความสนุกให้หัวใจโบยบินไปกับพวกเขา SEVENTEEN ในคอนเสิร์ต ‘SEVENTEEN WORLD TOUR <ODE TO YOU> IN BANGKOK’ เสาร์ที่ 23 และ อาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี อย่าลืมกันล่ะ!
#SVTinBKK
#SEVENTEENinBKK
#OdeToYouInBKK

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SEVENTEEN โชว์เต็ม เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเจ๋ง ให้ “กะรัต” สาดเอเนอร์จี้ล้นเวทีใน ‘SEVENTEEN WORLD TOUR IN BANGKOK’ >>

“กะรัตไทย” กำ “กะรัตบง” และ “บัตร” ให้มั่น เตรียมรับความมันส์แบบเต็มแม็กซ์ ใน #SEVENTEEN WORLD TOUR IN BANGKOK #SVTinBKK #SEVENTEENinBKK #OdeToYouInBKK >>

#SEVENTEEN ออกตัวแรง ส่งความคิดถึงผ่านคลิปคอนเสิร์ต ‘SEVENTEEN WORLD TOUR IN BANGKOK’ พร้อมมากจ๊ะแม่!!! นัดรวมพลจองบัตร 19 ต.ค.นี้ >>

“กะรัตไทย” R U Ready? นับถอยหลัง 19 ต.ค. ดีเดย์ลงสนามสมรภูมิชิงบัตร #SEVENTEEN WORLD TOUR IN BANGKOK #SVTinBKK #SEVENTEENinBKK #OdeToYouInBKK >>

‘กะรัตไทย’ ล็อคคิวให้แม่น! #SEVENTEEN พร้อมคัมแบ็คไทยแลนด์กับ ‘SEVENTEEN WORLD TOUR IN BANGKOK’ ระเบิดความสนุก 2 วันเต็ม 23-24 พ.ย. นี้ #SVTinBKK #SEVENTEENinBKK #OdeToYouInBKK >>