นาโอมิ สก็อต – คริสเตน สจวร์ต – เอลล่า บาลินสก้า 3 สาว สวย เผ็ด เด็ด ที่ลงตัวที่สุดแห่งยุค นางฟ้า และ ชาร์ลี ปี2019 >>

Charlie’s Angels นางฟ้าชาร์ลี ผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์งานใหญ่ จากค่ายหนังคุณภาพโซนี่ พิคเจอร์ส สิ่งที่แฟนๆทั่วโลกจับตาให้ความสำคัญมากๆเท่ากับงานโปรดักชั่น ฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับหญิงเก่ง อลิซาเบธ แบงค์สนั่นก็คือ 3 สาวนางฟ้าของชาร์ลี พวกเธอคือใครกัน? เมื่อเหล่านางฟ้าพัฒนาขึ้น ภารกิจของพวกเธอก็พัฒนาขึ้นด้วย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เราได้พบกับเอเลน่า ฮัฟลิน (นาโอมิ สก็อต)” นักวิทยาศาสตร์และวิศวกรผู้ปราดเปรื่อง สาวเก่งที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้อง ในขณะที่ผู้ชมได้รู้จัก นาโอมิ สก็อต ในบท จัสมิน ในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่นเรื่อง Aladdin บทนางฟ้า สวย แซ่บนี้กลับเป็นเหมือนโลกใหม่ของเธอ

ในฐานะสาวผู้รักอิสรเสรี และทำอะไรตามใจของทีม ซาบิน่าเป็นคนที่ใครๆ คาดเดาอะไรไม่ได้เลย ฉันรู้สึกเหมือนถ้าซาบินาเป็นหมา เธอก็คงจะเป็นหมาพันทางในสถานสงเคราะห์ที่จะเอาตัวบังกระสุนให้คุณ ฉันอยากจะใส่ความร่าเริงแบบนี้เข้าไปในตัวละครตัวนี้ ในตอนเริ่มต้นเรื่อง ซาบินาดูจะเป็นคนที่เข้าสังคมเก่งที่สุด กล้าแสดงออกที่สุดเหมือนเธอมีเพื่อนมากมาย แต่จริงๆ แล้ว เธอก็แค่พยายามจะหาทีมของตัวเอง เธอยินดีทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มีเพื่อนและเธอก็แค่อยากมีครอบครัวของตัวเองค่ะ คนที่วิเศษที่สุดที่คุณพบในชีวิตมักจะมองเห็นแง่มุมต่างๆ ของคุณที่คุณมองไม่เห็น และลิซก็เชื่อว่าฉันเป็นเหมือนซาบินาค่ะ สจวร์ต กล่าว

คริสเตน สจวร์ต เธอเป็นตัวแสบนิดๆ และเหนือสิ่งอื่นใด คริสเตนเป็นนักแสดงคนเก่งในรุ่นของเธอ เธอประสบความสำเร็จอย่างมากโดยที่เธอยังอายุไม่ถึง 30 สจวร์ตถูกใจโปรเจ็กต์นี้ และตัวละครของเธอในทันที มันเป็นบทที่แตกต่างออกไปอย่างแท้จริงสำหรับนักแสดงผู้เป็นที่รู้จักจากบทบาทที่ดรามากว่านี้

เจน คาโน่ (เอลล่า บาลินสก้า) นางฟ้าผู้มีหัวใจของทหาร เจน อดีตเอเจนท์จากเอ็มไอซิกส์ เป็นทุกอย่างที่ซาบิน่าไม่เป็น สำหรับแบงค์ การเลือกบาลินสก้า นักแสดงหน้าใหม่ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้น ไม่เพียงแต่นักแสดงหญิงผู้นี้จะได้ฝึกฝนทุกอย่างตั้งแต่อาวุธไปจนถึงการต่อสู้ระยะประชิด เธอยังเหมาะกับบทนี้อย่างเพอร์เฟ็กต์อีกด้วย

 

สิ่งต่างๆ ในกลุ่มของเราไม่มีอะไรใช้งานได้เลยในตอนเริ่มต้นเพราะเราต่างก็เป็นตัวของตัวเองและเราก็เพิ่งจะพัฒนาความเป็นตัวของตัวเองในแบบที่ผู้หญิงต้องทำ แบบสุดๆ ไปเลยน่ะค่ะ คุณจะคิดว่า ฉันทำเองได้ ฉันอยู่ตัวคนเดียวก็ได้ แต่เมื่อหนังเดินเรื่องไป พลังงานของฉันก็จะเป็นแบบว่า ฉันคิดว่าเราจะสามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้มากมายถ้าเราไม่แยกจากกันและกลายเป็นกลุ่มที่สนิทสนมกลมเกลียวกันน่ะค่ะ คริสเตน สจวร์ต กล่าวปิด

สวย เผ็ด เด็ด ปิดท้ายปลายปี 2019 คงไม่มีใครเทียบเท่าพวกเธอแล้ว

นางฟ้าชาร์ลี Charlie’s Angels พร้อมให้คุณพิสูจน์ฝีมือของพวกเธอกัน 28 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Charlie’s Angels สุดยอดอัลบั้มจากเหล่านางฟ้าสาว เพิ่มดีกรีความมันเต็มพิกัดให้ทั้งหนังทั้งเพลงครบเครื่องสุดๆ >>

คริสเตน สจวร์ต” บู๊ แอ็คชั่น ทุ่มที่สุดในชีวิตงานการแสดง “นางฟ้าชาร์ลี” งานที่คุณพลาดไม่ได้ มันส์กันได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>

Charlie’s Angels: “นางฟ้าชาร์ลี” ผงาดเปิดตัวแรง ยืน 1 ในเอเชีย >>

คริสเตน สจวร์ต นำทีม CHARLIE’S ANGELS บู๊ ระห่ำ นำตำนานอันโด่งดังกลับมาคืนจออีกครั้ง ! >>

CHARLIE’S ANGELS นางฟ้าชาร์ลี 28 พฤศจิกายนนี้ ทั่วประเทศ >>