“เป๊ก-นุช” ฟินรัวๆ “โออิชิ โกลด์” พาไปทริปญี่ปุ่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ >>

สุขใดจะเท่าท่องญี่ปุ่นไปกับ เป๊ก-ผลิตโชค ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่มีปีละครั้ง พร้อมประสบการณ์ money can’t buy แบบลืมไม่ลงจริงๆ ทั้งของ  20 นุชผู้โชคดีที่ฝ่าฟัน ยืนหนึ่งมาจนสุดทางเป็นผู้โชคดีจากแคมเปญ “โออิชิโกลด์ เอ็กซ์คลูซีฟทริป อินเจแปน กับ เป๊ก-ผลิตโชค”  ทริปท่องญี่ปุ่นแบบอันซีน ที่บิ๊กบอสโออิชิ  กรีนที คุณเจษฎากร โคชส์ [รองกรรมการผู้จัดการ สายธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัทโออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)]    ใจดี จัดให้ ทั้งไฮไลท์ชมธรรมชาติอันงดงามของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และชิมอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศที่เสิร์ฟคู่กับ         ชาเขียวพรีเมี่ยม “โออิชิ โกลด์” รสสัมผัสแห่งชารางวัลจักรพรรดิญี่ปุ่น ถึงเมืองวากายามะ เมืองที่ได้ชื่อว่าธรรมชาติงดงาม ออนเซนสวยอันซีน และที่สำคัญ! ได้ร่วมกิจกรรมในแต่ละวันอย่างใกล้ชิดกับหนุ่มผลิตโชค เมื่อเร็วๆ นี้ (12-15 พ.ย. 2562)

ต้องบอกว่าทริปนี้ เหล่านุชผู้โชคดีทั้ง 20 คนฟินสุดๆ เพราะได้ไกล้ชิดเป๊กตลอดทั้งทริป ทั้งบนเครื่องบิน รถบัส โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร ทำเอาเหล่านุชที่พลาดโอกาสต่างอิจฉาไปตามๆ กัน แต่ก็ไม่พลาดเกาะติดสถานการณ์ติดตามชมไลฟ์สดทาง Facebook ของ OishiDrinkStation ก็พอจะคลายคิดถึงบ้าง ฟินเหมือนได้ร่วมเดินทางไปด้วย ไฮไลท์ที่เที่ยวจัดว่าแน่น ทั้งการได้ไปไหว้พระขอพรกันที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ โคยะซัง            ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่เกาะเอนเกทซึ เกาะหินที่มีลักษณะพิเศษที่มีรูตรงกลางตั้งอยู่กลางทะเล อ้ะ! ยังไม่พอ     ทวีความโรแมนซ์ไปอีกกับกิจกรรม ล่องเรือโดะโระเคียว สัมผัสโอโซนบริสุทธิ์พร้อมชมทัศนียภาพทางธรรมชาติที่งดงามมากท่ามกลางใบไม้เปลียนสี ยิ่งวันที่สาม ส่งท้ายความฟิน  พี่เป๊กพานุชไปสัมผัสเส้นทางเดินมรดกโลก ไดมงซะกะ พร้อมเปลี่ยนชุดเป็นโชกุนและสนมทั้ง 20 เดินขึ้นเขาบนเส้นทางแสวงบุญโบราณเพื่อชมความงามและรับพลังอันศักดิ์สิทธิ์จากศาลเจ้าจาก ศาลเจ้า คุมาโนะ นาจิ ไทฉะ ที่ตั้งตระหง่านข้างน้ำตกจากยอดภูเขาที่สูงที่สุดของเมืองนี้ ไม่ว่าเขาจะสูงและชันเพียงใด เมื่อเป๊กพาไปนุชก็ไม่ท้อ เดินเท้ากันจนถึงจุดหมายทุกคน จึงได้เก็บภาพสวยประทับใจไว้เป็นที่ระลึกจากนั้นแวะไร่ส้มที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ไร่ส้มเมือง     ทานาเบะ ทั้งเก็บส้ม เก็บภาพคู่แบบแนบชิดตัวติดเป๊ก เล่นเอาส้มจืดไปเลย

บรรยากาศอบอวลไปด้วยความสุขทุกคนมีใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มและเสียงหัวเราะตลอดทริป นุชทุกคนมีความน่ารักและความเพียร  แม้บนรถก็มีการผลัดกันนั่งใกล้เป๊ก กลางวันยังไม่ดุเดือดเท่ากลางคืน นุชแทบใจละลายกับเซอร์ไพรส์ทุกค่ำคืน คืนแรกพี่เป๊กเดินเคาะห้องแจกของที่ระลึกสุดพิเศษ  คืนที่สอง ทำซูชิให้นุชทาน ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดสุดๆ ที่มีแค่พี่เป๊กกับนุช 20 คนเท่านั้น ทั้งสนุกและซึ้งถึงขั้นหลั่งน้ำตา ซึ้งกับความสัมพันธ์ สถานที่ และทริปดีๆ สุดพรีเมี่ยม อีกทั้งตลอดทริปมีการไลฟ์สด แชร์ภาพ คลิป จนแฮชแท็ค #OishiGoldExclusiveTrip2019 ขึ้นอันดับที่หนึ่ง twitter ตามคาด ..  ด้วยแรงแห่งรักและอิจเล็กน้อย  ฮึ่มๆๆ ครั้งหน้าถ้า โออิชิ โกลด์ ใจป้ำอีก เจอกัน!!!

นุชคนไหนไม่อยากพลาดโอกาสฟินรัวๆ แบบนี้ เกาะติดสถานการณ์ ติดตามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปรากฏการณ์สะกดใจนุชกลับมาอีกครั้ง! #เป๊กผลิตโชค ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์สมาร์ทโฟน ‘ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 51’ ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง >>

สุดสัปดาห์ จับมือซูเปอร์สตาร์ของเมืองไทย #เป๊กผลิตโชค จัดทำพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มแรกในชีวิต “The Never Ending Story! by Peck Palitchoke” พร้อมจัดงาน Exclusive Fansign 100 แฟนคลับผู้โชคดี >>

เอไอเอส ชวน #เจมส์จิรายุ #เป๊กผลิตโชค เป๊ก ส่งความสุขอวยพรปีใหม่ 2563 แบบล้ำๆ ผ่าน “หุ่นยนต์แห่งโลกอนาคต” ที่งาน AIS Bangkok Countdown 2020 @Central World >>

7 ปีที่รอ!!! “เป๊ก” เปิดตัวอัลบั้มที่ 4 ในชีวิต ประทับใจแฟนๆ ร่วมให้กำลังใจท่วมท้น >>

รวมที่สุดของศิลปินหนุ่มหล่อชวนฝัน 8 คน อีเวนต์ ‘กรี๊ดเดย์’ เอ็กซ์คลูซีฟที่สุด ที่ Viu จัดให้สมาชิก Viu Premium >>