“พ่อคุณ… แม่คุณ…” ร่วมลุ้นพี่ บอย-ปกรณ์ เซ็นปฏิทินปีใหม่ บิ๊กซี มหาชัย >>

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 การเซ็นปฏิทินนักแสดงช่อง 3 ก็เวียนมาถึงวาระที่ 4 ณ บิ๊กซี มหาชัย ในวันนั้นมีความลุ้น…!! เพราะเป็นคิวของพี่ บอย-ปกรณ์ พระเอกมากความสามารถและขวัญใจประชาชนจะต้องมาร่วมเซ็นปฏิทิน โดยมีแฟนๆจากทั่วทุกมุมเมืองต่างทยอยกันมาตั้งแต่เช้า เพราะ บิ๊กซี มหาชัย ถือว่าเป็นประตูศูนย์กลางการ เข้า-ออก ไปสู่อีกหลายจังหวัด และยังเป็นจุดชุมชนสำคัญที่มีประชาชนคนทำงานมากมาย จึงมีแฟนๆที่รักนักแสดงช่อง 3 ทยอยกันมาแน่นขนัด

ทางด้านนักแสดงที่มารวมตัวในวันนั้นก็ฮอตฮิตกินกันไม่ลง อาทิ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, เด่นคุณ-เด่นคุณ งามเนตร, นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์ แต่มีพระเอกยอดนิยมอยู่หนึ่งคนที่แฟนๆบอกว่า รอลุ้น..!! ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพ่อหนุ่ม บอย-ปกรณ์ นั่นเอง เพราะเพิ่งออกจากโรงพยาบาลได้เพียงอาทิตย์เดียวจะมาได้หรือไม่ ในที่สุด พี่บอย ของทุกคน ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง เมื่อปรากฏตัวพร้อมรอยยิ้มกว้างขวางเป็นเอกลักษณ์ งานนี้ บอย-ปกรณ์ มาด้วยใจสปิริตจัดไปเต็มร้อยเพื่อแฟนๆทุกคน

เมื่อถึงเวลานัดหมายพระเอกคนแรกที่ปรากฏตัวท่ามกลางเสียกรี๊ดสนั่น คือท่านผู้อำนวยการโรงเรียน จากละครวัยแสบสาแหรกขาด อาเล็ก-ธีรเดช นั่นเอง ประเดิมมาถึงพร้อมกับความสดใส ต่อด้วยพระเอกตลอดกาลพี่ใหญ่ที่ใครๆก็เคารพ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ถึงจะเซ็นปฏิทินไปเช็คไอจีของภรรยาคนสวยไป แต่เสียงกรี๊ดของแฟนคลับพี่ป๋อก็สนั่นไม่แพ้น้องๆนะจ๊ะ ต่อด้วยนางเอกสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ นั่งเซ็นไปพร้อมกับเสียงโอดครวญว่า หนูไม่อยากนั่งคนสุดท้าย หนูอยากไปนั่งเซ็นตรงกลางระหว่างพี่บอยและพี่ป๋อค่ะ หลังจากนั้นพ่อหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร ก็ตามมา พร้อมกับ นาย-ณภัทร เสียงสมบูรณ์ และไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ในวันนั้นป้ายไฟ ของ เด่นคุณ และ นาย-ณภัทร ดูจะฟรุ้งฟริ๊งสีสันสวยงามจนพี่ๆแอบอิจฉา บอกให้แฟนคลับของตัวเองไปเติมแสงไฟให้วิบวับบ้าง ความสนุกสนานและความน่ารักของนักแสดงทำเอายอดปฏิทินพุ่งสูงลิ่วโดนเหมาครั้งละเป็นร้อยชุด

การเซ็นปฏิทินในแต่ละที่ถึงความสนุกจะไม่เหมือนกัน แต่ความน่ารักและอบอุ่นไม่ต่างกัน ใครอยากสัมผัสกับบรรยากาศสนุกสนานและอบอุ่น แถมได้รับลายเซ็นไปเป็นที่ระลึกห้ามพลาด… เหลือเพียงอีก 2 วัน เท่านั้น วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 ห้างบิ๊กซี บางใหญ่ และวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 อาคาร มาลีนนท์ พระราม 4 ช่อง 3 จับจองเป็นเจ้าของปฏิทินทั้งแบบตั้งโต๊ะราคา 35 บาท แบบแขวนราคา 65 บาท มีจำหน่ายที่บิ๊กซี และ มินิบิ๊กซี ทุกสาขา แล้วรีบมาต่อคิวรับลายเซ็นไปด้วยกัน ติดตามความเคลื่อนไหวการเซ็นปฏิทินได้ที่ fanpage ch3thailand Facebook ch3thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อาเล็ก” นำทัพความซ่า พาผู้โชคดี “เอสโคล่า” บินลัดฟ้า กับทริปสุดซ่า ล่าจานซี้ด อินเซี่ยงไฮ้ >>

15 ธันวา สมัครวิ่งวันสุดท้าย..!! วิ่ง..!! ที่ไหนดี 5 ภูมิภาค 5 จังหวัด ไปกับเราชาวช่อง 3 >>

‘เอพี ไทยแลนด์’ ชวน ‘บอย-ปกรณ์’ ร่วมขับเคลื่อนสังคมไทย เปิดพื้นที่บนโซเชียลมีเดียให้เป็นของคนทุกวัย >>

“ด็อกเตอร์เมฆ คลินิก” จัดงานฉลองความยิ่งใหญ่แชมป์ 2 สมัยซ้อน “บอย – ปกรณ์” นำทีมเซเลบ ร่วมสร้างความบันเทิง แทนคำขอบคุณ >>

“บอย ปกรณ์” เตรียมนำทีมเซเลบสร้างความสุข “ด็อกเตอร์เมฆ คลินิก” ฉลองความสำเร็จคว้ารางวัลระดับประเทศ >>