นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤศจิกายน 2562 “อีซึงกิ- แบซูจี ” คู่จิ้นในตำนาน พร้อมด้วย “ต่อ ธนภพ” ขึ้นปกชวนฟิน >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤศจิกายน 2562 นำคู่จิ้นในตำนาน อีซึงกิ และ แบซูจี ที่กลับมารับบทคู่กันอีกครั้งในรอบ 6ปี ในซีรี่ส์แนวแอ๊กชั่น “VAGABOND” ซีรี่ส์โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีของเกาหลีที่สายบู๊
รอคอย พร้อมกับสกู๊ปซีรี่ส์ และ บทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “ อีซึงกิ และ แบซูจี “ นอกจากนี้ที่พลาดไม่ได้อีกหนึ่งบทสัมภาษณ์ของหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ที่มาพร้อมกับแฟชั่น ความ Alert ของแก๊งเทวดา- นางฟ้าตัวน้อย
La Lune และคำถามที่ไม่เคยถูกถามในเรื่องราวความคิดวัย 25 ปี อ่านแล้วรู้ลึกบอกถึงตัวตนของชายหนุ่มคนนี้ได้ชัดเจนอย่างแน่นอน สำหรับสกู๊ปโครงการคนหล่อขอทำดี ปี 12 ในครั้งนี้ จะพาไปลงพื้นที่กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่สวมวิญญาณฮีโร่ ร่วมกับกลุ่มอาสา Trash Hero Koh Samui จัดการปัญหาขยะบนพื้นที่เกาะและทะเลสมุย ช่วยกันเก็บและแยกขยะตามขั้นตอน ซึ่งในครั้งนี้หนุ่ม ฌอห์ณ ก็ได้พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย หากอยากรู้ว่าบทสัมภาษณ์ต่างๆและบรรยากาศการทำกิจกรรมจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องห้ามพลาดฉบับนี้

ติดตามเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย ได้ใน นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤศจิกายน 2562 สามารถหาซื้อได้ที่ร้านนายอินทร์และร้านหนังสือชั้นนำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sudsapda.com หรือ Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ

ที่มา:  อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
บันทึกภาพ:  อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กรกฎาคม 2562 พบกับ 2 ปก 2 คู่จิ้น เจนนิษฐ์ – มิวสิค BNK48 และ คิมเบอร์ลี่-มาริโอ้ >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ พฤษภาคม 2562 พบกับ 2 ปก คู่พระนางสุดฮอต 2 แดน จูจีฮุน-แบดูนา และ เก้า-โอบ >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ กุมภาพันธ์ 2562 ฉลองก้าวสู่ปีที่ 37 รวมตัว 19 คนหล่อรักษ์โลกขึ้นปก พร้อมร่วมโครงการ “สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดี ปี 12” >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ธันวาคม 2561 จัดเต็มส่งท้ายปี รวมหนุ่มฮอตไทย-เกาหลีใน 2 ปกสุดคุ้ม พ่อเจ กับ 3 เจ้า และหนุ่มเกาหลี เร็น แห่งวง NU’EST W >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ตุลาคม 2561 พิเศษสุด! 2 เวอร์ชั่น 4 ปกคนดัง 9 หนุ่ม 9×9, มาริโอ้ เมาเร่อ, นนท์-ธนนท์ และ น้องฉัตร >>