“พีช พชร” ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ “My Boyfriends Concert” ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน >>

สาวๆเตรียมกรี๊ดได้เมื่อหนุ่มเนื้อหอมหนึ่งในเหล่าสามีแห่งชาติอย่าง “พีช – พชร จิราธิวัฒน์” มั่นใจเตรียมโชว์สกิลทั้งเล่นดนตรีและร้องเพื่อให้แฟนๆไม่ผิดหวังกับโชว์ของตัวเองในมาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT) #POWERofLOVE” ที่เตรียมผนึกพลังอีก 10 หนุ่มสามีแห่งชาติอาทิ ตุ้ย ธีรภัทร์ , บอย พีซเมคเกอร์ , ทอม อิศรา , อ๊อฟ ปองศักดิ์  ,ไอซ์ ศรัณยู , โทนี่ รากแก่น , เจเจ กฤษณภูมิ , นนท์ ธนนท์ และฟิล์ม ธนภัทร ไปมอบความสุขให้กับบรรดาแฟน ๆได่มีความสุขเป็นของขวัญก่อนปีใหม่กัน ในวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งจัดโดย เน็กซ์ คอมพานี (NEXT COMPANY) ซึ่ง  “พีช” เผยความรู้สึกต่อว่า

“ตื่นเต้นครับที่ได้ขึ้นกับศิลปินคนอื่น ๆ อีกตั้ง 10 คน ทุกคนมีผลงานโดดเด่นเยอะแยะมากมายเลยครับ หลาย ๆ คนก็เป็นศิลปินที่เราชื่นชอบด้วย ทุกคนร้องเพลงดีหมดเลยครับ ตัวเราเองค่อนข้างดีใจนะ รู้สึกเป็นเกียรติกับครั้งนี้มาก ๆ ครับ  ณ วันนี้ผมได้ซ้อมไปแล้วสักพักแล้วครับ ตอนนี้ก็ได้ดีไซน์รูปแบบโชว์ของตัวเองไว้แล้วด้วย  และต้องบอกก่อนว่า สำหรับผมนั้น ผมค่อนข้างจะมั่นใจใน เรื่องดนตรีอยู่แล้วครับ คือผมชอบดนตรีมาก มีความสุขมากที่ได้อยู่บนเวทีแล้วเล่นดนตรีให้ทุกคนได้ฟังกันครับ อาการเกร็งประหม่าจะไม่มีเลยครับ จะออกแนวดีใจเสียมากกว่าครับ ในวันจริงผมตั้งใจไว้ ว่าจะเอาเสียงดนตรีที่ผมได้ร้องเล่นนั้นเข้าถึงคนดูให้มากที่สุดครับ ส่วนจะได้โชว์กับใครนั้น ตอนนี้ยัง บอกไม่ได้ครับ เป็นความลับ ต้องมารอดูที่งานกันอย่างเดียวเลยครับ ก็ขอเชิญชวนให้มาดูกันเยอะ ๆ เลยนะครับ พวกเราได้ซ้อมเตรียมความพร้อม วางรูปแบบโชว์กันไปได้เยอะแล้วครับ แล้วเจอกัน 15  ธันวาคมนี้ครับ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีครับ”

อย่าพลาด เตรียมเสื้อผ้าหน้าผมให้พร้อมแล้วไปพบกับ 11หนุ่มหล่าสามีแห่งชาติที่เตรียมกลเม็ด พิชิตใจสาว ๆ แบบไม่มีใครยอมใครมาเสิร์ฟถึงมือบนเวทีนี้ในแบบฉบับที่คุณไม่เคยเห็นพวกเขาที่ไหน มาก่อน เตรียมตัวมาจิกหมอนเก็บไปนอนฝันกันกับ Your Boyfriends  ของคุณ ในวันอาทิตย์ที่ 15  ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  เพียงรอบเดียวเท่านั้น ! บัตรราคา 4,500 / 4,000 / 3,500  / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรที่ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นนท์-ธนนท์ ศิลปินหนุ่มเนื้อทอง ตอบรับเข้าร่วมซีรีส์ Cat Radio TV เสริมทัพละครคลื่น Cat ให้เข้มข้นใน EP 9 >>

‘นนท์ ธนนท์’ ร่วม Live Concert ผ่านเฟซบุ๊ก รับวิถี New Normal ส่งมอบความสุขให้แฟนเพลง ในกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ‘Wonder Food & Fruit ตะวันออก’ โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) >>

ณัฐ – นนท์ แท็กทีมเสิร์ฟความสนุกแบบ New Normal บนเวที Cover Night Live Love Available >> 

พีช – มิว – กลัฟ เชิญชวนแฟนๆ ชมสดเทศกาลดนตรีการกุศลออนไลน์ “Love Delivery Fest ” ระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่เดือดร้อนจากโควิด-19 ในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค. นี้ เวลา 16.00 น. ทาง YouTube Channel : WorkpointOfficial >>

 “เจเจ-กฤษณภูมิ” ชวนดู กักตัว Stories “หนังสั้น VDO CALLรูปแบบใหม่ท้าทายการแสดง ดีใจร่วมงาน จูเนียร์ และมีน ผกก. >>