ว่าที่หนังกระแสแรง รีวิวเทบวกเอกฉันท์ “KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” คอหนังต้องจับตา รอพิสูจน์ความเยี่ยม เร็วๆ นี้! >>

KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่”  ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวปริศนา เมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมนักเขียนรุ่นใหญ่ “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ถูกพบเป็นศพในวันรวมญาติที่คฤหาสน์ตัวเอง ทุกคนในบ้านจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัย นักสืบมากฝีมืออย่าง “เบอนัวต์ บลองก์” (แดเนียล เคร็ก) จึงต้องเข้ามารับคดีและเมื่อเขายิ่งสืบลึกเข้าไปในครอบครัวนี้ เขาก็ยิ่งเจอกับความลับที่ซ่อนไว้ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์

งานนี้นอกจากพล็อตที่ต้องติดตาม อีกสิ่งที่ถือเป็นไฮไลท์เด็ดคือกระแสรีแอคชั่นต่างๆ ที่ออกมาหลังจากหนังได้ทยอยเปิดตัวฉายตามแต่ละเทศกาลสำคัญ ด้วยการได้เสียงตอบรับรีวิวเทบวกเอกฉันท์ ปัจจุบันคว้า 96% บนเว็บไซต์รวมรีวิวดัง Rotten Tomatoes กลายเป็นว่าที่หนังขวัญใจเหล่านักวิจารณ์จากสื่อฯ รายใหญ่ และเป็นผลงานที่คอหนังต่างเฝ้ารออยากจะพิสูจน์ความเยี่ยมในเร็ววัน

“สุดยอดการรวมตัวนักแสดง เป็นหนังที่ไม่อยากให้จบ” – The Jam Report

“แคสนักแสดงทุกคนมาได้เหมาะสมและสมบูรณ์แบบ” – Starburst

“สนุกและโดดเด่น ลุ้นตั้งแต่ต้นยันจบ” – Awards Circuit

 “ผลงานแนวฆาตกรรมที่เฮฮาที่สุด” – Times (UK)

“ฆาตกรรมปริศนาที่มีชั้นเชิง” – Flickering Myth

“งานระดับเพอร์เฟ็กต์ โดยผกก.ไรอัน จอห์นสัน” – GQ

“ที่สุดหนังบันเทิงแห่งปีนี้” – Slashfilm

“บทหนังไร้ที่ติ คอหนังจะต้องชอบ” – Bloody Disgusting

ร่วมลุ้น สืบ และค้นหาว่าใครกันที่เป็นคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังคดีฆาตกรรมปริศนานี้ หาคำตอบได้ใน KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” เปิดรอบพิเศษเริ่ม 5 ธันวาคม สองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Knives Out – Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ] :

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่อง (ชาว) บ้าน คือ งานของเรา! 7 คำใบ้สุดหรรษา ที่รอให้คุณช่วยตามติดคดี “ใครฆ่าคุณปู่?” “Knives Out” ภาพยนตร์ปริศนาสุดแสบสัน ฉายอีกครั้งบน Apple TV >>

เปิดใบปิดคาแรคเตอร์แสบ “KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” รุ่นพ่อตัวเก๋า รุ่นลูกตัวแสบ รุ่นหลานตัวร้าย หนึ่งในนี้ ใครฆ่าคุณปู่? >>

KNIVES OUT – DARK WATERS – BOMBSHELL 3 หนังปักหมุดของคอหนังรับซีซั่นรางวัล มงคลเมเจอร์จัดให้ เมืองไทยได้ดูกันแน่นอน >>

ใบปิดไทย “KNIVES OUT ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” หนังแสบสันต์ฟอร์มเยี่ยม “แดเนียล เคร็ก-คริส อีแวนส์” ยกทัพนักแสดง ไขคดีปริศนาฆาตกรรมวันรวมญาติ เปิดรอบพิเศษ เริ่ม 5 ธันวาคม สองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 10 ธันวาคมนี้ >>

เบาะแสใหม่จากตัวอย่างและใบปิด “KNIVES OUT” การฟาดฟันครั้งไหนจะเดือดไปกว่าสงครามในตระกูล เมื่อ “พวกเขา” ล้วนมีแรงจูงใจที่จะฆ่า คดีนี้ไม่จบง่ายแน่!