“อ้าย” รับท้าทายฝีมือ!!! บทเด็กเก็บกด ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด >>

ที่ผ่านมาเห็นภาพการแสดงในคาแรกเตอร์วัยรุ่นใสๆ แต่ล่าสุดในซีรีส์ “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล” ต้องมาพลิกบทบาทเล่นเป็นเด็กเก็บกด นิสัยทะเยอทะยาน แม้งานนี้จะเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถ แต่เจ้าตัวก็พร้อมพิสูจน์ฝีมือให้ผู้ชมได้เห็น

“อ้าย” เผยความรู้สึกว่า “ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” มากค่ะ ที่มองเห็นฝีมือทางการแสดงของอ้าย จนทำให้อ้ายได้รับโอกาสที่ดี ซึ่งอ้ายรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ เพราะมีเนื้อหาที่ดี และยังเป็นประโยชน์ให้คนดูสามารถนำมาเป็นแง่คิดในการดำเนินชีวิตได้อีกด้วย  ซึ่งบทบาทที่อ้ายได้รับในเรื่องนี้ค่อนข้างแตกต่างจากหลายๆ เรื่องที่ผ่านมา ในเรื่องเล่นเป็น “ปรางค์” เป็นเด็กวัยรุ่นที่มีนิสัยทะเยอทะยาน มีความคิดผิดๆ ว่าสังคมสมัยนี้ไม่ยุติธรรม มองว่าสิ่งที่ตัวเองมีไม่เทียบเท่ากับสิ่งที่เพื่อนสนิทคือ “พลอย” ซึ่งรับบทโดย “ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล” ทั้งในเรื่องของความรักจากคนในครอบครัว และฐานะที่แตกต่างกัน เลยกลายเป็นปมให้เราเป็นคนเก็บกด นิสัยรุนแรง อยากเอาชนะ ต้องการแก้แค้นคนที่เขาได้ดีกว่าเรา ซึ่งถ้าถามว่ามันยากมั้ยกับการเล่นบทแบบนี้ อ้ายจะไม่เอาสิ่งเหล่านี้มาเป็นแรงกดดัน แต่จะมองว่ามันคือสิ่งที่ท้าทายความสามารถ ยิ่งพอเราได้มาเข้าฉากจริงๆ ก็ยิ่งรู้สึกสนุก ชอบ เหมือนได้ปลดปล่อย ได้ใช้พลังงานเยอะดี เพราะเราต้องสื่ออารมณ์ออกมาให้ชัดเจนจริงจัง ที่สำคัญการได้มาเล่นบทนี้มันเหมือนเราได้พัฒนาฝีมือทางการแสดงของเราด้วยค่ะ อยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กันเยอะๆ เพราะเนื้อเรื่องจะยิ่งเข้มข้นขึ้นมากๆ ค่ะ”

ติดตามชม “ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.15 น. บน LINETV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

 

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้ำตาล” เตรียมตัวหนัก ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ชวนลุ้นตอนจบ ใครคือเจ้าของร้าน!!! 20 ธ.ค.นี้ >>

“Paper Planes X Oui Buddha Bless” แท็กทีม ในเพลง “กุหลาบพิษ” ประกอบซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด >>

#ปุยเมฆ ปลื้มคนดูชมบทสนุก เล่นถึงบทบาท ให้แง่คิด!!! ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด >>

“เฟียต” อินจัด!!! ติดคาแรกเตอร์เด็กเก็บกด ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ดีใจได้พัฒนาฝีมือ >>

“เมฆ” เตรียมตัวหนักเล่น #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด เชื่อเป็นซีรีส์สะท้อนสังคม >>